🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uyirththeluthalin in E Scale

E
உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
B
வந்தோம்
A
புது புது பாடல்கள்
B
பாடிவந்தோ
E
ம்
A
புது புது அதிசயம் கா
B
ண வந்தோம்
E
E
உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
B
வந்தோம்
A
புது புது அபிஷேகம் நா
B
டி வந்தோம்
E
A
புது புது கிருபைகள் தே
B
டி வந்தோ
E
ம்
E
கர்த்தரின் சத்தமே என்
C♯m
றும்
F♯m
செவி கொடுப்பேன்
B
வேதத்தின்வார்த்தையே என்றும் கீழ்ப்படி
E
வேன்
E
தேசத்தின் மேய்ப்பனாய் என்று
C♯m
ம்
E
வாழ்ந்திடுவேன்
B
கர்த்தரின் ஆசியே சூழ மகிழ்ந்தி
E
டுவேன்
E
பட்டணத்தில் என்றென்றும் ஆசீர்வாதம்
C♯m
வீடுகளில் என்றென்றும் ஆசீ
E
ர்வாதம்
F♯m
நிலங்களில் என்றென்றும் ஆசிர்வாதம்
—புது புது
E
தேசத்தில் காலத்தில் மழை
C♯m
நிச்சயம் உ
F♯m
ண்டு
B
வாழ்விலும் உயர்வுமே என்றென்று மெனக்குண்
E
டு
E
கையிடும் வேலையில் வெற்றி நி
C♯m
ச்சயமுண்டு
F♯m
B
யுத்தங்களின் ஜெயமே என்றென்று மெனக்குண்
E
டு
E
பொக்கிஷமும் என்றென்றும் திறந்திடும்
C♯m
களஞ்சியங்கள் என்றென்றும் நிறை
E
ந்திடும்
F♯m
கனிகளும் என்றென்றும் பலுகிடும்
—புது புது
E
உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
B
வந்தோம்
Uyirththeluthalin Naalthanil Kootivanthom
A
புது புது பாடல்கள்
B
பாடிவந்தோ
E
ம்
Puthu Puthu Paadalkal Paativanthom
A
புது புது அதிசயம் கா
B
ண வந்தோம்
E
Puthu Puthu Athisayam Kaana Vanthom
E
உயிர்த்தெழுதலின் நாள்தனில் கூடி
B
வந்தோம்
Uyirththeluthalin Naalthanil Kootivanthom
A
புது புது அபிஷேகம் நா
B
டி வந்தோம்
E
Puthu Puthu Apishaekam Naati Vanthom
A
புது புது கிருபைகள் தே
B
டி வந்தோ
E
ம்
Puthu Puthu Kirupaikal Thaeti Vanthom
E
கர்த்தரின் சத்தமே என்
C♯m
றும்
Karththarin Saththamae Entum
F♯m
செவி கொடுப்பேன்
Sevi Koduppaen
B
வேதத்தின்வார்த்தையே என்றும் கீழ்ப்படி
E
வேன்
Vaethaththinvaarththaiyae Entum Geelppativaen
E
தேசத்தின் மேய்ப்பனாய் என்று
C♯m
ம்
Thaesaththin Maeyppanaay Entum
E
வாழ்ந்திடுவேன்
Vaalnthiduvaen
B
கர்த்தரின் ஆசியே சூழ மகிழ்ந்தி
E
டுவேன்
Karththarin Aasiyae Soola Makilnthiduvaen
E
பட்டணத்தில் என்றென்றும் ஆசீர்வாதம்
Pattanaththil Ententum Aaseervaatham
C♯m
வீடுகளில் என்றென்றும் ஆசீ
E
ர்வாதம்
Veedukalil Ententum Aaseervaatham
F♯m
நிலங்களில் என்றென்றும் ஆசிர்வாதம்
Nilangalil Ententum Aasirvaatham
---புது புது
---puthu Puthu
E
தேசத்தில் காலத்தில் மழை
C♯m
நிச்சயம் உ
F♯m
ண்டு
Thaesaththil Kaalaththil Malai Nichchayam Unndu
B
வாழ்விலும் உயர்வுமே என்றென்று மெனக்குண்
E
டு
Vaalvilum Uyarvumae Ententu Menakkunndu
E
கையிடும் வேலையில் வெற்றி நி
C♯m
ச்சயமுண்டு
F♯m
Kaiyidum Vaelaiyil Vetti Nichchayamunndu
B
யுத்தங்களின் ஜெயமே என்றென்று மெனக்குண்
E
டு
Yuththangalin Jeyamae Ententu Menakkunndu
E
பொக்கிஷமும் என்றென்றும் திறந்திடும்
Pokkishamum Ententum Thiranthidum
C♯m
களஞ்சியங்கள் என்றென்றும் நிறை
E
ந்திடும்
Kalanjiyangal Ententum Nirainthidum
F♯m
கனிகளும் என்றென்றும் பலுகிடும்
Kanikalum Ententum Palukidum
---புது புது
---puthu Puthu

Uyirththeluthalin Chords Keyboard

E
uyirththeluthalin Naalthanil Kooti
B
vanthom
A
puthu Puthu Paadalkal
B
paativantho
E
m
A
puthu Puthu Athisayam Kaa
B
na Vanthom
E
E
uyirththeluthalin Naalthanil Kooti
B
vanthom
A
puthu Puthu Apishaekam Naa
B
ti Vanthom
E
A
puthu Puthu Kirupaikal Thae
B
ti Vantho
E
m
E
karththarin Saththamae En
C♯m
rum
F♯m
sevi Koduppaen
B
vaethaththinvaarththaiyae Entum Geelppati
E
vaen
E
thaesaththin Maeyppanaay Entu
C♯m
m
E
vaalnthiduvaen
B
karththarin Aasiyae Soola Makilnthi
E
duvaen
E
pattanaththil Ententum Aaseervaatham
C♯m
veedukalil Ententum Aasee
E
rvaatham
F♯m
nilangalil Ententum Aasirvaatham
---puthu Puthu
E
thaesaththil Kaalaththil Malai
C♯m
nichchayam U
F♯m
nndu
B
vaalvilum Uyarvumae Ententu Menakkunn
E
du
E
kaiyidum Vaelaiyil Vetti Ni
C♯m
chchayamunndu
F♯m
B
yuththangalin Jeyamae Ententu Menakkunn
E
du
E
pokkishamum Ententum Thiranthidum
C♯m
kalanjiyangal Ententum Nirai
E
nthidum
F♯m
kanikalum Ententum Palukidum
---puthu Puthu

Uyirththeluthalin Chords Guitar


Uyirththeluthalin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyirththeluthalin Chords in E Scale

தமிழ்