🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal in D Scale

வானமண்டலம் பொல்லாத சேனைகள்
எரிந்து சாம்பலாகிடும் நேரமே
ஜெபத்தின் வல்லமை ஜெபத்தின் வல்லமை
நுகங்களை எரித்து சாம்பலாக்கிடும்
ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
ஓ….ஓ…. அல்லேலூயா
நுகங்களை முறித்திடும் வல்லமை
கட்டுகளை அறுத்திடும் வல்லமை
நோய்களை விரட்டி பேய்களைத் துரத்தும்
தெய்வீக வல்லமை இறங்கட்டுமே
…ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
சாத்தானை துரத்திடும் வல்லமை – அவனை
மின்னலைப் போல விழச்செய்யும் வல்லமை
பாவங்களைப் போக்கி சாபாங்களை நீக்கும்
பரலோக வல்லமை இறங்கட்டுமே
…ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…

வானமண்டலம் பொல்லாத சேனைகள்
Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal
எரிந்து சாம்பலாகிடும் நேரமே
Erinthu Saampalaakidum Naeramae
ஜெபத்தின் வல்லமை ஜெபத்தின் வல்லமை
Jepaththin Vallamai Jepaththin Vallamai
நுகங்களை எரித்து சாம்பலாக்கிடும்
Nukangalai Eriththu Saampalaakkidum
ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
Aa… Aa… Allaelooyaa…
ஓ….ஓ…. அல்லேலூயா
O….o…. Allaelooyaa

நுகங்களை முறித்திடும் வல்லமை
Nukangalai Muriththidum Vallamai
கட்டுகளை அறுத்திடும் வல்லமை
Kattukalai Aruththidum Vallamai
நோய்களை விரட்டி பேய்களைத் துரத்தும்
Nnoykalai Viratti Paeykalaith Thuraththum
தெய்வீக வல்லமை இறங்கட்டுமே
Theyveeka Vallamai Irangattumae
...ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
...aa… Aa… Allaelooyaa…

சாத்தானை துரத்திடும் வல்லமை – அவனை
Saaththaanai Thuraththidum Vallamai – Avanai
மின்னலைப் போல விழச்செய்யும் வல்லமை
Minnalaip Pola Vilachcheyyum Vallamai
பாவங்களைப் போக்கி சாபாங்களை நீக்கும்
Paavangalaip Pokki Saapaangalai Neekkum
பரலோக வல்லமை இறங்கட்டுமே
Paraloka Vallamai Irangattumae
...ஆ… ஆ… அல்லேலூயா…
...aa… Aa… Allaelooyaa…


Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords Keyboard

vaanamanndalam Pollaatha Senaikal
erinthu Saampalaakidum Naeramae
jepaththin Vallamai Jepaththin Vallamai
nukangalai Eriththu Saampalaakkidum
aa… Aa… Allaelooyaa…
o….o…. Allaelooyaa

nukangalai Muriththidum Vallamai
kattukalai Aruththidum Vallamai
Nnoykalai Viratti Paeykalaith Thuraththum
theyveeka Vallamai Irangattumae
...aa… Aa… Allaelooyaa…

saaththaanai Thuraththidum Vallamai – Avanai
minnalaip Pola Vilachcheyyum Vallamai
paavangalaip Pokki Saapaangkalai Neekkum
paraloka Vallamai Irangattumae
...aa… Aa… Allaelooyaa…


Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords Guitar


Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanamanndalam Pollaatha Senaikal Chords in D Scale

தமிழ்