🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam in C Scale

C
வான்புகழ் வல்
Em
ல தேவனை
C
யே நித்தம்
Am
F
வாழ்த்தியே துத்தியம் செ
G
ய்திடுவோ
C
மே
C
காத்திடும் க
Em
ரமதின் வ
C
ல்லமையை என்றும்
Am
Dm
கனிவுடன் பாடியே போற்
G
றிடுவோமே
C
C
யாக்கோபின் ஏணியில் முன்
F
நின்றவர் தாம்
Dm
யாக்கோபின் தேவனின் சேனை அ
G
வர்தாம்
C
C
யாத்திரையில் நம்மை சூழ்
Dm
ந்திடும் கர்த்தர்
F
நேத்திரம் போல் பாதுகாத்
G
திடுவா
C
ரே
—-வான்புகழ் வல்ல
C
பட்சிக்கும் சிங்கங்கள்
F
வாயிலிருந்து
Dm
இரட்சித்தாரே வீர தா
G
னியேலின் தேவன்
C
C
அற்புத அடையாளம் நிகழ்
Dm
த்தியே நித்தம்
F
கர்த்தன் தம் சேனையால் காத்தி
G
டுவாரே
C
–வான்புகழ் வல்ல
C
உக்ரமாய் எரியும் அ
F
க்கினி நடுவில்
Dm
சுற்றி உலாவின நித்
G
திய தேவ
C
ன்
C
மகிமையின் சாயலாய் திகழ்ந்
Dm
திடும் கர்த்தர்
F
முற்றும் தன் தாசரைக் காத்
G
திடுவா
C
ரே
–வான்புகழ் வல்ல
C
மகத்துவ தேவன் வானி
F
ல் ஆயத்தமாக
Dm
மகிமையாய் நிற்கிறார் சடு
G
தியாய் இறங்
C
C
மணவாளன் வரும் வேளை அ
Dm
றியலாகாதே
F
மணவாட்டி சபையே நீர் விழிப்
G
புடனிருப்
C
பீர்
–வான்புகழ் வல்ல
C
வான்புகழ் வல்
Em
ல தேவனை
C
யே நித்தம்
Am
Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam
F
வாழ்த்தியே துத்தியம் செ
G
ய்திடுவோ
C
மே
Vaalththiyae Thuththiyam Seythiduvomae
C
காத்திடும் க
Em
ரமதின் வ
C
ல்லமையை என்றும்
Am
Kaaththidum Karamathin Vallamaiyai Entum
Dm
கனிவுடன் பாடியே போற்
G
றிடுவோமே
C
Kanivudan Paatiyae Pottiduvomae
C
யாக்கோபின் ஏணியில் முன்
F
நின்றவர் தாம்
Yaakkopin Aenniyil Mun Nintavar Thaam
Dm
யாக்கோபின் தேவனின் சேனை அ
G
வர்தாம்
C
Yaakkopin Thaevanin Senai Avarthaam
C
யாத்திரையில் நம்மை சூழ்
Dm
ந்திடும் கர்த்தர்
Yaaththiraiyil Nammai Soolnthidum Karththar
F
நேத்திரம் போல் பாதுகாத்
G
திடுவா
C
ரே
Naeththiram Pol Paathukaaththiduvaarae
----வான்புகழ் வல்ல
----vaanpukal Valla
C
பட்சிக்கும் சிங்கங்கள்
F
வாயிலிருந்து
Patchikkum Singangal Vaayilirunthu
Dm
இரட்சித்தாரே வீர தா
G
னியேலின் தேவன்
C
Iratchiththaarae Veera Thaaniyaelin Thaevan
C
அற்புத அடையாளம் நிகழ்
Dm
த்தியே நித்தம்
Arputha Ataiyaalam Nikalththiyae Niththam
F
கர்த்தன் தம் சேனையால் காத்தி
G
டுவாரே
C
Karththan Tham Senaiyaal Kaaththiduvaarae
--வான்புகழ் வல்ல
--vaanpukal Valla
C
உக்ரமாய் எரியும் அ
F
க்கினி நடுவில்
Ukramaay Eriyum Akkini Naduvil
Dm
சுற்றி உலாவின நித்
G
திய தேவ
C
ன்
Sutti Ulaavina Niththiya Thaevan
C
மகிமையின் சாயலாய் திகழ்ந்
Dm
திடும் கர்த்தர்
Makimaiyin Saayalaay Thikalnthidum Karththar
F
முற்றும் தன் தாசரைக் காத்
G
திடுவா
C
ரே
Muttum Than Thaasaraik Kaaththiduvaarae
--வான்புகழ் வல்ல
--vaanpukal Valla
C
மகத்துவ தேவன் வானி
F
ல் ஆயத்தமாக
Makaththuva Thaevan Vaanil Aayaththamaaka
Dm
மகிமையாய் நிற்கிறார் சடு
G
தியாய் இறங்
C
Makimaiyaay Nirkiraar Saduthiyaay Iranga
C
மணவாளன் வரும் வேளை அ
Dm
றியலாகாதே
Manavaalan Varum Vaelai Ariyalaakaathae
F
மணவாட்டி சபையே நீர் விழிப்
G
புடனிருப்
C
பீர்
Manavaatti Sapaiyae Neer Vilippudaniruppeer
--வான்புகழ் வல்ல
--vaanpukal Valla

Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam Chords Keyboard

C
vaanpukal Val
Em
la Thaevanai
C
yae Niththam
Am
F
vaalththiyae Thuththiyam Se
G
ythiduvo
C
mae
C
kaaththidum Ka
Em
ramathin Va
C
llamaiyai Entum
Am
Dm
kanivudan Paatiyae Por
G
riduvomae
C
C
yaakkopin Aenniyil Mun
F
nintavar Thaam
Dm
yaakkopin Thaevanin Senai A
G
varthaam
C
C
yaaththiraiyil Nammai Sool
Dm
nthidum Karththar
F
naeththiram Pol Paathukaath
G
thiduvaa
C
rae
----vaanpukal Valla
C
patchikkum Singangal
F
Vaayilirunthu
Dm
iratchiththaarae Veera Thaa
G
niyaelin Thaevan
C
C
arputha Ataiyaalam Nikal
Dm
ththiyae Niththam
F
karththan Tham Senaiyaal Kaaththi
G
duvaarae
C
--vaanpukal Valla
C
ukramaay Eriyum A
F
kkini Naduvil
Dm
sutti Ulaavina Nith
G
thiya Thaeva
C
n
C
makimaiyin Saayalaay Thikaln
Dm
thidum Karththar
F
muttum Than Thaasaraik Kaath
G
thiduvaa
C
rae
--vaanpukal Valla
C
makaththuva Thaevan Vaani
F
l Aayaththamaaka
Dm
makimaiyaay Nirkiraar Sadu
G
thiyaay Irang
C
ka
C
manavaalan Varum Vaelai A
Dm
riyalaakaathae
F
manavaatti Sapaiyae Neer Vilip
G
pudanirup
C
peer
--vaanpukal Valla

Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam Chords Guitar


Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanpukal Valla Thaevanaiyae Niththam Chords in C Scale

Vaan puzhgal valla Lyrics
தமிழ்