🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vaa Entalaikkum Theyva Saththam in C♯ Scale

C♯m
வா என்றழைக்கும் தெய்வ சத்தம்
B
கேட்குதா – நீ திரும்ப
F♯
மாட்டாயா
F♯
உன்னை தேடிப் பார்
C♯m
க்கிறார்
C♯m
உன் நொறுங்குண்ட இதயத்
B
தை
C♯m
அவரிடம் கொடு
B
த்தால்
C♯m
அதை சரி செய்து திரு
B
ம்பவும்
B
உன்னிடம் கொ
E
டுப்பார்
C♯m
உம் மன வேதனைகளை
B
C♯m
நீ சொல்லி அ
B
ழுதால்
C♯m
அவ்வேதனைகளை தீ
B
ர்த்து
B
ஆறுதல் அளி
E
ப்பார்
E
உன் கஷ்
F♯m
டங்கள் அறி
B
வார்
B
உன் கண்
E
ணீரை அறிவா
C♯m
ர் – உன்னை
G♯
பார்ப்பார் மீட்பார் உன்னை காப்பார்
…வா என்றழைக்கும்
C♯m
உன் மனபாராம் யாவை
B
யும்
C♯m
அவரிடம் சொல்
B
லு
C♯m
உன்னை வழி காட்டு
B
இறைவனிடம் முழங்காலில் நில்லு
E
C♯m
உன் உறவுகள் கைவி
B
ட்டால்
C♯m
உறவாக இரு
B
ப்பார்
C♯m
உன் உடல் உன்னை
B
கைவிட்டால் உயிராக இருப்
E
பார்
E
உன் தே
F♯m
வனை நம்பு
B
அவர் பாதங்கள்
E
நாடு
C♯m
G♯
முழுதான மனதோடு துதியோடு
…வா என்றழைக்கும்
C♯m
உம் சோர்வினை தீர்
B
ப்பது
C♯m
மனிதர்கள் இல்
B
லை
C♯m
உன் நோய்களை தீர்ப்
B
பது
B
மருந்துகள்
E
இல்லை
C♯m
நீ பிழைத்திட ஒ
B
ரு வழி
C♯m
உன் கிறிஸ்து தா
B
னே
C♯m
உம் பாவங்கள் மறை
B
வதும்
B
அவரிடம் தா
E
னே
E
வேறு வழி
F♯m
யை தேடாதே
B
E
நீ தூரம் செல்லா
C♯m
தே
G♯
பதறாதே தயங்காதே மயங்காதே
…வா என்றழைக்கும்
C♯m
வா என்றழைக்கும் தெய்வ சத்தம்
Vaa Entalaikkum Theyva Saththam
B
கேட்குதா – நீ திரும்ப
F♯
மாட்டாயா
Kaetkuthaa – Nee Thirumpa Maattayaa
F♯
உன்னை தேடிப் பார்
C♯m
க்கிறார்
Unnai Thaetip Paarkkiraar
C♯m
உன் நொறுங்குண்ட இதயத்
B
தை
Un Norungunnda Ithayaththai
C♯m
அவரிடம் கொடு
B
த்தால்
Avaridam Koduththaal
C♯m
அதை சரி செய்து திரு
B
ம்பவும்
Athai Sari Seythu Thirumpavum
B
உன்னிடம் கொ
E
டுப்பார்
Unnidam Koduppaar
C♯m
உம் மன வேதனைகளை
B
Um Mana Vaethanaikalai
C♯m
நீ சொல்லி அ
B
ழுதால்
Nee Solli Aluthaal
C♯m
அவ்வேதனைகளை தீ
B
ர்த்து
Avvaethanaikalai Theerththu
B
ஆறுதல் அளி
E
ப்பார்
Aaruthal Alippaar
E
உன் கஷ்
F♯m
டங்கள் அறி
B
வார்
Un Kashdangal Arivaar
B
உன் கண்
E
ணீரை அறிவா
C♯m
ர் – உன்னை
Un Kannnneerai Arivaar – Unnai
G♯
பார்ப்பார் மீட்பார் உன்னை காப்பார்
Paarppaar Meetpaar Unnai Kaappaar
...வா என்றழைக்கும்
...vaa Entalaikkum
C♯m
உன் மனபாராம் யாவை
B
யும்
Un Manapaaraam Yaavaiyum
C♯m
அவரிடம் சொல்
B
லு
Avaridam Sollu
C♯m
உன்னை வழி காட்டு
Unnai Vali Kaattu
B
இறைவனிடம் முழங்காலில் நில்லு
E
Iraivanidam Mulangaalil Nillu
C♯m
உன் உறவுகள் கைவி
B
ட்டால்
Un Uravukal Kaivittal
C♯m
உறவாக இரு
B
ப்பார்
Uravaaka Iruppaar
C♯m
உன் உடல் உன்னை
Un Udal Unnai
B
கைவிட்டால் உயிராக இருப்
E
பார்
Kaivittal Uyiraaka Iruppaar
E
உன் தே
F♯m
வனை நம்பு
B
அவர் பாதங்கள்
E
நாடு
C♯m
Un Thaevanai Nampu Avar Paathangal Naadu
G♯
முழுதான மனதோடு துதியோடு
Muluthaana Manathodu Thuthiyodu
...வா என்றழைக்கும்
...vaa Entalaikkum
C♯m
உம் சோர்வினை தீர்
B
ப்பது
Um Sorvinai Theerppathu
C♯m
மனிதர்கள் இல்
B
லை
Manitharkal Illai
C♯m
உன் நோய்களை தீர்ப்
B
பது
Un Nnoykalai Theerppathu
B
மருந்துகள்
E
இல்லை
Marunthukal Illai
C♯m
நீ பிழைத்திட ஒ
B
ரு வழி
Nee Pilaiththida Oru Vali
C♯m
உன் கிறிஸ்து தா
B
னே
Un Kiristhu Thaanae
C♯m
உம் பாவங்கள் மறை
B
வதும்
Um Paavangal Maraivathum
B
அவரிடம் தா
E
னே
Avaridam Thaanae
E
வேறு வழி
F♯m
யை தேடாதே
B
Vaetru Valiyai Thaedaathae
E
நீ தூரம் செல்லா
C♯m
தே
Nee Thooram Sellaathae
G♯
பதறாதே தயங்காதே மயங்காதே
Patharaathae Thayangaathae Mayangaathae
...வா என்றழைக்கும்
...vaa Entalaikkum

Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords Keyboard

C♯m
vaa Entalaikkum Theyva Saththam
B
kaetkuthaa – Nee Thirumpa
F♯
maattayaa
F♯
unnai Thaetip Paar
C♯m
kkiraar
C♯m
un Norungunnda Ithayath
B
thai
C♯m
avaridam Kodu
B
ththaal
C♯m
athai Sari Seythu Thiru
B
mpavum
B
unnidam Ko
E
duppaar
C♯m
um Mana Vaethanaikalai
B
C♯m
nee Solli A
B
luthaal
C♯m
avvaethanaikalai Thee
B
rththu
B
aaruthal Ali
E
ppaar
E
un Kash
F♯m
dangal Ari
B
vaar
B
un Kann
E
nneerai Arivaa
C♯m
r – Unnai
G♯
paarppaar Meetpaar Unnai Kaappaar
...vaa Entalaikkum
C♯m
un Manapaaraam Yaavai
B
yum
C♯m
avaridam Sol
B
lu
C♯m
unnai Vali Kaattu
B
iraivanidam Mulangaalil Nillu
E
C♯m
un Uravukal Kaivi
B
ttal
C♯m
uravaaka Iru
B
ppaar
C♯m
un Udal Unnai
B
kaivittal Uyiraaka Irup
E
paar
E
un Thae
F♯m
vanai Nampu
B
avar Paathangal
E
Naadu
C♯m
G♯
muluthaana Manathodu Thuthiyodu
...vaa Entalaikkum
C♯m
um Sorvinai Theer
B
ppathu
C♯m
manitharkal Il
B
lai
C♯m
un Nnoykalai Theerp
B
pathu
B
marunthukal
E
illai
C♯m
nee Pilaiththida O
B
ru Vali
C♯m
un Kiristhu Thaa
B
nae
C♯m
um Paavangal Marai
B
vathum
B
avaridam Thaa
E
nae
E
vaetru Vali
F♯m
yai Thaedaathae
B
E
nee Thooram Sellaa
C♯m
thae
G♯
patharaathae Thayangaathae Mayangaathae
...vaa Entalaikkum

Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords Guitar


Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaa Entalaikkum Theyva Saththam Chords in C♯ Scale

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ Lyrics
தமிழ்