🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaarththai Illai En in A♭ Scale

A♭ = G♯

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில்
மனம் திறந்து பேச நினைத்தும்
வரிகள் இல்லை என் கையில்
பல மொழியில் கவிதை தெரிந்தும்
தாயிடம் பேச துடிக்கும்
சிறு மழலையின் தவிப்பும்
ராயிரம் என்னில் இருந்தும்
எதை முதலில் பாட முடியும் ?

நீரின்றி வாழ நினைத்தும்
நீங்காது நெஞ்சில் இருக்கும்
வழிமாறி ஓட துடித்தும்
அழகாய் மனதிலே நிலைக்கும்
உம் மனதை மாற்ற நினைத்தும்
எனை மிஞ்சி கொஞ்சி இழுக்கும்
என் மனதை மாற்றி அமைத்து
துணையானீர் நெஞ்சோடு நீர்

இணைந்தேன் உம்மிலே
வழிகள் தெரியாமல்
நிறைந்தேன் உம் அன்பிலே
நிலைகள் புரியாமல் – 2

வாழ்க்கை[Dm-C]யில் உறவுகள்
நிரந்தரமாய் நிலைக்கும் என்று எண்ணினேன்
அந்த எண்ணங்கள் பொய்யானதே
வாழ்ந்[F-C]திடும் நாட்க[Dm-C]ளுள்
நிலைத்திடும் ஓர் உறவு நீர் என்பதை
நான் நித்தம் புரிந்துகொண்டேன்
நெருங்கிய ஓர் நண்பனாய்
விலகாமல் உடன் இருந்தீர்
களைப்பினிலும் இனிக்கும்
நினைவாக நெருங்கி நின்றீர்
என் வழியும் சத்யமும்
ஜீவனாய் நிலைத்து நின்றீர்
உம் வசனம் தீபமாய்
என் பாதைக்கு வெளிச்சம் தந்தீர்

Ethai Muthalil Paada Mudiyum ?



வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில்
Vaarththai Illai En Nenjil
மனம் திறந்து பேச நினைத்தும்
Manam Thiranthu Paesa Ninaiththum
வரிகள் இல்லை என் கையில்
Varikal Illai En Kaiyil
பல மொழியில் கவிதை தெரிந்தும்
Pala Moliyil Kavithai Therinthum
தாயிடம் பேச துடிக்கும்
Thaayidam Paesa Thutikkum
சிறு மழலையின் தவிப்பும்
Sitru Malalaiyin Thavippum
ராயிரம் என்னில் இருந்தும்
Oraayiram Ennil Irunthum
எதை முதலில் பாட முடியும் ?
Ethai Muthalil Paada Mutiyum ?

நீரின்றி வாழ நினைத்தும்
Neerinti Vaala Ninaiththum
நீங்காது நெஞ்சில் இருக்கும்
Neengaathu Nenjil Irukkum
வழிமாறி ஓட துடித்தும்
Valimaari Oda Thutiththum
அழகாய் மனதிலே நிலைக்கும்
Alakaay Manathilae Nilaikkum
உம் மனதை மாற்ற நினைத்தும்
Um Manathai Maatta Ninaiththum
எனை மிஞ்சி கொஞ்சி இழுக்கும்
Enai Minji Konji Ilukkum
என் மனதை மாற்றி அமைத்து
En Manathai Maatti Amaiththu
துணையானீர் நெஞ்சோடு நீர்
Thunnaiyaaneer Nenjaோdu Neer

இணைந்தேன் உம்மிலே
Innainthaen Ummilae
வழிகள் தெரியாமல்
Valikal Theriyaamal
நிறைந்தேன் உம் அன்பிலே
Nirainthaen Um Anpilae
நிலைகள் புரியாமல் – 2
Nilaikal Puriyaamal – 2

வாழ்க்கை[Dm-C]யில் உறவுகள்
Vaalkkai-yil Uravukal
நிரந்தரமாய் நிலைக்கும் என்று எண்ணினேன்
Nirantharamaay Nilaikkum Entu Ennnninaen
அந்த எண்ணங்கள் பொய்யானதே
Antha Ennnangal Poyyaanathae
வாழ்ந்[F-C]திடும் நாட்க[Dm-C]ளுள்
Vaaln-thidum Naatka-lul
நிலைத்திடும் ஓர் உறவு நீர் என்பதை
Nilaiththidum Or Uravu Neer Enpathai
நான் நித்தம் புரிந்துகொண்டேன்
Naan Niththam Purinthukonntaen
நெருங்கிய ஓர் நண்பனாய்
Nerungiya Or Nannpanaay
விலகாமல் உடன் இருந்தீர்
Vilakaamal Udan Iruntheer
களைப்பினிலும் இனிக்கும்
Kalaippinilum Inikkum
நினைவாக நெருங்கி நின்றீர்
Ninaivaaka Nerungi Ninteer
என் வழியும் சத்யமும்
En Valiyum Sathyamum
ஜீவனாய் நிலைத்து நின்றீர்
Jeevanaay Nilaiththu Ninteer
உம் வசனம் தீபமாய்
Um Vasanam Theepamaay
என் பாதைக்கு வெளிச்சம் தந்தீர்
En Paathaikku Velichcham Thantheer

Ethai Muthalil Paada Mudiyum ?
?


Vaarththai Illai En Chords Keyboard

vaarththai Illai En nenjil
manam thiranthu Paesa Ninaiththum
varikal Illai En kaiyil
pala moliyil Kavithai Therinthum
thaayidam Paesa thutikkum
sitru malalaiyin Thavippum
oraayiram Ennil irunthum
ethai muthalil Paada Mutiyum ?

neerinri Vaala Ninaiththum
neengaathu Nenjil Irukkum
valimaari Oda Thutiththum
alakaay manathilae Nilaikkum
um Manathai Maatta Ninaiththum
enai Minjsi Konji Ilukkum
en Manathai Maatti Amaiththu
thunnaiyaaneer Nenjaோdu neer

innainthaen Ummilae
valikal Theriyaamal
nirainthaen Um Anpilae
nilaikal Puriyaamal – 2

vaalkkai[Dm-C]yil Uravukal
nirantharamaay Nilaikkum Entu ennnninaen
antha ennnangal Poyyaanathae
vaaln[F-C]thidum Naatka[Dm-C]lul
nilaiththidum or Uravu Neer enpathai
naan niththam Purinthukonntaen
nerungiya or Nannpanaay
vilakaamal Udan Iruntheer
kalaippinilum Inikkum
ninaivaaka Nerungi Ninreer
en valiyum Sathyamum
jeevanaay Nilaiththu Ninreer
um Vasanam Theepamaay
en paathaikku Velichcham Thantheer

Ethai Muthalil Paada Mudiyum ?


Vaarththai Illai En Chords Guitar


Vaarththai Illai En Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaarththai Illai En Chords in A♭ Scale

தமிழ்