🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummaip Pol Yaarunndu in E♭ Scale

E♭ = D♯
E
உம்மைப் போல் யாருண்டு – எந்தன்
C♯m
E
இயேசு நாதா இந்தப் பார்தலத்
A
தில்
A
உமைப் போல்
B
யாருண்டு
E
C♯m
பாவப்பிடியினில் சி
B
க்கி நான் உ
E
ழன்றேன்
A
தேவா தம் அன்பி
B
னால் மன்னி
F♯m
த்தீர்
C♯m
பாவப்பிடியினில் சி
B
க்கி நான் உ
E
ழன்றேன்
A
தேவா தம் அன்பி
B
னால் மன்னித்
E
தீர்
E
உலகம் மாமிச பிசாசுக்கடியி
C♯m
ல்
E
அடிமையாகவே
A
பாவி நா
B
ன் ஜீவித்தேன்
E
E
நிம்மதி இழந்தேன் தூய்
B
மையை மறந்தேன்
E
E
மனம்போல் நடந்தேன்
A
ஏமாற்றம் அடை
B
ந்தேன்
E
C♯m
என்னையா தேடினீ
B
ர் ஐயா இயேசு நாதா
E
E
உம்மை மறந்த
A
ஒர் துரோகி நான்
B
C♯m
என்னையா தேடினீ
B
ர் ஐயா இயேசு நாதா
E
A
அடிமை உமக்
B
கே இனி நா
E
ன்
…உம்மைப் போல்
E
இன்றைக்கு நான் செய்யும்
E
இந்தத் தீர்மா
C♯m
னத்தை என்றை
E
க்கும்
A
காத்திட ஆவி
B
யால் நிரப்
E
பும்
E
நொறுக்கும் உருக்கும் உடை
B
யும் வனையு
E
ம்
E
உமக்கே உகந்
A
த தூய சரீரமா
B
ய்
E
C♯m
ஐம்பொறிகளை
B
யும் உமக்குள் அடக்கு
E
ம்
E
இயேசுவே ஆவியால்
A
நிரப்பு
B
ம்
C♯m
வெற்றி வாழ்க்கையு
B
ள்ள மகனாய் திகழ
E
A
அக்கினி என்
B
னுள்ளம் இறக்
E
கும்
…உம்மைப் போல்
E
வீட்டிலும் ஊரிலும் செல்லுமிடமெ
C♯m
ங்கும்
E
சோதனை வந்திடி
A
ல் கர்த்
B
தா நீர் காத்தி
E
டும்
E
மேசியா வருகை வரையி
B
ல் பலரை
E
E
சிலுவைக் கரு
A
கில் அழை
B
க்க ஏவிடும்
E
C♯m
முழங்காலில்
B
நிற்க வேதத்தை அறிய
E
E
தினந்தோறும்
A
தேவா உணர்த்
B
தும்
C♯m
உமக்கும் எ
B
னக்கும் இடையில் எதுவு
E
ம்
A
என்றுமே வரா
B
மல் காத்தி
E
டும்
…உம்மைப் போல்
E
உம்மைப் போல் யாருண்டு - எந்தன்
C♯m
Ummaip Pol Yaarunndu - Enthan
E
இயேசு நாதா இந்தப் பார்தலத்
A
தில்
Yesu Naathaa Inthap Paarthalaththil
A
உமைப் போல்
B
யாருண்டு
E
Umaip Pol Yaarunndu
C♯m
பாவப்பிடியினில் சி
B
க்கி நான் உ
E
ழன்றேன்
Paavappitiyinil Sikki Naan Ulanten
A
தேவா தம் அன்பி
B
னால் மன்னி
F♯m
த்தீர்
Thaevaa Tham Anpinaal Manniththeer
C♯m
பாவப்பிடியினில் சி
B
க்கி நான் உ
E
ழன்றேன்
Paavappitiyinil Sikki Naan Ulanten
A
தேவா தம் அன்பி
B
னால் மன்னித்
E
தீர்
Thaevaa Tham Anpinaal Manniththeer
E
உலகம் மாமிச பிசாசுக்கடியி
C♯m
ல்
Ulakam Maamisa Pisaasukkatiyil
E
அடிமையாகவே
A
பாவி நா
B
ன் ஜீவித்தேன்
E
Atimaiyaakavae Paavi Naan Jeeviththaen
E
நிம்மதி இழந்தேன் தூய்
B
மையை மறந்தேன்
E
Nimmathi Ilanthaen Thooymaiyai Maranthaen
E
மனம்போல் நடந்தேன்
Manampol Nadanthaen
A
ஏமாற்றம் அடை
B
ந்தேன்
E
Aemaattam Atainthaen
C♯m
என்னையா தேடினீ
B
ர் ஐயா இயேசு நாதா
E
Ennaiyaa Thaetineer Aiyaa Yesu Naathaa
E
உம்மை மறந்த
A
ஒர் துரோகி நான்
B
Ummai Marantha Or Thuroki Naan
C♯m
என்னையா தேடினீ
B
ர் ஐயா இயேசு நாதா
E
Ennaiyaa Thaetineer Aiyaa Yesu Naathaa
A
அடிமை உமக்
B
கே இனி நா
E
ன்
Atimai Umakkae Ini Naan
...உம்மைப் போல்
...ummaip Pol
E
இன்றைக்கு நான் செய்யும்
Intaikku Naan Seyyum
E
இந்தத் தீர்மா
C♯m
னத்தை என்றை
E
க்கும்
Inthath Theermaanaththai Entaikkum
A
காத்திட ஆவி
B
யால் நிரப்
E
பும்
Kaaththida Aaviyaal Nirappum
E
நொறுக்கும் உருக்கும் உடை
B
யும் வனையு
E
ம்
Norukkum Urukkum Utaiyum Vanaiyum
E
உமக்கே உகந்
A
த தூய சரீரமா
B
ய்
E
Umakkae Ukantha Thooya Sareeramaay
C♯m
ஐம்பொறிகளை
B
யும் உமக்குள் அடக்கு
E
ம்
Aimporikalaiyum Umakkul Adakkum
E
இயேசுவே ஆவியால்
A
நிரப்பு
B
ம்
Yesuvae Aaviyaal Nirappum
C♯m
வெற்றி வாழ்க்கையு
B
ள்ள மகனாய் திகழ
E
Vetti Vaalkkaiyulla Makanaay Thikala
A
அக்கினி என்
B
னுள்ளம் இறக்
E
கும்
Akkini Ennullam Irakkum
...உம்மைப் போல்
...ummaip Pol
E
வீட்டிலும் ஊரிலும் செல்லுமிடமெ
C♯m
ங்கும்
Veettilum Oorilum Sellumidamengum
E
சோதனை வந்திடி
A
ல் கர்த்
B
தா நீர் காத்தி
E
டும்
Sothanai Vanthitil Karththaa Neer Kaaththidum
E
மேசியா வருகை வரையி
B
ல் பலரை
E
Maesiyaa Varukai Varaiyil Palarai
E
சிலுவைக் கரு
A
கில் அழை
B
க்க ஏவிடும்
E
Siluvaik Karukil Alaikka Aevidum
C♯m
முழங்காலில்
B
நிற்க வேதத்தை அறிய
E
Mulangaalil Nirka Vaethaththai Ariya
E
தினந்தோறும்
A
தேவா உணர்த்
B
தும்
Thinanthorum Thaevaa Unarththum
C♯m
உமக்கும் எ
B
னக்கும் இடையில் எதுவு
E
ம்
Umakkum Enakkum Itaiyil Ethuvum
A
என்றுமே வரா
B
மல் காத்தி
E
டும்
Entumae Varaamal Kaaththidum
...உம்மைப் போல்
...ummaip Pol

Ummaip Pol Yaarunndu Chords Keyboard

E
ummaip Pol Yaarunndu - Enthan
C♯m
E
Yesu Naathaa Inthap Paarthalath
A
thil
A
umaip Pol
B
Yaarunndu
E
C♯m
paavappitiyinil Si
B
kki Naan U
E
lanten
A
thaevaa Tham Anpi
B
naal Manni
F♯m
ththeer
C♯m
paavappitiyinil Si
B
kki Naan U
E
lanten
A
thaevaa Tham Anpi
B
naal Mannith
E
theer
E
ulakam Maamisa Pisaasukkatiyi
C♯m
l
E
atimaiyaakavae
A
Paavi Naa
B
n Jeeviththaen
E
E
nimmathi Ilanthaen Thooy
B
maiyai Maranthaen
E
E
manampol Nadanthaen
A
aemaattam Atai
B
nthaen
E
C♯m
ennaiyaa Thaetinee
B
r Aiyaa Yesu Naathaa
E
E
ummai Marantha
A
Or Thuroki Naan
B
C♯m
ennaiyaa Thaetinee
B
r Aiyaa Yesu Naathaa
E
A
atimai Umak
B
kae Ini Naa
E
n
...ummaip Pol
E
intaikku Naan Seyyum
E
inthath Theermaa
C♯m
naththai Entai
E
kkum
A
kaaththida Aavi
B
yaal Nirap
E
pum
E
norukkum Urukkum Utai
B
yum Vanaiyu
E
m
E
umakkae Ukan
A
tha Thooya Sareeramaa
B
y
E
C♯m
aimporikalai
B
yum Umakkul Adakku
E
m
E
Yesuvae Aaviyaal
A
Nirappu
B
m
C♯m
vetti Vaalkkaiyu
B
lla Makanaay Thikala
E
A
akkini En
B
nullam Irak
E
kum
...ummaip Pol
E
veettilum Oorilum Sellumidame
C♯m
ngum
E
sothanai Vanthiti
A
l Karth
B
thaa Neer Kaaththi
E
dum
E
maesiyaa Varukai Varaiyi
B
l Palarai
E
E
siluvaik Karu
A
kil Alai
B
kka Aevidum
E
C♯m
mulangaalil
B
Nirka Vaethaththai Ariya
E
E
thinanthorum
A
Thaevaa Unarth
B
thum
C♯m
umakkum E
B
nakkum Itaiyil Ethuvu
E
m
A
entumae Varaa
B
mal Kaaththi
E
dum
...ummaip Pol

Ummaip Pol Yaarunndu Chords Guitar


Ummaip Pol Yaarunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaip Pol Yaarunndu Chords in E♭ Scale

Ummai pol yarundu enthan Lyrics
தமிழ்