🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Umathu Sevai Emathu Inpam in E Scale

Em
உமது சேவை எமது இன்பம்
C
B7
அயர்ந்திடாது செய்
C
திடுவோம்
D
ஆத்தும பாரமும் ஆவியின் நி
G
றைவும்
C
தங்கிட நா
D
மும்
B7
செய்குவோ
Em
ம்
Em
பாவத்தில் மா
C
ளும் மாந்தார் கு
B
ரலை
B7
அழுகை தொனி
Am
யில் அபல
B
நிலையை
Em
E
உணர்ந்தே எ
A
ழும்பி விரை
C
ந்திடுவோம்
Em
Am
சேவை செய்
B7
ய புறப்படுவோம்
Em
–உமது சேவை
Em
ஆறுதல் அளிக்
C
கும் வார்த்தை கூறி
B
B7
ஆத்தும ஆதா
Am
யம் செ
B
ய்ய துணிவோ
Em
ம்
E
தனியாள் ஊ
A
ழியம் அனுதி
C
னம் செய்வோம்
Em
Am
கருத்துடன் ஊழி
B7
யம் செய்குவோம்
Em
–உமது சேவை
Em
காடு மலை
C
யோ கிராமம் அனை
B
த்தும்
B7
விரைந்து செ
Am
ன்று
B
சேவை புரிவோ
Em
ம்
E
உயர்த்தி
A
இயேசுவை உலகினி
C
ல் நாமே
Em
Am
நற்செய்தி எங்
B7
குமே சாற்றிடுவோம்
Em
—உமது சேவை
Em
பாரத்தா
C
ல் நாமே அழுது
B
ஜெபித்து
B7
அழியும் ம
Am
னுவை வ
B
ழியில் திருப்
Em
பி
E
சபையில் எ
A
ன்றும் நி
C
லைத்திட செய்வோ
Em
ம்
Am
பொறுப்புடன் ஊழி
B7
யம் செய்திடுவோம்
Em
—உமது சேவை
Em
உமது சேவை எமது இன்பம்
C
Umathu Sevai Emathu Inpam
B7
அயர்ந்திடாது செய்
C
திடுவோம்
ayarnthidaathu Seythiduvom
D
ஆத்தும பாரமும் ஆவியின் நி
G
றைவும்
Aaththuma Paaramum Aaviyin Niraivum
C
தங்கிட நா
D
மும்
B7
செய்குவோ
Em
ம்
Thangida Naamum seykuvom
Em
பாவத்தில் மா
C
ளும் மாந்தார் கு
B
ரலை
Paavaththil Maalum Maanthaar Kuralai
B7
அழுகை தொனி
Am
யில் அபல
B
நிலையை
Em
alukai Thoniyil Apala Nilaiyai
E
உணர்ந்தே எ
A
ழும்பி விரை
C
ந்திடுவோம்
Em
Unarnthae Elumpi Virainthiduvom
Am
சேவை செய்
B7
ய புறப்படுவோம்
Em
Sevai Seyya Purappaduvom
--உமது சேவை
--umathu Sevai
Em
ஆறுதல் அளிக்
C
கும் வார்த்தை கூறி
B
Aaruthal Alikkum Vaarththai Koori
B7
ஆத்தும ஆதா
Am
யம் செ
B
ய்ய துணிவோ
Em
ம்
aaththuma Aathaayam Seyya Thunnivom
E
தனியாள் ஊ
A
ழியம் அனுதி
C
னம் செய்வோம்
Em
Thaniyaal Ooliyam Anuthinam Seyvom
Am
கருத்துடன் ஊழி
B7
யம் செய்குவோம்
Em
Karuththudan Ooliyam Seykuvom
--உமது சேவை
--umathu Sevai
Em
காடு மலை
C
யோ கிராமம் அனை
B
த்தும்
Kaadu Malaiyo Kiraamam Anaiththum
B7
விரைந்து செ
Am
ன்று
B
சேவை புரிவோ
Em
ம்
virainthu Sentu Sevai Purivom
E
உயர்த்தி
A
இயேசுவை உலகினி
C
ல் நாமே
Em
Uyarththi Yesuvai Ulakinil Naamae
Am
நற்செய்தி எங்
B7
குமே சாற்றிடுவோம்
Em
---உமது சேவை
Narseythi Engkumae Saattiduvom ---umathu Sevai
Em
பாரத்தா
C
ல் நாமே அழுது
B
ஜெபித்து
Paaraththaal Naamae Aluthu Jepiththu
B7
அழியும் ம
Am
னுவை வ
B
ழியில் திருப்
Em
பி
aliyum Manuvai Valiyil Thiruppi
E
சபையில் எ
A
ன்றும் நி
C
லைத்திட செய்வோ
Em
ம்
Sapaiyil Entum Nilaiththida Seyvom
Am
பொறுப்புடன் ஊழி
B7
யம் செய்திடுவோம்
Em
Poruppudan Ooliyam Seythiduvom
---உமது சேவை
---umathu Sevai

Umathu Sevai Emathu Inpam Chords Keyboard

Em
umathu Sevai Emathu Inpam
C
B7
ayarnthidaathu Sey
C
thiduvom
D
aaththuma Paaramum Aaviyin Ni
G
raivum
C
thangida Naa
D
mum
B7
seykuvo
Em
m
Em
paavaththil Maa
C
lum Maanthaar Ku
B
ralai
B7
alukai Thoni
Am
yil Apala
B
Nilaiyai
Em
E
unarnthae E
A
lumpi Virai
C
nthiduvom
Em
Am
sevai Sey
B7
ya Purappaduvom
Em
--umathu Sevai
Em
aaruthal Alik
C
kum Vaarththai Koori
B
B7
aaththuma Aathaa
Am
yam Se
B
yya Thunnivo
Em
m
E
thaniyaal Oo
A
liyam Anuthi
C
nam Seyvom
Em
Am
karuththudan Ooli
B7
yam Seykuvom
Em
--umathu Sevai
Em
kaadu Malai
C
yo Kiraamam Anai
B
ththum
B7
virainthu Se
Am
ntu
B
Sevai Purivo
Em
m
E
uyarththi
A
Yesuvai Ulakini
C
l Naamae
Em
Am
narseythi Eng
B7
kumae Saattiduvom
Em
---umathu Sevai
Em
paaraththaa
C
l Naamae Aluthu
B
jepiththu
B7
aliyum Ma
Am
nuvai Va
B
liyil Thirup
Em
pi
E
sapaiyil E
A
ntum Ni
C
laiththida Seyvo
Em
m
Am
poruppudan Ooli
B7
yam Seythiduvom
Em
---umathu Sevai

Umathu Sevai Emathu Inpam Chords Guitar


Umathu Sevai Emathu Inpam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umathu Sevai Emathu Inpam Chords in E Scale

தமிழ்