🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Viliththidu Viliththidu in B Scale

விழித்திடு விழித்திடு தேவன் வருகிறார்
விலக்கிடு விலக்கிடு பாவம் விலக்கிடு
விழித்திரு விழித்திரு பரிசுத்தர் வருகிறார்
விடைகொடு விடைகொடு
உலகிற்கு விடைகொடு
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம் முழங்கிட -2
விழித்திடு விழித்திடு விலக்கிடு விலக்கிடு
விழித்திரு விழித்திரு விடைகொடு விடைகொடு
போதும் இந்த வாழ்க்கை என்று
வேதனைப்பட்ட நாட்கள்- எங்கே
எந்தன் பிரியன் என்று தேடி திரிந்த பாதை
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
தோன்றும் இன்ப அமைதி
உறக்கம் கலையும் நேரம்
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
நேரம் நின்று போகும்-பனிப் பாறை
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கேட்கும்
—விழித்திடு விழித்திடு
மரணம் வென்ற தேவன்
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறார்
வாசல் படியில் நின்றே தட்டும்
அவரை அழைத்துக்கொள்
உலகை ஆளும் ராஜா
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
அவரின் பிள்ளையாக்கி நம்மை
கூட அழைத்துச் செல்வார்
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ பயத்துடன்
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
புது வாழ்க்கை நிச்சயம்
—விழித்திடு விழித்திடு

விழித்திடு விழித்திடு தேவன் வருகிறார்
Viliththidu Viliththidu Thaevan Varukiraar
விலக்கிடு விலக்கிடு பாவம் விலக்கிடு
Vilakkidu Vilakkidu Paavam Vilakkidu
விழித்திரு விழித்திரு பரிசுத்தர் வருகிறார்
Viliththiru Viliththiru Parisuththar Varukiraar
விடைகொடு விடைகொடு
Vitaikodu Vitaikodu
உலகிற்கு விடைகொடு
Ulakirku Vitaikodu
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம் முழங்கிட -2
Ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam Mulangida -2
விழித்திடு விழித்திடு விலக்கிடு விலக்கிடு
Viliththidu Viliththidu Vilakkidu Vilakkidu
விழித்திரு விழித்திரு விடைகொடு விடைகொடு
Viliththiru Viliththiru Vitaikodu Vitaikodu

போதும் இந்த வாழ்க்கை என்று
Pothum Intha Vaalkkai Entu
வேதனைப்பட்ட நாட்கள்- எங்கே
Vaethanaippatta Naatkal- Engae
எந்தன் பிரியன் என்று தேடி திரிந்த பாதை
Enthan Piriyan Entu Thaeti Thirintha Paathai
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
Iravil Kaanum Kanavu-athil
தோன்றும் இன்ப அமைதி
Thontum Inpa Amaithi
உறக்கம் கலையும் நேரம்
Urakkam Kalaiyum Naeram
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
Pakal Kaattum Vettidam
நேரம் நின்று போகும்-பனிப் பாறை
Naeram Nintu Pokum-panip Paarai
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
Karainthu Pokum-nirai Kadalum
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கேட்கும்
Vatti Pokum Engumavar Kural Kaetkum
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu

மரணம் வென்ற தேவன்
Maranam Venta Thaevan
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறார்
Meenndum Unakkaay Varukiraar
வாசல் படியில் நின்றே தட்டும்
Vaasal Patiyil Ninte Thattum
அவரை அழைத்துக்கொள்
Avarai Alaiththukkol
உலகை ஆளும் ராஜா
Ulakai Aalum Raajaa
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
Nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
அவரின் பிள்ளையாக்கி நம்மை
Avarin Pillaiyaakki Nammai
கூட அழைத்துச் செல்வார்
Kooda Alaiththuch Selvaar
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ பயத்துடன்
Innum Etharku Thayakkam-nee Payaththudan
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
Vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
புது வாழ்க்கை நிச்சயம்
Puthu Vaalkkai Nichsayam
---விழித்திடு விழித்திடு
---viliththidu Viliththidu


Viliththidu Viliththidu Chords Keyboard

viliththidu Viliththidu Thaevan Varukiraar
vilakkidu Vilakkidu Paavam Vilakkidu
viliththiru Viliththiru Parisuththar Varukiraar
vitaikodu Vitaikodu
ulakirku Vitaikodu
ekkaalam Thoniyudan Kaiththaalam Mulangida -2
viliththidu Viliththidu vilakkidu Vilakkidu
viliththiru Viliththiru Vitaikodu Vitaikodu

pothum Intha Vaalkkai Entu
vaethanaippatta Naatkal- Engae
enthan Piriyan Entu Thaeti Thirintha Paathai
iravil Kaanum Kanavu-athil
thontum Inpa Amaithi
urakkam Kalaiyum naeram
pakal Kaattum Vettidam
naeram Nintu Pokum-panip Paarai
karainthu Pokum-nirai Kadalum
vatti Pokum Engumavar Kural Kaetkum
---viliththidu Viliththidu

maranam Venta Thaevan
meenndum Unakkaay Varukiraar
vaasal Patiyil ninte Thattum
avarai Alaiththukkol
ulakai Aalum Raajaa
nammai Niyaayam Theerkka Varuvaar
avarin Pillaiyaakki Nammai
kooda Alaiththuch Selvaar
innum Etharku Thayakkam-nee Payaththudan
vaalnthathu Pothum Elunthu Purappadu Neeyum
puthu Vaalkkai Nichsayam
---viliththidu Viliththidu


Viliththidu Viliththidu Chords Guitar


Viliththidu Viliththidu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viliththidu Viliththidu Chords in B Scale

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு Lyrics
தமிழ்