🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum in G Scale

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் கலங்கணும்
அழைச்சது நீங்க நடத்திச் செல்வீங்க
திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்தானையா
செயல்படுத்தி மகிழ்பவரும் நீர்தானையா
எஜமானனே என் ராஜனே
எஜமானன் நீர் இருக்க
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
…உங்க
எலியாவை காகம் கொண்டு போஷித்தீரே
சூரைச்செடி சோர்வு நீங்க பேசினீரே
தெய்வமே பேசும் தெய்வமே
எலியாவின் தேவன் இருக்க
எதுவும் என்னை அசைப்பதில்லை
…உங்க
பவுலையும் சீலாவையும் பாட வைத்தீரே
சிறையிலே நள்ளிரவில் ஜெபிக்க வைத்தீரே
கதவு திறந்தன கட்டுகள் உடைந்தன
காக்கும் தெய்வம் நீர் இருக்க
கவலை பயம் எனக்கெதற்கு
…உங்க
ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்திருக்கிறேன்
ஒருவராலும் பறித்துக் கொள்ள முடியாதென்றீர்
நல் ஆயனே என் மேய்ப்பரே
என் ஆயன் நீர் இருக்க
ஆட்டுக்குட்டிக்கு ஏன் கவலை
…உங்க
தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சுமப்பது போல
இறுதிவரை உங்களை நான் சுமப்பேன் என்றீர்
தகப்பனே தாங்கும் தெய்வமே
தகப்பன் நீர் இருக்கையிலே
பிள்ளை எனக்கு ஏன் கவலை
…உங்க

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் கலங்கணும்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
அழைச்சது நீங்க நடத்திச் செல்வீங்க
Alaichchathu Neenga Nadaththich Selveenga

திட்டங்கள் தருபவரும் நீர்தானையா
Thittangal Tharupavarum Neerthaanaiyaa
செயல்படுத்தி மகிழ்பவரும் நீர்தானையா
Seyalpaduththi Makilpavarum Neerthaanaiyaa
எஜமானனே என் ராஜனே
Ejamaananae En Raajanae
எஜமானன் நீர் இருக்க
ejamaanan Neer irukka
வேலைக்காரனுக்கு ஏன் கவலை
Vaelaikkaaranukku Aen Kavalai
...உங்க
...unga

எலியாவை காகம் கொண்டு போஷித்தீரே
Eliyaavai Kaakam Konndu Poshiththeerae
சூரைச்செடி சோர்வு நீங்க பேசினீரே
Sooraichcheti Sorvu Neenga Paesineerae
தெய்வமே பேசும் தெய்வமே
Theyvamae Paesum Theyvamae
எலியாவின் தேவன் இருக்க
eliyaavin Thaevan Irukka
எதுவும் என்னை அசைப்பதில்லை
ethuvum Ennai Asaippathillai
...உங்க
...unga

பவுலையும் சீலாவையும் பாட வைத்தீரே
Pavulaiyum Seelaavaiyum Paada Vaiththeerae
சிறையிலே நள்ளிரவில் ஜெபிக்க வைத்தீரே
Siraiyilae Nalliravil Jepikka Vaiththeerae
கதவு திறந்தன கட்டுகள் உடைந்தன
Kathavu Thiranthana Kattukal Utainthana
காக்கும் தெய்வம் நீர் இருக்க
kaakkum Theyvam Neer Irukka
கவலை பயம் எனக்கெதற்கு
kavalai Payam Enakketharku
...உங்க
...unga

ஆயன் நான் ஆடுகளை அறிந்திருக்கிறேன்
Aayan Naan Aadukalai Arinthirukkiraen
ஒருவராலும் பறித்துக் கொள்ள முடியாதென்றீர்
Oruvaraalum Pariththuk Kolla Mutiyaathenteer
நல் ஆயனே என் மேய்ப்பரே
Nal Aayanae En Maeypparae
என் ஆயன் நீர் இருக்க
en Aayan Neer Irukka
ஆட்டுக்குட்டிக்கு ஏன் கவலை
aattukkuttikku Aen Kavalai
...உங்க
...unga

தகப்பன் தன் பிள்ளைகளை சுமப்பது போல
Thakappan Than Pillaikalai Sumappathu Pola
இறுதிவரை உங்களை நான் சுமப்பேன் என்றீர்
Iruthivarai Ungalai naan Sumappaen Enteer
தகப்பனே தாங்கும் தெய்வமே
Thakappanae Thaangum Theyvamae
தகப்பன் நீர் இருக்கையிலே
thakappan Neer irukkaiyilae
பிள்ளை எனக்கு ஏன் கவலை
pillai Enakku Aen Kavalai
...உங்க
...unga


Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords Keyboard

unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
alaichchathu Neenga Nadaththich Selveenga

thittangal Tharupavarum Neerthaanaiyaa
seyalpaduththi Makilpavarum Neerthaanaiyaa
ejamaananae En Raajanae
ejamaanan Neer irukka
vaelaikkaaranukku Aen Kavalai
...unga

eliyaavai Kaakam Konndu Poshiththeerae
sooraichcheti Sorvu Neenga Paesineerae
theyvamae Paesum Theyvamae
eliyaavin Thaevan Irukka
ethuvum Ennai Asaippathillai
...unga

pavulaiyum Seelaavaiyum Paada Vaiththeerae
siraiyilae Nalliravil Jepikka Vaiththeerae
kathavu Thiranthana Kattukal utainthana
kaakkum Theyvam Neer Irukka
kavalai Payam Enakketharku
...unga

aayan Naan Aadukalai Arinthirukkiraen
oruvaraalum Pariththuk Kolla Mutiyaathenteer
nal Aayanae En Maeypparae
en Aayan Neer Irukka
aattukkuttikku Aen Kavalai
...unga

thakappan Than Pillaikalai Sumappathu Pola
iruthivarai Ungalai naan Sumappaen Enteer
thakappanae Thaangum Theyvamae
thakappan Neer irukkaiyilae
pillai Enakku Aen Kavalai
...unga


Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords Guitar


Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum Chords in G Scale

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம் Lyrics
தமிழ்