🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Viduthalai Viduthalai Viduthalai in G♯ Scale

விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
விடுதலை விடுதலை விடுதலை
நோயிலிருந்து விடுதலை
பேயிலிருந்து விடுதலை உனக்கு
நோயிலிருந்து விடுதலை
பேயிலிருந்து விடுதலை
…விடுதலை
பாவத்திலிருந்து விடுதலை
சாபத்திலிருந்து விடுதலை நமக்கு
பாவத்திலிருந்து விடுதலை
சாபத்திலிருந்து விடுதலை
…விடுதலை
ஆவியினால் விடுதலை
இரத்தத்தினால் விடுதலை எப்போதும்
ஆவியினால் விடுதலை
இரத்தத்தினால் விடுதலை
வார்த்தையினால் விடுதலை
துதியினாலே விடுதலை எப்போதும்
வார்த்தையினால் விடுதலை
துதியினாலே விடுதலை
…விடுதலை
கவலையிலிருந்து விடுதலை
கண்ணீரிலிருந்து விடுதலை உனக்கு
கவலையிலிருந்து விடுதலை
கண்ணீ ரிலிருந்து விடுதலை
…விடுதலை

விடுதலை விடுதலை விடுதலை எனக்கு
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Enakku
விடுதலை விடுதலை விடுதலை
Viduthalai Viduthalai Viduthalai

நோயிலிருந்து விடுதலை
Nnoyilirunthu Viduthalai
பேயிலிருந்து விடுதலை உனக்கு
Paeyilirunthu Viduthalai Unakku
நோயிலிருந்து விடுதலை
Nnoyilirunthu Viduthalai
பேயிலிருந்து விடுதலை
Paeyilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai

பாவத்திலிருந்து விடுதலை
Paavaththilirunthu Viduthalai
சாபத்திலிருந்து விடுதலை நமக்கு
Saapaththilirunthu Viduthalai Namakku
பாவத்திலிருந்து விடுதலை
Paavaththilirunthu Viduthalai
சாபத்திலிருந்து விடுதலை
Saapaththilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai

ஆவியினால் விடுதலை
Aaviyinaal Viduthalai
இரத்தத்தினால் விடுதலை எப்போதும்
Iraththaththinaal Viduthalai Eppothum
ஆவியினால் விடுதலை
Aaviyinaal Viduthalai
இரத்தத்தினால் விடுதலை
Iraththaththinaal Viduthalai

வார்த்தையினால் விடுதலை
Vaarththaiyinaal Viduthalai
துதியினாலே விடுதலை எப்போதும்
Thuthiyinaalae Viduthalai Eppothum
வார்த்தையினால் விடுதலை
Vaarththaiyinaal Viduthalai
துதியினாலே விடுதலை
Thuthiyinaalae Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai

கவலையிலிருந்து விடுதலை
Kavalaiyilirunthu Viduthalai
கண்ணீரிலிருந்து விடுதலை உனக்கு
Kannnneerilirunthu Viduthalai Unakku
கவலையிலிருந்து விடுதலை
Kavalaiyilirunthu Viduthalai
கண்ணீ ரிலிருந்து விடுதலை
Kannnnee Rilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai


Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords Keyboard

viduthalai Viduthalai Viduthalai Enakku
viduthalai Viduthalai Viduthalai

Nnoyilirunthu Viduthalai
paeyilirunthu viduthalai Unakku
Nnoyilirunthu Viduthalai
paeyilirunthu Viduthalai
...viduthalai

paavaththilirunthu Viduthalai
saapaththilirunthu Viduthalai Namakku
paavaththilirunthu viduthalai
saapaththilirunthu Viduthalai
...viduthalai

aaviyinaal Viduthalai
iraththaththinaal Viduthalai Eppothum
aaviyinaal Viduthalai
iraththaththinaal Viduthalai

vaarththaiyinaal Viduthalai
thuthiyinaalae Viduthalai Eppothum
vaarththaiyinaal Viduthalai
thuthiyinaalae Viduthalai
...viduthalai

kavalaiyilirunthu viduthalai
kannnneerilirunthu Viduthalai Unakku
kavalaiyilirunthu Viduthalai
kannnnee Rilirunthu Viduthalai
...viduthalai


Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords Guitar


Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords in G♯ Scale

Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை Lyrics
தமிழ்