🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer in G Scale

Gm
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Gm
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கினீர்
Cm
கீழ கெடந்த என்
F
Cm
மேல தூக்கி வச்
F
சு
E♭
கிருப மேல கிரு
F
ப தந்து
Gm
உயர்த்தி வைத்தீர் (2)
E♭
உம்மை துதிப்பேன்
F
நான் உம்மை துதிப்பேன்
Gm
E♭
கிருப மேல கிருப
F
தந்த உம்மை
Dm
துதிப்பேன்
Gm
Gm
பல வர்ண அங்கி ஜொலித்
F
ததினாலே
Cm
பலபேர் கண்ணுப்பட்டு உறிஞ்சு
D7
புட்டாங்க (2
Gm
)
G
தந்தீங்க ராஜ வஸ்திரம்
Cm
அத
F
ஒருத்தனும் நெருங்க முடியல (2
B♭
)
E♭
அடிம என்ன அதிபதி
F
யா
Dm
மாத்திப்புட்டீ
Gm
ங்க (2)
—-உம்மை துதிப்பேன்
Gm
மோசேயே போல கொலைகார
F
ன் என்று
Cm
தூரதேசத்திற்க்கு அனு
D7
ப்பிபுட்டாங்க
Gm
(2)
G
வந்தீங்க முட்செடியினில்
Cm
என்னை
F
மீண்டும் உயர்த்தி வைக்கவே (2
B♭
)
E♭
வேண்டானு சொன்னவ
F
ங்கள
Dm
நடத்த வச்சிங்க
Gm
(2)
—-உம்மை துதிப்பேன்
Gm
வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
Gm
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கினீர்
Geelaakkaamal Ennai Maelaakkineer
Cm
கீழ கெடந்த என்
F
Geela Kedantha Enna
Cm
மேல தூக்கி வச்
F
சு
Maela Thookki Vachchu
E♭
கிருப மேல கிரு
F
ப தந்து
Kirupa Maela Kirupa Thanthu
Gm
உயர்த்தி வைத்தீர் (2)
Uyarththi Vaiththeer (2)
E♭
உம்மை துதிப்பேன்
F
நான் உம்மை துதிப்பேன்
Gm
Ummai Thuthippaen Naan Ummai Thuthippaen
E♭
கிருப மேல கிருப
F
தந்த உம்மை
Dm
துதிப்பேன்
Gm
Kirupa Maela Kirupa Thantha Ummai Thuthippaen
Gm
பல வர்ண அங்கி ஜொலித்
F
ததினாலே
Pala Varna Angi Joliththathinaalae
Cm
பலபேர் கண்ணுப்பட்டு உறிஞ்சு
D7
புட்டாங்க (2
Gm
)
Palapaer Kannnuppattu Urinju Puttanga (2)
G
தந்தீங்க ராஜ வஸ்திரம்
Cm
அத
Thantheenga Raaja Vasthiram Atha
F
ஒருத்தனும் நெருங்க முடியல (2
B♭
)
Oruththanum Nerunga Mutiyala (2)
E♭
அடிம என்ன அதிபதி
F
யா
Atima Enna Athipathiyaa
Dm
மாத்திப்புட்டீ
Gm
ங்க (2)
Maaththipputtinga (2)
----உம்மை துதிப்பேன்
----ummai Thuthippaen
Gm
மோசேயே போல கொலைகார
F
ன் என்று
Moseyae Pola Kolaikaaran Entu
Cm
தூரதேசத்திற்க்கு அனு
D7
ப்பிபுட்டாங்க
Gm
(2)
Thoorathaesaththirkku Anuppiputtanga (2)
G
வந்தீங்க முட்செடியினில்
Cm
என்னை
Vantheenga Mutchediyinil Ennai
F
மீண்டும் உயர்த்தி வைக்கவே (2
B♭
)
Meenndum Uyarththi Vaikkavae (2)
E♭
வேண்டானு சொன்னவ
F
ங்கள
Vaenndaanu Sonnavangala
Dm
நடத்த வச்சிங்க
Gm
(2)
Nadaththa Vachchinga (2)
----உம்மை துதிப்பேன்
----ummai Thuthippaen

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords Keyboard

Gm
vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer
Gm
geelaakkaamal Ennai Maelaakkineer
Cm
geela Kedantha En
F
na
Cm
maela Thookki Vach
F
su
E♭
kirupa Maela Kiru
F
pa Thanthu
Gm
uyarththi Vaiththeer (2)
E♭
ummai Thuthippaen
F
naan Ummai Thuthippaen
Gm
E♭
kirupa Maela Kirupa
F
Thantha Ummai
Dm
thuthippaen
Gm
Gm
pala Varna Angi Jolith
F
thathinaalae
Cm
palapaer Kannnuppattu Urinju
D7
Puttanga (2
Gm
)
G
thantheenga Raaja Vasthiram
Cm
Atha
F
oruththanum Nerunga Mutiyala (2
B♭
)
E♭
atima Enna Athipathi
F
yaa
Dm
maaththipputti
Gm
nga (2)
----ummai Thuthippaen
Gm
moseyae Pola Kolaikaara
F
n Entu
Cm
thoorathaesaththirkku Anu
D7
ppiputtanga
Gm
(2)
G
vantheenga Mutchediyinil
Cm
Ennai
F
meenndum Uyarththi Vaikkavae (2
B♭
)
E♭
vaenndaanu Sonnava
F
ngala
Dm
nadaththa Vachchinga
Gm
(2)
----ummai Thuthippaen

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords Guitar


Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaalaakkaamal Ennai Thalaiyaakkineer Chords in G Scale

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர் Lyrics
தமிழ்