🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Um Siththam Seyvathilthaan in E Scale

உம் சித்தம் செய்வதில்தான் – (நான்)
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
உம் வசனம் இதயத்திலே, தினம்
தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
மகிமை உமக்குத்தான்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
காத்திருந்தேன் பொறுமையுடன்,
கேட்டீரே என் வேண்டுதலை
குழியிலிருந்து தூக்கி – (கன்)
மலையில் நிறுத்தினீரே
– அல்லேலூயா
துதிக்கும் புதியபாடல் (என்)
நாவில் எழச்செய்தீரே – உம்மைத்
பலரும் இதைப் பார்த்துப் பார்த்து,
நம்புவார்கள் உம்மையே
– அல்லேலூயா
எத்தனை எத்தனை நன்மைகளோ,
என் வாழ்வில் நீர் செய்தீர்
எண்ண இயலாதையா,
விவரிக்க முடியாதையா
– அல்லேலூயா
மாபெரும் சபை நடுவில்
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
மௌனமாய் இருக்கமாட்டேன்
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
– அல்லேலூயா

உம் சித்தம் செய்வதில்தான் – (நான்)
Um Siththam Seyvathilthaan – (naan)
மகிழ்ச்சி அடைகின்றேன்
Makilchchi Ataikinten
உம் வசனம் இதயத்திலே, தினம்
Um Vasanam Ithayaththilae, Thinam
தியானமாய்க் கொண்டுள்ளேன்
Thiyaanamaayk Konndullaen
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
மகிமை உமக்குத்தான்
Makimai Umakkuththaan
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
Maatchimai Umakkuththaan

காத்திருந்தேன் பொறுமையுடன்,
Kaaththirunthaen Porumaiyudan,
கேட்டீரே என் வேண்டுதலை
Kaettirae En Vaennduthalai
குழியிலிருந்து தூக்கி – (கன்)
Kuliyilirunthu Thookki – (kan)
மலையில் நிறுத்தினீரே
Malaiyil Niruththineerae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa

துதிக்கும் புதியபாடல் (என்)
Thuthikkum Puthiyapaadal (en)
நாவில் எழச்செய்தீரே – உம்மைத்
Naavil Elachcheytheerae – Ummaith
பலரும் இதைப் பார்த்துப் பார்த்து,
Palarum Ithaip Paarththup Paarththu,
நம்புவார்கள் உம்மையே
Nampuvaarkal Ummaiyae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa

எத்தனை எத்தனை நன்மைகளோ,
Eththanai Eththanai Nanmaikalo,
என் வாழ்வில் நீர் செய்தீர்
En Vaalvil Neer Seytheer
எண்ண இயலாதையா,
Ennna Iyalaathaiyaa,
விவரிக்க முடியாதையா
Vivarikka Mutiyaathaiyaa
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa

மாபெரும் சபை நடுவில்
Maaperum Sapai Naduvil
உம் புகழை நான் அறிவிப்பேன்
Um Pukalai Naan Arivippaen
மௌனமாய் இருக்கமாட்டேன்
Maunamaay Irukkamaattaen
மனக்கண்கள் திறந்தீரே
Manakkannkal Thirantheerae
– அல்லேலூயா
– Allaelooyaa


Um Siththam Seyvathilthaan Chords Keyboard

um Siththam Seyvathilthaan – (naan)
makilchchi Ataikinten
um Vasanam Ithayaththilae, thinam
thiyaanamaayk Konndullaen
allaelooyaa Allaelooyaa
makimai Umakkuththaan
allaelooyaa Allaelooyaa
maatchimai Umakkuththaan

kaaththirunthaen porumaiyudan,
kaettirae En Vaennduthalai
kuliyilirunthu Thookki – (kan)
malaiyil Niruththineerae
– Allaelooyaa

thuthikkum Puthiyapaadal (en)
naavil Elachcheytheerae – Ummaith
palarum Ithaip Paarththup Paarththu,
nampuvaarkal Ummaiyae
– Allaelooyaa

eththanai Eththanai Nanmaikalo,
en Vaalvil Neer Seytheer
ennna Iyalaathaiyaa,
vivarikka Mutiyaathaiyaa
– Allaelooyaa

maaperum Sapai Naduvil
um Pukalai Naan Arivippaen
maunamaay Irukkamaattaen
manakkannkal Thirantheerae
– Allaelooyaa


Um Siththam Seyvathilthaan Chords Guitar


Um Siththam Seyvathilthaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Siththam Seyvathilthaan Chords in E Scale

Um Siththam Seivathil Lyrics
தமிழ்