🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unthan Naamam Uyarththuvaen in D♯ Scale

உந்தன் நாமம் உயர்த்துவேன்[Esus4/E]
துதிகள் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன்[Esus4/E]
எந்தன் வாழ்வில் நிறைந்தவர் நீ[Esus4/E]ரே
மீட்க வந்தீர் மகிந்திடுவேனே[Esus4/E]
பாதை காட்டிடவே பூவில் வந்தீரே
சிலுவை சென்றவரே நாடி வந்தேனே
சாவை வென்றவரே உயிர்த்தெழுந்தவரே
உந்தன் நாமம் உயர்த்துவேன்

உந்தன் நாமம் உயர்த்துவேன்[Esus4/E]
Unthan Naamam Uyarththuvaen
துதிகள் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன்[Esus4/E]
Thuthikal Paati Makilnthiduvaen
எந்தன் வாழ்வில் நிறைந்தவர் நீ[Esus4/E]ரே
Enthan Vaalvil Nirainthavar Neerae
மீட்க வந்தீர் மகிந்திடுவேனே[Esus4/E]
Meetka Vantheer Makinthiduvaenae

பாதை காட்டிடவே பூவில் வந்தீரே
Paathai Kaattidavae Poovil Vantheerae
சிலுவை சென்றவரே நாடி வந்தேனே
Siluvai Sentavarae Naati Vanthaenae
சாவை வென்றவரே உயிர்த்தெழுந்தவரே
Saavai Ventavarae Uyirththelunthavarae
உந்தன் நாமம் உயர்த்துவேன்
unthan Naamam Uyarththuvaen


Unthan Naamam Uyarththuvaen Chords Keyboard

unthan Naamam Uyarththuvaen[Esus4/E]
thuthikal paati Makilnthiduvaen[Esus4/E]
enthan Vaalvil Nirainthavar Nee[Esus4/E]rae
meetka Vantheer Makinthiduvaenae[Esus4/E]

paathai Kaattidavae poovil Vantheerae
siluvai sentavarae Naati Vanthaenae
saavai Ventavarae Uyirththelunthavarae
unthan Naamam Uyarththuvaen


Unthan Naamam Uyarththuvaen Chords Guitar


Unthan Naamam Uyarththuvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Naamam Uyarththuvaen Chords in D♯ Scale

தமிழ்