🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uthavi Varum Kanmalai in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
உதவி வரும் கன்மலை
D♯
நோக்கிப் பார்க்கின்
F
றேன்
F7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
A♯
நான் பார்க்கின்றேன்
A♯
கால்கள் தள்ளாட விடமா
D♯
ட்டார்
Cm
காக்கும் தேவன்
F7
உற
A♯
ங்கமாட்டார்
F
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
F7
வர்
A♯
F
எந்நாளும்
D7
தூங்க மாட்டார்
A♯
…உதவி வரும்
A♯
கர்த்தர் என்னைக் காக்
D♯
கின்றார்
Cm
எனது நிழலாய் இ
F7
ருக்
A♯
கின்றார்
F
பகலினிலும் இரவினிலு
F7
ம்
A♯
பாதுகாக்கின்றார்
…உதவி வரும்
A♯
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
D♯
கிற்கும்
Cm
விலக்கி என்னைக்
F7
காத்
A♯
திடுவார்
F
அவர் எனது ஆத்துமாவை
F7
A♯
F
அநுதினம்
D7
காத்திடுவார்
A♯
…உதவி வரும்
A♯
போகும் போதும் காக்கி
D♯
ன்றார்
Cm
திரும்பும் போது
F7
ம்
A♯
காக்கின்றார்
F
இப்போதும் எப்போ
F7
தும்
A♯
F
எந்நாளு
D7
ம் காக்கின்றார்
A♯
…உதவி வரும்
A♯
உதவி வரும் கன்மலை
Uthavi Varum Kanmalai
D♯
நோக்கிப் பார்க்கின்
F
றேன்
Nnokkip Paarkkinten
F7
வானமும் வையமும் படைத்தவரை
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
A♯
நான் பார்க்கின்றேன்
Naan Paarkkinten
A♯
கால்கள் தள்ளாட விடமா
D♯
ட்டார்
Kaalkal Thallaada Vidamaattar
Cm
காக்கும் தேவன்
F7
உற
A♯
ங்கமாட்டார்
Kaakkum Thaevan Urangamaattar
F
இஸ்ரவேலைக் காக்கிற
F7
வர்
A♯
Isravaelaik Kaakkiravar
F
எந்நாளும்
D7
தூங்க மாட்டார்
A♯
Ennaalum Thoonga Maattar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
A♯
கர்த்தர் என்னைக் காக்
D♯
கின்றார்
Karththar Ennaik Kaakkintar
Cm
எனது நிழலாய் இ
F7
ருக்
A♯
கின்றார்
Enathu Nilalaay Irukkintar
F
பகலினிலும் இரவினிலு
F7
ம்
A♯
Pakalinilum Iravinilum
பாதுகாக்கின்றார்
Paathukaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
A♯
கர்த்தர் எல்லாத் தீங்
D♯
கிற்கும்
Karththar Ellaath Theengirkum
Cm
விலக்கி என்னைக்
F7
காத்
A♯
திடுவார்
Vilakki Ennaik Kaaththiduvaar
F
அவர் எனது ஆத்துமாவை
F7
A♯
Avar Enathu Aaththumaavai
F
அநுதினம்
D7
காத்திடுவார்
A♯
Anuthinam Kaaththiduvaar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum
A♯
போகும் போதும் காக்கி
D♯
ன்றார்
Pokum Pothum Kaakkintar
Cm
திரும்பும் போது
F7
ம்
A♯
காக்கின்றார்
Thirumpum Pothum Kaakkintar
F
இப்போதும் எப்போ
F7
தும்
A♯
Ippothum Eppothum
F
எந்நாளு
D7
ம் காக்கின்றார்
A♯
Ennaalum Kaakkintar
...உதவி வரும்
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Keyboard

A♯
uthavi Varum Kanmalai
D♯
Nnokkip Paarkkin
F
raen
F7
vaanamum Vaiyamum Pataiththavarai
A♯
naan Paarkkinten
A♯
kaalkal Thallaada Vidamaa
D♯
ttar
Cm
kaakkum Thaevan
F7
Ura
A♯
ngamaattar
F
isravaelaik Kaakkira
F7
var
A♯
F
ennaalum
D7
Thoonga Maattar
A♯
...uthavi Varum
A♯
karththar Ennaik Kaak
D♯
kintar
Cm
enathu Nilalaay I
F7
ruk
A♯
kintar
F
pakalinilum Iravinilu
F7
m
A♯
Paathukaakkintar
...uthavi Varum
A♯
karththar Ellaath Theeng
D♯
kirkum
Cm
vilakki Ennaik
F7
Kaath
A♯
thiduvaar
F
avar Enathu Aaththumaavai
F7
A♯
F
anuthinam
D7
Kaaththiduvaar
A♯
...uthavi Varum
A♯
pokum Pothum Kaakki
D♯
ntar
Cm
thirumpum Pothu
F7
m
A♯
Kaakkintar
F
ippothum Eppo
F7
thum
A♯
F
ennaalu
D7
m Kaakkintar
A♯
...uthavi Varum

Uthavi Varum Kanmalai Chords Guitar


Uthavi Varum Kanmalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uthavi Varum Kanmalai Chords in B♭ Scale

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை Lyrics
தமிழ்