🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Umakku Uthavi in F Scale

ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர்
சேர கூடாத ஒளியில் இருப்பவர் – 2

உமக்கு உதவி தேவையில்லை
நீரே பெரியவர்
உம் கரத்தின் வல்லமை
எல்லாம் செய்து முடிக்கும் – 2

நீர் மூச்சு விட்டால் கடலே பிளந்து நிற்கும்
நீர் சொல்லும் போது பிளந்த கடல் ஒன்று சேரும் – 2



ஒருவராய் பெரிய அதிசயம் செய்பவர்
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
சேர கூடாத ஒளியில் இருப்பவர் – 2
Sera Koodaatha Oliyil Iruppavar – 2

உமக்கு உதவி தேவையில்லை
Umakku Uthavi Thaevaiyillai
நீரே பெரியவர்
Neerae Periyavar
உம் கரத்தின் வல்லமை
Um Karaththin Vallamai
எல்லாம் செய்து முடிக்கும் – 2
Ellaam Seythu Mutikkum – 2

நீர் மூச்சு விட்டால் கடலே பிளந்து நிற்கும்
Neer Moochchu Vittal Kadalae Pilanthu Nirkum
நீர் சொல்லும் போது பிளந்த கடல் ஒன்று சேரும் – 2
Neer Sollum Pothu Pilantha Kadal Ontu Serum – 2


Umakku Uthavi Chords Keyboard

oruvaraay Periya Athisayam seypavar
sera Koodaatha Oliyil Iruppavar – 2

umakku Uthavi Thaevaiyillai
neerae periyavar
um Karaththin Vallamai
ellaam seythu Mutikkum – 2

neer moochchu Vittal Kadalae Pilanthu Nirkum
neer Sollum Pothu Pilantha Kadal Ontu Serum – 2


Umakku Uthavi Chords Guitar


Umakku Uthavi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakku Uthavi Chords in F Scale

Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar Lyrics
தமிழ்