🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummai Vida Enakku Ontum in F♯ Scale

உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
உயர்ந்ததில்லையே உம்மை போல
நல்ல தெய்வம் உலகில் இல்லையே
நல்ல தெய்வமே நல்ல இயேசுவே
உம் மார்பிலே நான்
சாய்ந்துக் கொள்ளுவேன் -2
மனம் பதரும் வேளையில் நான்
திகைக்கும் போதெல்லாம் உம்
மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
மாசற்ற பாசத்தாலே அரவணைத்த தெய்வமே
– உம்மைவிட
ஒரு சிற்பை போல என்னை இந்த
உலகம் வெறுத்த போதும் உம்
கரத்தாலே உயர்த்தினீரே
மண்ணான என்னையும் உம்
மகிமையாலே நிரப்பினீர்
– உம்மை
பயனற்றவள் என்று உலகம்
தள்ளிவிட்டாலும் உம்
அன்பாலே தேற்றினீரே
அனாதி ஸ்நேகத்தாலே
அழைத்துக்கொண்ட தெய்வமே
– உம்மை

உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Ummai Vida Enakku Ontum
உயர்ந்ததில்லையே உம்மை போல
Uyarnthathillaiyae Ummai Pola
நல்ல தெய்வம் உலகில் இல்லையே
Nalla Theyvam Ulakil Illaiyae
நல்ல தெய்வமே நல்ல இயேசுவே
Nalla Theyvamae Nalla Yesuvae
உம் மார்பிலே நான்
Um Maarpilae Naan
சாய்ந்துக் கொள்ளுவேன் -2
Saaynthuk Kolluvaen -2

மனம் பதரும் வேளையில் நான்
Manam Patharum Vaelaiyil Naan
திகைக்கும் போதெல்லாம் உம்
Thikaikkum Pothellaam Um
மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
Maarpodu Annaiththuk Konnteerae
மாசற்ற பாசத்தாலே அரவணைத்த தெய்வமே
Maasatta Paasaththaalae Aravannaiththa Theyvamae
– உம்மைவிட
– Ummaivida

ஒரு சிற்பை போல என்னை இந்த
Oru Sirpai Pola Ennai Intha
உலகம் வெறுத்த போதும் உம்
Ulakam Veruththa Pothum Um
கரத்தாலே உயர்த்தினீரே
Karaththaalae Uyarththineerae
மண்ணான என்னையும் உம்
Mannnnaana Ennaiyum Um
மகிமையாலே நிரப்பினீர்
Makimaiyaalae Nirappineer
– உம்மை
– Ummai

பயனற்றவள் என்று உலகம்
Payanattaval Entu Ulakam
தள்ளிவிட்டாலும் உம்
Thallivittalum Um
அன்பாலே தேற்றினீரே
Anpaalae Thaettineerae
அனாதி ஸ்நேகத்தாலே
Anaathi Snaekaththaalae
அழைத்துக்கொண்ட தெய்வமே
Alaiththukkonnda Theyvamae
– உம்மை
– Ummai


Ummai Vida Enakku Ontum Chords Keyboard

ummai Vida Enakku Ontum
uyarnthathillaiyae Ummai Pola
nalla Theyvam Ulakil Illaiyae
nalla Theyvamae Nalla Yesuvae
um Maarpilae Naan
saaynthuk Kolluvaen -2

manam Patharum Vaelaiyil Naan
thikaikkum Pothellaam Um
maarpodu Annaiththuk Konnteerae
maasatta Paasaththaalae Aravannaiththa Theyvamae
– Ummaivida

oru Sirpai Pola Ennai Intha
ulakam Veruththa Pothum Um
karaththaalae Uyarththineerae
mannnnaana Ennaiyum Um
makimaiyaalae Nirappineer
– Ummai

payanattaval Entu Ulakam
thallivittalum Um
anpaalae Thaerrineerae
anaathi Snaekaththaalae
alaiththukkonnda Theyvamae
– Ummai


Ummai Vida Enakku Ontum Chords Guitar


Ummai Vida Enakku Ontum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Vida Enakku Ontum Chords in F♯ Scale

Ummai Vida Enakku Ontrum - உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும் Lyrics
தமிழ்