🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Umathu Sevai Emathu Inpam in F Scale

உமது சேவை எமது இன்பம்
அயர்ந்திடாது செய்திடுவோம்
ஆத்தும பாரமும் ஆவியின் நிறைவும்
தங்கிட நாமும் செய்குவோம்
பாவத்தில் மாளும் மாந்தார் குரலை
அழுகை தொனியில் அபல நிலையை
உணர்ந்தே எழும்பி விரைந்திடுவோம்
சேவை செய்ய புறப்படுவோம்
–உமது சேவை
ஆறுதல் அளிக்கும் வார்த்தை கூறி
ஆத்தும ஆதாயம் செய்ய துணிவோம்
தனியாள் ஊழியம் அனுதினம் செய்வோம்
கருத்துடன் ஊழியம் செய்குவோம்
–உமது சேவை
காடு மலையோ கிராமம் அனைத்தும்
விரைந்து சென்று சேவை புரிவோம்
உயர்த்தி இயேசுவை உலகினில் நாமே
நற்செய்தி எங்குமே சாற்றிடுவோம் —உமது சேவை
பாரத்தால் நாமே அழுது ஜெபித்து
அழியும் மனுவை வழியில் திருப்பி
சபையில் என்றும் நிலைத்திட செய்வோம்
பொறுப்புடன் ஊழியம் செய்திடுவோம்
—உமது சேவை

உமது சேவை எமது இன்பம்
Umathu Sevai Emathu Inpam
அயர்ந்திடாது செய்திடுவோம்
ayarnthidaathu Seythiduvom
ஆத்தும பாரமும் ஆவியின் நிறைவும்
Aaththuma Paaramum Aaviyin Niraivum
தங்கிட நாமும் செய்குவோம்
Thangida Naamum seykuvom

பாவத்தில் மாளும் மாந்தார் குரலை
Paavaththil Maalum Maanthaar Kuralai
அழுகை தொனியில் அபல நிலையை
alukai Thoniyil Apala Nilaiyai
உணர்ந்தே எழும்பி விரைந்திடுவோம்
Unarnthae Elumpi Virainthiduvom
சேவை செய்ய புறப்படுவோம்
Sevai Seyya Purappaduvom
--உமது சேவை
--umathu Sevai

ஆறுதல் அளிக்கும் வார்த்தை கூறி
Aaruthal Alikkum Vaarththai Koori
ஆத்தும ஆதாயம் செய்ய துணிவோம்
aaththuma Aathaayam Seyya Thunnivom
தனியாள் ஊழியம் அனுதினம் செய்வோம்
Thaniyaal Ooliyam Anuthinam Seyvom
கருத்துடன் ஊழியம் செய்குவோம்
Karuththudan Ooliyam Seykuvom
--உமது சேவை
--umathu Sevai

காடு மலையோ கிராமம் அனைத்தும்
Kaadu Malaiyo Kiraamam Anaiththum
விரைந்து சென்று சேவை புரிவோம்
virainthu Sentu Sevai Purivom
உயர்த்தி இயேசுவை உலகினில் நாமே
Uyarththi Yesuvai Ulakinil Naamae
நற்செய்தி எங்குமே சாற்றிடுவோம் ---உமது சேவை
Narseythi Engkumae Saattiduvom ---umathu Sevai

பாரத்தால் நாமே அழுது ஜெபித்து
Paaraththaal Naamae Aluthu Jepiththu
அழியும் மனுவை வழியில் திருப்பி
aliyum Manuvai Valiyil Thiruppi
சபையில் என்றும் நிலைத்திட செய்வோம்
Sapaiyil Entum Nilaiththida Seyvom
பொறுப்புடன் ஊழியம் செய்திடுவோம்
Poruppudan Ooliyam Seythiduvom
---உமது சேவை
---umathu Sevai


Umathu Sevai Emathu Inpam Chords Keyboard

umathu Sevai Emathu Inpam
ayarnthidaathu Seythiduvom
aaththuma Paaramum Aaviyin Niraivum
thangida Naamum seykuvom

paavaththil Maalum Maanthaar Kuralai
alukai Thoniyil Apala Nilaiyai
unarnthae Elumpi Virainthiduvom
sevai Seyya Purappaduvom
--umathu Sevai

aaruthal Alikkum Vaarththai Koori
aaththuma Aathaayam Seyya Thunnivom
thaniyaal Ooliyam Anuthinam Seyvom
karuththudan Ooliyam Seykuvom
--umathu Sevai

kaadu Malaiyo Kiraamam Anaiththum
virainthu Sentu Sevai Purivom
uyarththi Yesuvai Ulakinil Naamae
narseythi Engkumae Saattiduvom ---umathu Sevai

paaraththaal Naamae Aluthu jepiththu
aliyum Manuvai Valiyil Thiruppi
sapaiyil Entum Nilaiththida Seyvom
poruppudan Ooliyam Seythiduvom
---umathu Sevai


Umathu Sevai Emathu Inpam Chords Guitar


Umathu Sevai Emathu Inpam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umathu Sevai Emathu Inpam Chords in F Scale

தமிழ்