🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthipom Alleluya Padi in A♯ Scale

துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மகிழ்வோம்மகிபனைப் போற்றி
மகிமை தேவ மகிமை – தேவ
தேவனுக்கே மகிமை -அல்லேலூயா
மகிமை தேவ மகிமை – தேவ
தேவனுக்கே மகிமை

தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
தம்மையென்றும் அதற்காகத் தந்தார்
அற்புதங்கள் செய்யும்சர்வ வல்ல தேவன்
அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார்



துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Thuthippom Allaelooyaa Paati
மகிழ்வோம்மகிபனைப் போற்றி
Makilvommakipanaip Potti
மகிமை தேவ மகிமை – தேவ
Makimai Thaeva Makimai – Thaeva
தேவனுக்கே மகிமை -அல்லேலூயா
Thaevanukkae Makimai -allaelooyaa
மகிமை தேவ மகிமை – தேவ
Makimai Thaeva Makimai – Thaeva
தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai

தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
Thaevan Nammai Vanthataiyach Seythaar
தம்மையென்றும் அதற்காகத் தந்தார்
Thammaiyentum Atharkaakath Thanthaar
அற்புதங்கள் செய்யும்சர்வ வல்ல தேவன்
Arputhangal Seyyumsarva Valla Thaevan
அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார்
Ataikkalam Koduththiduvaar


Thuthipom Alleluya Padi Chords Keyboard

thuthippom Allaelooyaa paati
makilvommakipanaip potti
makimai Thaeva makimai – Thaeva
thaevanukkae Makimai -allaelooyaa
makimai Thaeva makimai – Thaeva
thaevanukkae Makimai

thaevan Nammai Vanthataiyach seythaar
thammaiyentum Atharkaakath thanthaar
arputhangal Seyyumsarva Valla Thaevan
ataikkalam koduththiduvaar


Thuthipom Alleluya Padi Chords Guitar


Thuthipom Alleluya Padi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthipom Alleluya Padi Chords in A♯ Scale

Thuthipom alleluya padi Lyrics
தமிழ்