🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Unakkul Iruppathu Athu Raajaavin Apishaekam in A♯ Scale

உனக்குள் இருப்பது அது
ராஜாவின் அபிஷேகம்
எனக்குள் இருப்பது அது
கர்த்தரின் அபிஷேகம்
நமக்குள் இருப்பது அது
தெய்வீக அபிஷேகம்
வாலாக்காமல் தலையாக்கும்
மேலான அபிஷேகம்
நம்மை கீழாக்காமல் மேலாக்கும்
தெய்வீக அபிஷேகம்
அபிஷேகம் … அபிஷேகம்…
அபிஷேகம் …. அபிஷேகம்
ஆரோனின் சிரசின் மேல்
வடிந்த அபிஷேகம்
பார்வோனின் சேனைகளை
விரட்டின அபிஷேகம்
மோசேயின் கன்மலை மேல்
இறங்கின அபிஷேகம்
இன்று ஆசையோடு தரிசித்த நான்
விரும்பும் அபிஷேகம்
…அபிஷேகம்
சாமுவேல் தலையின் மேல்
இறங்கின அபிஷேகம்
தாவீதின் கூடாரத்தை
நிரப்பின அபிஷேகம்
எலியாவின் சால்வையில்
இருந்த அபிஷேகம்
எலிசாவை வல்லமையால்
நிரப்பின அபிஷேகம்
…அபிஷேகம்
பெந்தகோஸ்தே நாளிதே
இறங்கின அபிஷேகம்
அக்கினி மயமான நாவுகளாக
அமர்ந்த அபிஷேகம்
பிரகாசிக்கும் சுடர்களாக
மாற்றும் அபிஷேகம் – நாம்
விசுவாசிக்கும் கானானுக்குள்
சேர்க்கும் அபிஷேகம்
…அபிஷேகம்

உனக்குள் இருப்பது அது
Unakkul Iruppathu Athu
ராஜாவின் அபிஷேகம்
Raajaavin Apishaekam
எனக்குள் இருப்பது அது
Enakkul Iruppathu Athu
கர்த்தரின் அபிஷேகம்
Karththarin Apishaekam
நமக்குள் இருப்பது அது
Namakkul Iruppathu Athu
தெய்வீக அபிஷேகம்
Theyveeka Apishaekam
வாலாக்காமல் தலையாக்கும்
Vaalaakkaamal Thalaiyaakkum
மேலான அபிஷேகம்
Maelaana Apishaekam
நம்மை கீழாக்காமல் மேலாக்கும்
Nammai Geelaakkaamal Maelaakkum
தெய்வீக அபிஷேகம்
Theyveeka Apishaekam
அபிஷேகம் … அபிஷேகம்…
Apishaekam … Apishaekam…
அபிஷேகம் …. அபிஷேகம்
Apishaekam …. Apishaekam

ஆரோனின் சிரசின் மேல்
Aaronin Sirasin Mael
வடிந்த அபிஷேகம்
Vatintha Apishaekam
பார்வோனின் சேனைகளை
Paarvonin Senaikalai
விரட்டின அபிஷேகம்
Virattina Apishaekam
மோசேயின் கன்மலை மேல்
Moseyin Kanmalai Mael
இறங்கின அபிஷேகம்
Irangina Apishaekam
இன்று ஆசையோடு தரிசித்த நான்
Intu Aasaiyodu Tharisiththa Naan
விரும்பும் அபிஷேகம்
Virumpum Apishaekam
...அபிஷேகம்
...apishaekam

சாமுவேல் தலையின் மேல்
Saamuvael Thalaiyin Mael
இறங்கின அபிஷேகம்
Irangina Apishaekam
தாவீதின் கூடாரத்தை
Thaaveethin Koodaaraththai
நிரப்பின அபிஷேகம்
Nirappina Apishaekam
எலியாவின் சால்வையில்
Eliyaavin Saalvaiyil
இருந்த அபிஷேகம்
Iruntha Apishaekam
எலிசாவை வல்லமையால்
Elisaavai Vallamaiyaal
நிரப்பின அபிஷேகம்
Nirappina Apishaekam
...அபிஷேகம்
...apishaekam

பெந்தகோஸ்தே நாளிதே
Penthakosthae Naalithae
இறங்கின அபிஷேகம்
Irangina Apishaekam
அக்கினி மயமான நாவுகளாக
Akkini Mayamaana Naavukalaaka
அமர்ந்த அபிஷேகம்
Amarntha Apishaekam
பிரகாசிக்கும் சுடர்களாக
Pirakaasikkum Sudarkalaaka
மாற்றும் அபிஷேகம் – நாம்
Maattum Apishaekam – Naam
விசுவாசிக்கும் கானானுக்குள்
Visuvaasikkum Kaanaanukkul
சேர்க்கும் அபிஷேகம்
Serkkum Apishaekam
...அபிஷேகம்
...apishaekam


Unakkul Iruppathu Athu Raajaavin Apishaekam Chords Keyboard

unakkul Iruppathu Athu
raajaavin Apishaekam
enakkul Iruppathu Athu
karththarin Apishaekam
namakkul Iruppathu Athu
theyveeka Apishaekam
vaalaakkaamal Thalaiyaakkum
maelaana Apishaekam
nammai Geelaakkaamal Maelaakkum
theyveeka Apishaekam
apishaekam … Apishaekam…
apishaekam …. Apishaekam

aaronin Sirasin Mael
vatintha Apishaekam
paarvonin Senaikalai
virattina Apishaekam
moseyin Kanmalai Mael
irangina Apishaekam
intu Aasaiyodu Tharisiththa Naan
virumpum Apishaekam
...apishaekam

saamuvael Thalaiyin Mael
irangina Apishaekam
thaaveethin Koodaaraththai
nirappina Apishaekam
eliyaavin Saalvaiyil
iruntha Apishaekam
elisaavai Vallamaiyaal
nirappina Apishaekam
...apishaekam

penthakosthae Naalithae
irangina Apishaekam
akkini Mayamaana Naavukalaaka
amarntha Apishaekam
pirakaasikkum Sudarkalaaka
maattum Apishaekam – Naam
visuvaasikkum Kaanaanukkul
serkkum Apishaekam
...apishaekam


Unakkul Iruppathu Athu Raajaavin Apishaekam Chords Guitar


Unakkul Iruppathu Athu Raajaavin Apishaekam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unakkul Iruppathu Athu Raajaavin Apishaekam Chords in A♯ Scale

தமிழ்