🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Um Naamam Paadanumae in D Scale

D♯
உம் நாமம் பாடணுமே Highlightராஜா
A♯
D♯
உம்மையே து
G♯
திக்கணுமே
A♯
D♯
G♯
உம்மைப் போல் வாழணுமே
D♯
D♯
ஒவ்வொரு நாளும் உம் திருபாதம்
A♯
ஓடி வர வேணுமே
D♯
G♯
உமது வசனம் தியான
A♯
ம் செய்து
G♯
உமக்காய் வாழணுமே
D♯
…உம் நாமம்
D♯
இரவும் பகலும் ஆவியிலே நான்
A♯
நிரம்பி ஜெபிக்கணுமே
D♯
G♯
ஜீவ நதியாய் பாயந்
A♯
து பிறரை
G♯
வாழ வைக்கணுமே
D♯
…உம் நாமம்
D♯
பேய்கள் ஓட்டி நோய்களைப் போக்கி
A♯
பிரசங்கம் பண்ணணுமே
D♯
G♯
சிலுவை அன்பை எடுத்து
A♯
ச் சொல்லி
G♯
சீடர் ஆக்கணுமே
D♯
…உம் நாமம்
D♯
உம் நாமம் பாடணுமே Highlightராஜா
A♯
Um Naamam Paadanumae Highlightraajaa
D♯
உம்மையே து
G♯
திக்கணுமே
A♯
D♯
Ummaiyae Thuthikkanumae
G♯
உம்மைப் போல் வாழணுமே
D♯
Ummaip Pol Vaalanumae
D♯
ஒவ்வொரு நாளும் உம் திருபாதம்
Ovvoru Naalum Um Thirupaatham
A♯
ஓடி வர வேணுமே
D♯
Oti Vara Vaenumae
G♯
உமது வசனம் தியான
A♯
ம் செய்து
Umathu Vasanam Thiyaanam Seythu
G♯
உமக்காய் வாழணுமே
D♯
Umakkaay Vaalanumae
...உம் நாமம்
...um Naamam
D♯
இரவும் பகலும் ஆவியிலே நான்
Iravum Pakalum Aaviyilae Naan
A♯
நிரம்பி ஜெபிக்கணுமே
D♯
Nirampi Jepikkanumae
G♯
ஜீவ நதியாய் பாயந்
A♯
து பிறரை
Jeeva Nathiyaay Paayanthu Pirarai
G♯
வாழ வைக்கணுமே
D♯
Vaala Vaikkanumae
...உம் நாமம்
...um Naamam
D♯
பேய்கள் ஓட்டி நோய்களைப் போக்கி
Paeykal Otti Nnoykalaip Pokki
A♯
பிரசங்கம் பண்ணணுமே
D♯
Pirasangam Pannnanumae
G♯
சிலுவை அன்பை எடுத்து
A♯
ச் சொல்லி
Siluvai Anpai Eduththuch Solli
G♯
சீடர் ஆக்கணுமே
D♯
Seedar Aakkanumae
...உம் நாமம்
...um Naamam

Um Naamam Paadanumae Chords Keyboard

D♯
um Naamam Paadanumae Highlightraajaa
A♯
D♯
ummaiyae Thu
G♯
thikkanumae
A♯
D♯
G♯
ummaip Pol Vaalanumae
D♯
D♯
ovvoru Naalum Um Thirupaatham
A♯
oti Vara Vaenumae
D♯
G♯
umathu Vasanam Thiyaana
A♯
m Seythu
G♯
umakkaay Vaalanumae
D♯
...um Naamam
D♯
iravum Pakalum Aaviyilae Naan
A♯
nirampi Jepikkanumae
D♯
G♯
jeeva Nathiyaay Paayan
A♯
thu Pirarai
G♯
vaala Vaikkanumae
D♯
...um Naamam
D♯
paeykal Otti Nnoykalaip Pokki
A♯
pirasangam Pannnanumae
D♯
G♯
siluvai Anpai Eduththu
A♯
ch Solli
G♯
seedar Aakkanumae
D♯
...um Naamam

Um Naamam Paadanumae Chords Guitar


Um Naamam Paadanumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Um Naamam Paadanumae Chords in D Scale

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே Lyrics
தமிழ்