🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Veppamigu Naatkalil in G♯ Scale

வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
வறட்சி காலத்தில் பயம் இல்லையே – 2
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
இலையுதிரா மரம் நான் – 2
எப்போதும் பசுமை நானே
தப்பாமல் கனி கொடுப்பேன் – 2

நம்பியுள்ளேன் கர்த்தரையே
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன் – 2
பாக்கியவான் பாக்கியவான் – 2 – நான்
என்றென்றும் பாக்கியவான்

கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
பேரன்பு பின் தொடரும் – உம்
இதயம் அகமகிழும் – என்
இன்னிசை தினம் பாடும் – 2



வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Veppamiku Naatkalil Achchamillaiyae
வறட்சி காலத்தில் பயம் இல்லையே – 2
Varatchi Kaalaththil Payam Illaiyae – 2
என் வேர்கள் தண்ணீருக்குள்
En Vaerkal Thannnneerukkul
இலையுதிரா மரம் நான் – 2
Ilaiyuthiraa Maram Naan – 2
எப்போதும் பசுமை நானே
Eppothum Pasumai Naanae
தப்பாமல் கனி கொடுப்பேன் – 2
Thappaamal Kani Koduppaen – 2

நம்பியுள்ளேன் கர்த்தரையே
Nampiyullaen Karththaraiyae
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன் – 2
Uruthiyaay Pattik Konntaen – 2
பாக்கியவான் பாக்கியவான் – 2 – நான்
Paakkiyavaan Paakkiyavaan – 2 – Naan
என்றென்றும் பாக்கியவான்
Ententum Paakkiyavaan

கிருபை சூழ்ந்து கொள்ளும்
Kirupai Soolnthu Kollum
பேரன்பு பின் தொடரும் – உம்
Paeranpu Pin Thodarum – Um
இதயம் அகமகிழும் – என்
Ithayam Akamakilum – En
இன்னிசை தினம் பாடும் – 2
Innisai Thinam Paadum – 2


Veppamigu Naatkalil Chords Keyboard

veppamiku naatkalil achchamillaiyae
varatchi kaalaththil payam Illaiyae – 2
en Vaerkal thannnneerukkul
ilaiyuthiraa Maram naan – 2
eppothum pasumai Naanae
thappaamal kani Koduppaen – 2

nampiyullaen karththaraiyae
uruthiyaay pattik Konntaen – 2
paakkiyavaan paakkiyavaan – 2 – Naan
ententum paakkiyavaan

kirupai soolnthu Kollum
paeranpu pin Thodarum – um
ithayam akamakilum – en
innisai thinam Paadum – 2


Veppamigu Naatkalil Chords Guitar


Veppamigu Naatkalil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Veppamigu Naatkalil Chords in G♯ Scale

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே Lyrics
தமிழ்