🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unnatharae Um in C Scale

உன்னதரே உம்
பாதுகாப்பில் வாழ்கின்றேன் – சர்வ
வல்லவரே உம் நிழலில்தான்
தங்கியுள்ளேன்
புகலிடமே அடைக்கலமே
கோட்டையே நம்பிக்கையே
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யாது
காக்கும் அரண் நீரே என் கேடகமானீரே
– புகலிடமே
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும் மதிலானார்
தீங்கு நிகழாது (ஒரு) நோயும் அணுகாது
– புகலிடமே
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்குண்டு
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கிடுவார்
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே நான்
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்மேல் – புகலிடமே
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகிறீர்
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீரோடை
நிமிரச் செய்தீரே நிரந்தரமானீரே
– புகலிடமே
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பயப்படேன்
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வேன்
ஆயிரம் எனக்கெதிராய் வந்தாலும் பயமில்லையே
– புகலிடமே
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இருப்பதால்
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்குண்டு
நாமம் அறிந்ததினால் உயர்வு உண்டெனக்கு
– புகலிடமே
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்லாம்
பதில் தந்து கனப்படுத்தும் தகப்பன் நீரே
நீடிய ஆயுள் உண்டு நிச்சயம் வெற்றி உண்டு
– புகலிடமே

உன்னதரே உம்
Unnatharae Um
பாதுகாப்பில் வாழ்கின்றேன் – சர்வ
Paathukaappil Vaalkinten – Sarva
வல்லவரே உம் நிழலில்தான்
Vallavarae Um Nilalilthaan
தங்கியுள்ளேன்
Thangiyullaen
புகலிடமே அடைக்கலமே
Pukalidamae Ataikkalamae
கோட்டையே நம்பிக்கையே
Kottaைyae Nampikkaiyae

பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
Paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யாது
Vaedanin Kannnni Ontum Seyyaathu
காக்கும் அரண் நீரே என் கேடகமானீரே
Kaakkum Arann Neerae En Kaedakamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae

படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
Pataiththavarai Pukalidamaayk Konndullaen
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும் மதிலானார்
Parisuththarae Paathukaakkum Mathilaanaar
தீங்கு நிகழாது (ஒரு) நோயும் அணுகாது
Theengu Nikalaathu (oru) Nnoyum Anukaathu
– புகலிடமே
– Pukalidamae

வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்குண்டு
Valiyellaam Kaakkum Thoothan Enakkunndu
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கிடுவார்
Paatham Kallil Mothaamal Thaangiduvaar
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே நான்
Mithippaen Singaththaiyae Naan
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்மேல் - புகலிடமே
Nadappaen Sarppaththinmael - Pukalidamae

சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகிறீர்
Sirakukalaal Aravannaiththu Moodukireer
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீரோடை
Um Samookamthaan Niranthara Neerotai
நிமிரச் செய்தீரே நிரந்தரமானீரே
Nimirach Seytheerae Nirantharamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae

இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பயப்படேன்
Iravil Varum Thikilukku Naan Payappataen
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வேன்
Pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvaen
ஆயிரம் எனக்கெதிராய் வந்தாலும் பயமில்லையே
Aayiram Enakkethiraay Vanthaalum Payamillaiyae
– புகலிடமே
– Pukalidamae

கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இருப்பதால்
Karththaridaththil Vaanjaiyaay Iruppathaal
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்குண்டு
Viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakkunndu
நாமம் அறிந்ததினால் உயர்வு உண்டெனக்கு
Naamam Arinthathinaal Uyarvu Unndenakku
– புகலிடமே
– Pukalidamae

உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்லாம்
Ummai Nnokki Mantadum Pothellaam
பதில் தந்து கனப்படுத்தும் தகப்பன் நீரே
Pathil Thanthu Kanappaduththum Thakappan Neerae
நீடிய ஆயுள் உண்டு நிச்சயம் வெற்றி உண்டு
Neetiya Aayul Unndu Nichchayam Vetti Unndu
– புகலிடமே
– Pukalidamae


Unnatharae Um Chords Keyboard

unnatharae Um
paathukaappil Vaalkinten – Sarva
vallavarae Um Nilalilthaan
thangiyullaen
pukalidamae Ataikkalamae
kottaைyae Nampikkaiyae

paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
vaedanin Kannnni Ontum Seyyaathu
kaakkum Arann Neerae En Kaedakamaaneerae
– Pukalidamae

pataiththavarai Pukalidamaayk Konndullaen
parisuththarae Paathukaakkum Mathilaanaar
theengu Nikalaathu (oru) Nnoyum Anukaathu
– Pukalidamae

valiyellaam Kaakkum Thoothan Enakkunndu
paatham Kallil Mothaamal Thaangiduvaar
mithippaen Singaththaiyae Naan
nadappaen Sarppaththinmael - Pukalidamae

sirakukalaal Aravannaiththu Moodukireer
um Samookamthaan Niranthara Neerotai
nimirach Seytheerae nirantharamaaneerae
– Pukalidamae

iravil Varum Thikilukku Naan Payappataen
pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvaen
aayiram Enakkethiraay Vanthaalum Payamillaiyae
– Pukalidamae

karththaridaththil Vaanjaiyaay Iruppathaal
viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakkunndu
naamam Arinthathinaal Uyarvu Unndenakku
– Pukalidamae

ummai Nnokki Mantadum Pothellaam
pathil Thanthu Kanappaduththum thakappan Neerae
neetiya Aayul Unndu nichsayam Vetti Unndu
– Pukalidamae


Unnatharae Um Chords Guitar


Unnatharae Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatharae Um Chords in C Scale

Unnadharae um Lyrics
தமிழ்