🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unthan Ithayaththuyaram in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
உந்தன் இதயத்துயரம் அதிகமோ
A♯
F♯
உனக்கும் உண்டு சமாதானமே
B
G♯m
கர்த்தர் இயேசு கவலைகள் தீர்ப்பா
C♯
ர்
C♯7
தேவ சமாதானம் தந்திடுவார்
F♯
F♯
அவரை நீயும் நம்பி வாழ்ந்தால்
C♯
உந்தன் நித்திரை இன்பமாகும்
B
உந்தன் முடிவு சமாதானம்
C♯7
மன நிம்மதி உனக்கு கிடைக்
F♯
குமே
F♯
அவரை நம்பி வாமும் உன்னையே
F♯
அவர் கிருயை சூழ்ந்து கொள்ளுதே
G♯m
C♯
அவரே உந்தன் கேடகம் ஆவார்
C♯7
C♯7
நீ அசைக்கப் படுவதில்லையே
F♯
…அவரை நீயும்
F♯
துன்பம் உன்னை சூழும் போதும்
C♯
யுத்தம் உன்னை நெருங்கும் போதும்
B
தோல்வி உன்னை தொடரும் போதும்
C♯7
கவலையுற்று வாழ்ந்திருப்பாயே
F♯
…அவரை நீயும்
F♯
தள்ளாடும் கால்கள் உனக்கு இல்லையே
F♯
பயமும் திகிலும் உன்னை நெருங்காதே
G♯m
C♯
மீட்பர் இயேசு கேடகமாவார்
C♯7
C♯7
வாழ்ந்து நீயும் செழித்திருப்பா
F♯
யே
…அவரை நீயும்
F♯
உந்தன் இதயத்துயரம் அதிகமோ
A♯
Unthan Ithayaththuyaram Athikamo
F♯
உனக்கும் உண்டு சமாதானமே
B
Unakkum Unndu Samaathaanamae
G♯m
கர்த்தர் இயேசு கவலைகள் தீர்ப்பா
C♯
ர்
Karththar Yesu Kavalaikal Theerppaar
C♯7
தேவ சமாதானம் தந்திடுவார்
F♯
thaeva Samaathaanam Thanthiduvaar
F♯
அவரை நீயும் நம்பி வாழ்ந்தால்
Avarai Neeyum Nampi Vaalnthaal
C♯
உந்தன் நித்திரை இன்பமாகும்
Unthan Niththirai Inpamaakum
B
உந்தன் முடிவு சமாதானம்
Unthan Mutivu Samaathaanam
C♯7
மன நிம்மதி உனக்கு கிடைக்
F♯
குமே
mana Nimmathi Unakku Kitaikkumae
F♯
அவரை நம்பி வாமும் உன்னையே
Avarai Nampi Vaamum Unnaiyae
F♯
அவர் கிருயை சூழ்ந்து கொள்ளுதே
G♯m
Avar Kiruyai Soolnthu Kolluthae
C♯
அவரே உந்தன் கேடகம் ஆவார்
C♯7
Avarae Unthan Kaedakam Aavaar
C♯7
நீ அசைக்கப் படுவதில்லையே
F♯
nee Asaikkap Paduvathillaiyae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum
F♯
துன்பம் உன்னை சூழும் போதும்
Thunpam Unnai Soolum Pothum
C♯
யுத்தம் உன்னை நெருங்கும் போதும்
Yuththam Unnai Nerungum Pothum
B
தோல்வி உன்னை தொடரும் போதும்
Tholvi Unnai Thodarum Pothum
C♯7
கவலையுற்று வாழ்ந்திருப்பாயே
F♯
kavalaiyuttu Vaalnthiruppaayae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum
F♯
தள்ளாடும் கால்கள் உனக்கு இல்லையே
Thallaadum Kaalkal Unakku Illaiyae
F♯
பயமும் திகிலும் உன்னை நெருங்காதே
G♯m
Payamum Thikilum Unnai Nerungaathae
C♯
மீட்பர் இயேசு கேடகமாவார்
C♯7
Meetpar Yesu Kaedakamaavaar
C♯7
வாழ்ந்து நீயும் செழித்திருப்பா
F♯
யே
vaalnthu Neeyum Seliththiruppaayae
...அவரை நீயும்
...avarai Neeyum

Unthan Ithayaththuyaram Chords Keyboard

F♯
unthan Ithayaththuyaram Athikamo
A♯
F♯
unakkum Unndu Samaathaanamae
B
G♯m
karththar Yesu Kavalaikal Theerppaa
C♯
r
C♯7
thaeva Samaathaanam Thanthiduvaar
F♯
F♯
avarai Neeyum Nampi Vaalnthaal
C♯
unthan Niththirai Inpamaakum
B
unthan Mutivu Samaathaanam
C♯7
mana Nimmathi Unakku Kitaik
F♯
kumae
F♯
avarai Nampi Vaamum Unnaiyae
F♯
avar Kiruyai Soolnthu Kolluthae
G♯m
C♯
avarae Unthan Kaedakam Aavaar
C♯7
C♯7
nee Asaikkap Paduvathillaiyae
F♯
...avarai Neeyum
F♯
thunpam Unnai Soolum Pothum
C♯
yuththam Unnai Nerungum Pothum
B
tholvi Unnai Thodarum Pothum
C♯7
kavalaiyuttu Vaalnthiruppaayae
F♯
...avarai Neeyum
F♯
thallaadum Kaalkal Unakku Illaiyae
F♯
payamum Thikilum Unnai Nerungaathae
G♯m
C♯
meetpar Yesu Kaedakamaavaar
C♯7
C♯7
vaalnthu Neeyum Seliththiruppaa
F♯
yae
...avarai Neeyum

Unthan Ithayaththuyaram Chords Guitar


Unthan Ithayaththuyaram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unthan Ithayaththuyaram Chords in G♭ Scale

தமிழ்