🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ullamellaam Urukuthaiyaa in A♭ Scale

A♭ = G♯
உள்ளமெல்லாம் உருகுதையா உத்தமனை
நினைக்கையிலே உம்மையல்லால் வேறே
தெய்வம் உண்மையாய் இங்கில்லையே
கள்ளனென்று தள்ளிடாமல் அள்ளி என்னை
அனைத்தவா சொல்லடங்கா நேசத்தாலே
உம்சொந்த மாக்கிக் கொண்டீரே
மேகமீதில் இயேசு ராஜன்
வேகம் தோன்றும் நாளன்றோ
லோகமீதில் காத்திருப்போர்
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்திட
தியாக ராஜன் ஏசுவை நான்
முகமுகமாய் தரிசிக்க
ஆவலோடு ஏங்கும் தாசன்
சோகம் நீங்கும் நாள் எனறோ?

உள்ளமெல்லாம் உருகுதையா உத்தமனை
Ullamellaam Urukuthaiyaa Uththamanai
நினைக்கையிலே உம்மையல்லால் வேறே
ninaikkaiyilae Ummaiyallaal Vaerae
தெய்வம் உண்மையாய் இங்கில்லையே
Theyvam Unnmaiyaay Ingillaiyae
கள்ளனென்று தள்ளிடாமல் அள்ளி என்னை
Kallanentu Thallidaamal Alli Ennai
அனைத்தவா சொல்லடங்கா நேசத்தாலே
anaiththavaa Solladangaa Naesaththaalae
உம்சொந்த மாக்கிக் கொண்டீரே
Umsontha Maakkik Konnteerae

மேகமீதில் இயேசு ராஜன்
Maekameethil Yesu Raajan
வேகம் தோன்றும் நாளன்றோ
Vaekam Thontum Naalanro
லோகமீதில் காத்திருப்போர்
Lokameethil Kaaththiruppor
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்திட
Aekkamellaam Theerththida
தியாக ராஜன் ஏசுவை நான்
Thiyaaka Raajan Aesuvai Naan
முகமுகமாய் தரிசிக்க
Mukamukamaay Tharisikka
ஆவலோடு ஏங்கும் தாசன்
Aavalodu Aengum Thaasan
சோகம் நீங்கும் நாள் எனறோ?
Sokam Neengum Naal Enaro?


Ullamellaam Urukuthaiyaa Chords Keyboard

ullamellaam Urukuthaiyaa Uththamanai
ninaikkaiyilae Ummaiyallaal Vaerae
theyvam Unnmaiyaay Ingkillaiyae
kallanentru Thallidaamal Alli Ennai
anaiththavaa Solladangaa Naesaththaalae
umsontha Maakkik Konnteerae

maekameethil Iyaesu Raajan
vaekam Thonrum Naalanro
lokameethil Kaaththiruppor
aekkamellaam Theerththida
thiyaaka Raajan Aesuvai Naan
mukamukamaay Tharisikka
aavalodu aengkum Thaasan
sokam Neengkum Naal Enaro?


Ullamellaam Urukuthaiyaa Chords Guitar


Ullamellaam Urukuthaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ullamellaam Urukuthaiyaa Chords in A♭ Scale

தமிழ்