🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Umathu Kirupai Thaarum Thaevaa in G♯ Scale

G♯
உமது கிருபை தா
C♯m
ரும் தேவா
G♯
G♯
எனது பெ
D♯
லவீன நேரமதில் –
G♯
2
G♯
சாவுக்கு ஏ
C♯m
துவான சரீரமதை-2
G♯
G♯
உந்தன் ஆவி
C♯m
யினாலே உயிர்ப்
G♯
பியுமே
G♯
காருண்யமாம் நல் வைத்தியரே
G♯
கருணையின் கர
C♯
த்தை நீட்டிடுமே
G♯
-2
G♯
வாடிடும் இதய வேதனை நீங்க
C♯m
F♯
வல்லவர் இயேசுவே தாங்கிடுமே-2
G♯
…உமது கிருபை
G♯
சாவையும் நோவையும் ஜெயித்தவரே
G♯
சந்ததமும் பெ
C♯
லன் அளித்திடுமே
G♯
G♯
ஆதரை மீதினில் ஆறுதல் செய்தி
C♯m
டும்
F♯
அன்பரே சுகமே ஈந்திடுமே
G♯
…உமது கிருபை
G♯
பாவங்கள் சாபங்கள் யாவையுமே
G♯
சிலுவையில்
C♯
சுமந்து முடித்தவரே
G♯
-2
G♯
கருணை பிரவாக இரக்கத்தின் உருவே
C♯m
F♯
இரங்கி சுகமே அளித்திடுமே-
G♯
2
…உமது கிருபை
G♯
உமது கிருபை தா
C♯m
ரும் தேவா
G♯
Umathu Kirupai Thaarum Thaevaa
G♯
எனது பெ
D♯
லவீன நேரமதில் –
G♯
2
Enathu Pelaveena Naeramathil – 2
G♯
சாவுக்கு ஏ
C♯m
துவான சரீரமதை-2
G♯
Saavukku Aethuvaana Sareeramathai-2
G♯
உந்தன் ஆவி
C♯m
யினாலே உயிர்ப்
G♯
பியுமே
Unthan Aaviyinaalae Uyirppiyumae
G♯
காருண்யமாம் நல் வைத்தியரே
Kaarunnyamaam Nal Vaiththiyarae
G♯
கருணையின் கர
C♯
த்தை நீட்டிடுமே
G♯
-2
Karunnaiyin Karaththai Neetdidumae-2
G♯
வாடிடும் இதய வேதனை நீங்க
C♯m
Vaadidum Ithaya Vaethanai Neenga
F♯
வல்லவர் இயேசுவே தாங்கிடுமே-2
G♯
Vallavar Yesuvae Thaangidumae-2
...உமது கிருபை
...umathu Kirupai
G♯
சாவையும் நோவையும் ஜெயித்தவரே
Saavaiyum Nnovaiyum Jeyiththavarae
G♯
சந்ததமும் பெ
C♯
லன் அளித்திடுமே
G♯
Santhathamum Pelan Aliththidumae
G♯
ஆதரை மீதினில் ஆறுதல் செய்தி
C♯m
டும்
Aatharai Meethinil Aaruthal Seythidum
F♯
அன்பரே சுகமே ஈந்திடுமே
G♯
Anparae Sukamae Eenthidumae
...உமது கிருபை
...umathu Kirupai
G♯
பாவங்கள் சாபங்கள் யாவையுமே
Paavangal Saapangal Yaavaiyumae
G♯
சிலுவையில்
C♯
சுமந்து முடித்தவரே
G♯
-2
Siluvaiyil Sumanthu Mutiththavarae-2
G♯
கருணை பிரவாக இரக்கத்தின் உருவே
C♯m
Karunnai Piravaaka Irakkaththin Uruvae
F♯
இரங்கி சுகமே அளித்திடுமே-
G♯
2
Irangi Sukamae Aliththidumae-2
...உமது கிருபை
...umathu Kirupai

Umathu Kirupai Thaarum Thaevaa Chords Keyboard

G♯
umathu Kirupai Thaa
C♯m
rum Thaevaa
G♯
G♯
enathu Pe
D♯
laveena Naeramathil –
G♯
2
G♯
saavukku Ae
C♯m
thuvaana Sareeramathai-2
G♯
G♯
unthan Aavi
C♯m
yinaalae Uyirp
G♯
piyumae
G♯
kaarunnyamaam Nal Vaiththiyarae
G♯
karunnaiyin Kara
C♯
ththai Neetdidumae
G♯
-2
G♯
vaadidum Ithaya Vaethanai Neenga
C♯m
F♯
vallavar Yesuvae Thaangidumae-2
G♯
...umathu Kirupai
G♯
saavaiyum Nnovaiyum Jeyiththavarae
G♯
santhathamum Pe
C♯
lan Aliththidumae
G♯
G♯
aatharai Meethinil Aaruthal Seythi
C♯m
dum
F♯
anparae Sukamae Eenthidumae
G♯
...umathu Kirupai
G♯
paavangal Saapangal Yaavaiyumae
G♯
siluvaiyil
C♯
sumanthu Mutiththavarae
G♯
-2
G♯
karunnai Piravaaka Irakkaththin Uruvae
C♯m
F♯
irangi Sukamae Aliththidumae-
G♯
2
...umathu Kirupai

Umathu Kirupai Thaarum Thaevaa Chords Guitar


Umathu Kirupai Thaarum Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umathu Kirupai Thaarum Thaevaa Chords in G♯ Scale

தமிழ்