🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Viduthalai Naayakan Vettiyaith Tharukiraar in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
விடுதலை நாயகன்
B♭
வெற்றியைத் தருகிறார்
E♭
எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
A♭
என்னே ஆனந்தம்
E♭
E♭
நான் பா
B♭7
டிப் பாடி மகிழ்வே
B♭
ன் – தினம்
B♭7
ஆடிஆடித் துதிப்பே
E♭
ன் – எங்கும்
A♭
ஓடி ஓடி சொல்லுவேன்
B♭
B♭7
என் இயேசு ஜீவிக்கிறா
E♭
ர்
…விடுதலை
E♭
அவர் தேடி
B♭7
ஓடி வந்தார்
B♭
– என்னைத்
B♭7
தேற்றி அணைத்துக் கொண்டார் – எ
E♭
ன்
A♭
பாவம் அனைத்தும் மன்னித்தார்
B♭
B♭7
புது மனிதனாக மாற்றினார்
E♭
…விடுதலை
E♭
அவர் அன்
B♭7
பின் அபிஷேகத்தால் எ
B♭
ன்னை
B♭7
நிரப்பி நடத்துகின்றா
E♭
ர்
A♭
சாத்தானின் வலிமை வெல்ல
B♭
B♭7
அதிகாரம் எனக்குத் தந்தார்
E♭
…விடுதலை
E♭
செங்கடலை
B♭7
க் கடந்து செல்
B♭
வேன்
B♭7
யோர்தானை மிதித்து நடப்பேன்
E♭
A♭
எரிகோவை சுற்றி வருவேன்
B♭
B♭7
எக்காளம் ஊதி ஜெயிப்பேன்
E♭
…விடுதலை
E♭
விடுதலை நாயகன்
Viduthalai Naayakan
B♭
வெற்றியைத் தருகிறார்
Vettiyaith Tharukiraar
E♭
எனக்குள்ளே இருக்கிறார்
Enakkullae Irukkiraar
A♭
என்னே ஆனந்தம்
E♭
Ennae Aanantham
E♭
நான் பா
B♭7
டிப் பாடி மகிழ்வே
B♭
ன் - தினம்
Naan Paatip Paati Makilvaen - Thinam
B♭7
ஆடிஆடித் துதிப்பே
E♭
ன் - எங்கும்
aatiaatith Thuthippaen - Engum
A♭
ஓடி ஓடி சொல்லுவேன்
B♭
Oti Oti Solluvaen
B♭7
என் இயேசு ஜீவிக்கிறா
E♭
ர்
en Yesu Jeevikkiraar
...விடுதலை
...viduthalai
E♭
அவர் தேடி
B♭7
ஓடி வந்தார்
B♭
- என்னைத்
Avar Thaeti Oti Vanthaar - Ennaith
B♭7
தேற்றி அணைத்துக் கொண்டார் - எ
E♭
ன்
thaetti Annaiththuk Konndaar - En
A♭
பாவம் அனைத்தும் மன்னித்தார்
B♭
Paavam Anaiththum Manniththaar
B♭7
புது மனிதனாக மாற்றினார்
E♭
puthu Manithanaaka Maattinaar
...விடுதலை
...viduthalai
E♭
அவர் அன்
B♭7
பின் அபிஷேகத்தால் எ
B♭
ன்னை
Avar Anpin Apishaekaththaal Ennai
B♭7
நிரப்பி நடத்துகின்றா
E♭
ர்
nirappi Nadaththukintar
A♭
சாத்தானின் வலிமை வெல்ல
B♭
Saaththaanin Valimai Vella
B♭7
அதிகாரம் எனக்குத் தந்தார்
E♭
athikaaram Enakkuth Thanthaar
...விடுதலை
...viduthalai
E♭
செங்கடலை
B♭7
க் கடந்து செல்
B♭
வேன்
Sengadalaik Kadanthu Selvaen
B♭7
யோர்தானை மிதித்து நடப்பேன்
E♭
yorthaanai Mithiththu Nadappaen
A♭
எரிகோவை சுற்றி வருவேன்
B♭
Erikovai Sutti Varuvaen
B♭7
எக்காளம் ஊதி ஜெயிப்பேன்
E♭
ekkaalam Oothi Jeyippaen
...விடுதலை
...viduthalai

Viduthalai Naayakan Vettiyaith Tharukiraar Chords Keyboard

E♭
viduthalai Naayakan
B♭
vettiyaith Tharukiraar
E♭
enakkullae Irukkiraar
A♭
ennae Aanantham
E♭
E♭
naan Paa
B♭7
tip Paati Makilvae
B♭
n - Thinam
B♭7
aatiaatith Thuthippae
E♭
n - Engum
A♭
oti Oti Solluvaen
B♭
B♭7
en Yesu Jeevikkiraa
E♭
r
...viduthalai
E♭
avar Thaeti
B♭7
Oti Vanthaar
B♭
- Ennaith
B♭7
thaetti Annaiththuk Konndaar - E
E♭
n
A♭
paavam Anaiththum Manniththaar
B♭
B♭7
puthu Manithanaaka Maattinaar
E♭
...viduthalai
E♭
avar An
B♭7
pin Apishaekaththaal E
B♭
nnai
B♭7
nirappi Nadaththukinta
E♭
r
A♭
saaththaanin Valimai Vella
B♭
B♭7
athikaaram Enakkuth Thanthaar
E♭
...viduthalai
E♭
sengadalai
B♭7
k Kadanthu Sel
B♭
vaen
B♭7
yorthaanai Mithiththu Nadappaen
E♭
A♭
erikovai Sutti Varuvaen
B♭
B♭7
ekkaalam Oothi Jeyippaen
E♭
...viduthalai

Viduthalai Naayakan Vettiyaith Tharukiraar Chords Guitar


Viduthalai Naayakan Vettiyaith Tharukiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viduthalai Naayakan Vettiyaith Tharukiraar Chords in E♭ Scale

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன் Lyrics
தமிழ்