🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uthavi Varum Kanmalai in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
உதவி வரும் கன்மலை
B
நோக்கிப் பார்க்கின்
C♯
றேன்
C♯7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
F♯
நான் பார்க்கின்றேன்
F♯
கால்கள் தள்ளாட விடமா
B
ட்டார்
G♯m
காக்கும் தேவன்
C♯7
உற
F♯
ங்கமாட்டார்
C♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
C♯7
வர்
F♯
C♯
எந்நாளும்
A♯7
தூங்க மாட்டார்
F♯
…உதவி வரும்
F♯
கர்த்தர் என்னைக் காக்
B
கின்றார்
G♯m
எனது நிழலாய் இ
C♯7
ருக்
F♯
கின்றார்
C♯
பகலினிலும் இரவினிலு
C♯7
ம்
F♯
பாதுகாக்கின்றார்
…உதவி வரும்
F♯
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
B
கிற்கும்
G♯m
விலக்கி என்னைக்
C♯7
காத்
F♯
திடுவார்
C♯
அவர் எனது ஆத்துமாவை
C♯7
F♯
C♯
அநுதினம்
A♯7
காத்திடுவார்
F♯
…உதவி வரும்
F♯
போகும் போதும் காக்கி
B
ன்றார்
G♯m
திரும்பும் போது
C♯7
ம்
F♯
காக்கின்றார்
C♯
இப்போதும் எப்போ
C♯7
தும்
F♯
C♯
எந்நாளு
A♯7
ம் காக்கின்றார்
F♯
…உதவி வரும்
F♯
உதவி வரும் கன்மலை
Uthavi Varum Kanmalai
B
நோக்கிப் பார்க்கின்
C♯
றேன்
Nnokkip Paarkkinten
C♯7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
F♯
நான் பார்க்கின்றேன்
Naan Paarkkinten
F♯
கால்கள் தள்ளாட விடமா
B
ட்டார்
Kaalkal Thallaada Vidamaattar
G♯m
காக்கும் தேவன்
C♯7
உற
F♯
ங்கமாட்டார்
Kaakkum Thaevan Urangamaattar
C♯
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
C♯7
வர்
F♯
Isravaelaik Kaakkiravar
C♯
எந்நாளும்
A♯7
தூங்க மாட்டார்
F♯
Ennaalum Thoonga Maattar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
F♯
கர்த்தர் என்னைக் காக்
B
கின்றார்
Karththar Ennaik Kaakkintar
G♯m
எனது நிழலாய் இ
C♯7
ருக்
F♯
கின்றார்
Enathu Nilalaay Irukkintar
C♯
பகலினிலும் இரவினிலு
C♯7
ம்
F♯
Pakalinilum Iravinilum
பாதுகாக்கின்றார்
Paathukaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
F♯
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
B
கிற்கும்
Karththar Ellaath Theengirkum
G♯m
விலக்கி என்னைக்
C♯7
காத்
F♯
திடுவார்
Vilakki Ennaik Kaaththiduvaar
C♯
அவர் எனது ஆத்துமாவை
C♯7
F♯
Avar Enathu Aaththumaavai
C♯
அநுதினம்
A♯7
காத்திடுவார்
F♯
Anuthinam Kaaththiduvaar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
F♯
போகும் போதும் காக்கி
B
ன்றார்
Pokum Pothum Kaakkintar
G♯m
திரும்பும் போது
C♯7
ம்
F♯
காக்கின்றார்
Thirumpum Pothum Kaakkintar
C♯
இப்போதும் எப்போ
C♯7
தும்
F♯
Ippothum Eppothum
C♯
எந்நாளு
A♯7
ம் காக்கின்றார்
F♯
Ennaalum Kaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Keyboard

F♯
uthavi Varum Kanmalai
B
Nnokkip Paarkkin
C♯
raen
C♯7
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
F♯
naan Paarkkinten
F♯
kaalkal Thallaada Vidamaa
B
ttar
G♯m
kaakkum Thaevan
C♯7
Ura
F♯
ngamaattar
C♯
isravaelaik Kaakkira
C♯7
var
F♯
C♯
ennaalum
A♯7
Thoonga Maattar
F♯
...uthavi Varum
F♯
karththar Ennaik Kaak
B
kintar
G♯m
enathu Nilalaay I
C♯7
ruk
F♯
kintar
C♯
pakalinilum Iravinilu
C♯7
m
F♯
Paathukaakkintar
...uthavi Varum
F♯
karththar Ellaath Theeng
B
kirkum
G♯m
vilakki Ennaik
C♯7
Kaath
F♯
thiduvaar
C♯
avar Enathu Aaththumaavai
C♯7
F♯
C♯
anuthinam
A♯7
Kaaththiduvaar
F♯
...uthavi Varum
F♯
pokum Pothum Kaakki
B
ntar
G♯m
thirumpum Pothu
C♯7
m
F♯
Kaakkintar
C♯
ippothum Eppo
C♯7
thum
F♯
C♯
ennaalu
A♯7
m Kaakkintar
F♯
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Guitar


Uthavi Varum Kanmalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uthavi Varum Kanmalai Chords in G♭ Scale

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை Lyrics
தமிழ்