🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthiyil Thaevaa Varuvaay in A Scale

A
துதியில் தேவா வரு
F♯m
வாய்
A
நான் துதித்து துதித்து
A
உம்மைப் பாடி
D
மகிழ்
E
ந்திடவே
A
துதியில்
E
தேவா வரு
F♯m
வாய்
A
தூயவர் கோனே துணைபு
E
ரிமானே
F♯m
E
தூய்மை கிடைக்குமென்று
D
துதிக்கிறேன் தா
A
னே
A
துன்பம்
E
இந்நேர
F♯m
ம் உம்
A
மைத் தொடரத்
A
தொடரப் பேயின் கோபம்
D
மிகுந்தி
E
டுதே
A
துன்பம்
E
இந்நே
F♯m
ரம்…
A
இன்பம் மிகுதே தம்
E
பிரான் பாதம்
F♯m
E
கெம்பீரம் பாடி அ
D
ம்பரமே
A
கம்
…துதியில்
A
கலங்குதே
E
இந்நேரம்
F♯m
என்
A
கலமும்
A
துலக்கமின்றி மய
D
ங்கித் திய
E
ங்குகிறேன்
A
கலங்குதே
E
இந்நேர
F♯m
ம்…
A
காடி தான் தேனோ கல்வாரி ம
E
லையில்
F♯m
E
கருதுவோர் பருகும் கானா
D
வூர் ரசமே
A
…துதியில்
A
அகமே வ
E
ர்ந்தரு
F♯m
வாய் நான்
A
அல்லும்
A
பகலும் உம்மைப் பாடி
D
மகிழ்
E
ந்திடவே
A
அகமே வ
E
ந்தருவா
F♯m
ய்…
A
தியாகம் செய்யவே யேகோவா
E
பாதம்
F♯m
E
தாகம் மிகுந்தேன் ஏழை
D
யிந்நேரம்
A
…துதியில்
A
ஆறு
E
லட்சம் பேரி
F♯m
ல் நடு
A
உதித்து
A
உதித்துச் சென்ற அதி
D
ரூப சொரூபா
E
A
ஆறு
E
லட்சம் பேரி
F♯m
ல்..
A
கூறினீரல்லோ கூடி
E
யிருக்
F♯m
E
கொற்றவர் சேவை குறைவின்
D
றி ஒழுக
A
…துதியில்
A
துதியில் தேவா வரு
F♯m
வாய்
Thuthiyil Thaevaa Varuvaay
A
நான் துதித்து துதித்து
Naan Thuthiththu Thuthiththu
A
உம்மைப் பாடி
D
மகிழ்
E
ந்திடவே
Ummaip Paati Makilnthidavae
A
துதியில்
E
தேவா வரு
F♯m
வாய்
Thuthiyil Thaevaa Varuvaay
A
தூயவர் கோனே துணைபு
E
ரிமானே
F♯m
Thooyavar Konae Thunnaipurimaanae
E
தூய்மை கிடைக்குமென்று
Thooymai Kitaikkumentu
D
துதிக்கிறேன் தா
A
னே
Thuthikkiraen Thaanae
A
துன்பம்
E
இந்நேர
F♯m
ம் உம்
A
மைத் தொடரத்
Thunpam Innaeram Ummaith Thodarath
A
தொடரப் பேயின் கோபம்
D
மிகுந்தி
E
டுதே
Thodarap Paeyin Kopam Mikunthiduthae
A
துன்பம்
E
இந்நே
F♯m
ரம்…
Thunpam Innaeram…
A
இன்பம் மிகுதே தம்
E
பிரான் பாதம்
F♯m
Inpam Mikuthae Thampiraan Paatham
E
கெம்பீரம் பாடி அ
D
ம்பரமே
A
கம்
Kempeeram Paati Amparamaekam
...துதியில்
...thuthiyil
A
கலங்குதே
E
இந்நேரம்
F♯m
என்
A
கலமும்
Kalanguthae Innaeram En Kalamum
A
துலக்கமின்றி மய
D
ங்கித் திய
E
ங்குகிறேன்
Thulakkaminti Mayangith Thiyangukiraen
A
கலங்குதே
E
இந்நேர
F♯m
ம்…
Kalanguthae Innaeram…
A
காடி தான் தேனோ கல்வாரி ம
E
லையில்
F♯m
Kaati Thaan Thaeno Kalvaari Malaiyil
E
கருதுவோர் பருகும் கானா
D
வூர் ரசமே
A
Karuthuvor Parukum Kaanaavoor Rasamae
...துதியில்
...thuthiyil
A
அகமே வ
E
ர்ந்தரு
F♯m
வாய் நான்
A
அல்லும்
Akamae Varntharuvaay Naan Allum
A
பகலும் உம்மைப் பாடி
D
மகிழ்
E
ந்திடவே
Pakalum Ummaip Paati Makilnthidavae
A
அகமே வ
E
ந்தருவா
F♯m
ய்…
Akamae Vantharuvaay…
A
தியாகம் செய்யவே யேகோவா
E
பாதம்
F♯m
Thiyaakam Seyyavae Yaekovaa Paatham
E
தாகம் மிகுந்தேன் ஏழை
D
யிந்நேரம்
A
Thaakam Mikunthaen Aelaiyinnaeram
...துதியில்
...thuthiyil
A
ஆறு
E
லட்சம் பேரி
F♯m
ல் நடு
A
உதித்து
Aatru Latcham Paeril Nadu Uthiththu
A
உதித்துச் சென்ற அதி
D
ரூப சொரூபா
E
Uthiththuch Senta Athiroopa Soroopaa
A
ஆறு
E
லட்சம் பேரி
F♯m
ல்..
Aatru Latcham Paeril..
A
கூறினீரல்லோ கூடி
E
யிருக்
F♯m
Koorineerallo Kootiyirukka
E
கொற்றவர் சேவை குறைவின்
D
றி ஒழுக
A
Kottavar Sevai Kuraivinti Oluka
...துதியில்
...thuthiyil

Thuthiyil Thaevaa Varuvaay Chords Keyboard

A
thuthiyil Thaevaa Varu
F♯m
vaay
A
naan Thuthiththu Thuthiththu
A
ummaip Paati
D
Makil
E
nthidavae
A
thuthiyil
E
Thaevaa Varu
F♯m
vaay
A
thooyavar Konae Thunnaipu
E
rimaanae
F♯m
E
thooymai Kitaikkumentu
D
thuthikkiraen Thaa
A
nae
A
thunpam
E
Innaera
F♯m
m Um
A
maith Thodarath
A
thodarap Paeyin Kopam
D
Mikunthi
E
duthae
A
thunpam
E
Innae
F♯m
ram…
A
inpam Mikuthae Tham
E
piraan Paatham
F♯m
E
kempeeram Paati A
D
mparamae
A
kam
...thuthiyil
A
kalanguthae
E
innaeram
F♯m
En
A
kalamum
A
thulakkaminti Maya
D
ngith Thiya
E
ngukiraen
A
kalanguthae
E
innaera
F♯m
m…
A
kaati Thaan Thaeno Kalvaari Ma
E
laiyil
F♯m
E
karuthuvor Parukum Kaanaa
D
voor Rasamae
A
...thuthiyil
A
akamae Va
E
rntharu
F♯m
vaay Naan
A
allum
A
pakalum Ummaip Paati
D
Makil
E
nthidavae
A
akamae Va
E
ntharuvaa
F♯m
y…
A
thiyaakam Seyyavae Yaekovaa
E
Paatham
F♯m
E
thaakam Mikunthaen Aelai
D
yinnaeram
A
...thuthiyil
A
aatru
E
latcham Paeri
F♯m
l Nadu
A
Uthiththu
A
uthiththuch Senta Athi
D
roopa Soroopaa
E
A
aatru
E
latcham Paeri
F♯m
l..
A
koorineerallo Kooti
E
yiruk
F♯m
ka
E
kottavar Sevai Kuraivin
D
ri Oluka
A
...thuthiyil

Thuthiyil Thaevaa Varuvaay Chords Guitar


Thuthiyil Thaevaa Varuvaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyil Thaevaa Varuvaay Chords in A Scale

தமிழ்