🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummai Nambum Naan in E♭ Scale

E♭ = D♯

உம்மை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
உம்மையே நம்பியிருப்பேன்
உம் அன்பை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
உம் அன்பையே நம்பியிருப்பேன் – 2

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
உம்மையே நம்பியிருப்பேன்

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
உம் அன்பையே நம்பியிருப்பேன்

நீர் தானே என் துணியானீர்
என் கேடகமுமானீர் – 2
என்னை நினைப்பவரே
ஆசீர்வதிப்பவரே – 2

உம்மை நம்புவேன்
நான் உம்மை நம்புவேன்
முடிவுப்பரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் – 2



உம்மை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
Ummai Nampum Naan Paakkiyavaan
உம்மையே நம்பியிருப்பேன்
Ummaiyae Nampiyiruppaen
உம் அன்பை நம்பும் நான் பாக்கியவான்
Um Anpai Nampum Naan Paakkiyavaan
உம் அன்பையே நம்பியிருப்பேன் – 2
Um Anpaiyae Nampiyiruppaen – 2

உம்மை நம்புவேன்
Ummai Nampuvaen
நான் உம்மை நம்புவேன்
Naan Ummai Nampuvaen
உம்மையே நம்பியிருப்பேன்
Ummaiyae Nampiyiruppaen

உம்மை நம்புவேன்
Ummai Nampuvaen
நான் உம்மை நம்புவேன்
Naan Ummai Nampuvaen
உம் அன்பையே நம்பியிருப்பேன்
Um Anpaiyae Nampiyiruppaen

நீர் தானே என் துணியானீர்
Neer Thaanae En Thunniyaaneer
என் கேடகமுமானீர் – 2
En Kaedakamumaaneer – 2
என்னை நினைப்பவரே
Ennai Ninaippavarae
ஆசீர்வதிப்பவரே – 2
Aaseervathippavarae – 2

உம்மை நம்புவேன்
Ummai Nampuvaen
நான் உம்மை நம்புவேன்
Naan Ummai Nampuvaen
முடிவுப்பரியந்தம் உம்மை நம்புவேன் – 2
Mutivuppariyantham Ummai Nampuvaen – 2


Ummai Nambum Naan Chords Keyboard

ummai Nampum naan paakkiyavaan
ummaiyae nampiyiruppaen
um anpai Nampum naan paakkiyavaan
um anpaiyae nampiyiruppaen – 2

ummai Nampuvaen
naan ummai Nampuvaen
ummaiyae nampiyiruppaen

ummai Nampuvaen
naan ummai Nampuvaen
um anpaiyae nampiyiruppaen

neer Thaanae En thunniyaaneer
en kaedakamumaaneer – 2
ennai ninaippavarae
aaseervathippavarae – 2

ummai Nampuvaen
naan ummai Nampuvaen
mutivuppariyantham ummai Nampuvaen – 2


Ummai Nambum Naan Chords Guitar


Ummai Nambum Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Nambum Naan Chords in E♭ Scale

தமிழ்