🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ulakaththin Thottaththin in E Scale

உலகத்தின் தோற்றத்தின்
முன் என்னை கண்டீர்
தாயின் கருவின் உள்ளே
என்னை நீர் நிரைத்தீர்
வளர்கின்ற பிராயத்தில்
கூடவே இருந்தீர்
சிந்தையில் முழுவதிலும்
நிறைந்து வந்தீர்
நீர் இன்றி யாருமில்லை
உம்மை நினைக்காத நாளே இல்லை
சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
ஒவ்வொரு மூச்சிலும் நீரே
என் ஆசை எல்லாம் நீரே
என் ஆறுதலும் நீரே
என் ஆசை எல்லாம் நீரே
என் ஆறுதலும் நீரே
வாழ்கின்ற வாழ்க்கையின்
அர்த்தமும் நீரே
இதயத்தின் ஏக்கத்தை
தீர்ப்பவர் நீரே
சாதிப்பதெல்லாம்
உம் கிருபையினாலே
உயர்விற்கும் வாழ்விற்கும் காரணரே
…நீர் இன்றி யாருமில்லை

உலகத்தின் தோற்றத்தின்
Ulakaththin Thottaththin
முன் என்னை கண்டீர்
Mun Ennai Kannteer
தாயின் கருவின் உள்ளே
Thaayin Karuvin Ullae
என்னை நீர் நிரைத்தீர்
Ennai Neer Niraiththeer
வளர்கின்ற பிராயத்தில்
Valarkinta Piraayaththil
கூடவே இருந்தீர்
Koodavae Iruntheer
சிந்தையில் முழுவதிலும்
Sinthaiyil Muluvathilum
நிறைந்து வந்தீர்
Nirainthu Vantheer

நீர் இன்றி யாருமில்லை
Neer Inti Yaarumillai
உம்மை நினைக்காத நாளே இல்லை
Ummai Ninaikkaatha Naalae Illai

சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Suvaasikkum Kaattilum Neerae
ஒவ்வொரு மூச்சிலும் நீரே
Ovvoru Moochchilum Neerae
என் ஆசை எல்லாம் நீரே
En Aasai Ellaam Neerae
என் ஆறுதலும் நீரே
En Aaruthalum Neerae
என் ஆசை எல்லாம் நீரே
En Aasai Ellaam Neerae
என் ஆறுதலும் நீரே
En Aaruthalum Neerae

வாழ்கின்ற வாழ்க்கையின்
Vaalkinta Vaalkkaiyin
அர்த்தமும் நீரே
Arththamum Neerae
இதயத்தின் ஏக்கத்தை
Ithayaththin Aekkaththai
தீர்ப்பவர் நீரே
Theerppavar Neerae
சாதிப்பதெல்லாம்
Saathippathellaam
உம் கிருபையினாலே
Um Kirupaiyinaalae
உயர்விற்கும் வாழ்விற்கும் காரணரே
Uyarvirkum Vaalvirkum Kaaranarae
...நீர் இன்றி யாருமில்லை
...neer Inti Yaarumillai


Ulakaththin Thottaththin Chords Keyboard

ulakaththin Thottaththin
mun Ennai Kannteer
thaayin Karuvin Ullae
ennai Neer Niraiththeer
valarkinta Piraayaththil
koodavae Iruntheer
sinthaiyil Muluvathilum
nirainthu Vantheer

neer Inti Yaarumillai
ummai Ninaikkaatha Naalae Illai

suvaasikkum Kaattilum Neerae
ovvoru Moochchilum neerae
en Aasai Ellaam Neerae
en Aaruthalum Neerae
en Aasai Ellaam Neerae
en Aaruthalum Neerae

vaalkinta Vaalkkaiyin
arththamum Neerae
ithayaththin Aekkaththai
theerppavar Neerae
saathippathellaam
um Kirupaiyinaalae
uyarvirkum Vaalvirkum Kaaranarae
...neer Inti Yaarumillai


Ulakaththin Thottaththin Chords Guitar


Ulakaththin Thottaththin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakaththin Thottaththin Chords in E Scale

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae Lyrics
தமிழ்