🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae in G Scale

G
துதி செய் நீ மனமே
C
துதி
D
களைப் பாடியே
G
G
துதி பெற பாத்திரரா
C
ம் தூய
Am
வர் இயேசு
D
வை
G
G
பரலோக மகிமை துறந்த
C
வரே
D
பாவ இவ்வுலகில் வந்
G
தவரே
Em
பரிசுத்தராகவே வா
Am
ழ்ந்தவரே
D
பாவியை மீட்கவே வந்த
G
வரே
…துதி செய்
G
கருணையின் உள்ளம் படைத்
C
தவரே
D
குற்றங்கள் யாவையும் சும
G
ந்தவரே
Em
குருசினில் எனக்காய் மரி
Am
த்தவரே
D
குருதியை சிந்தியே மீ
G
ட்டவரே
…துதி செய்
G
இயேசுவையன்றி வேறொரு
C
வர்
D
காசினில் உண்டோ சொல்
G
மனமே
Em
நேசரின் அன்பை என்று
Am
ம் உணர்ந்து
D
தாசரும் அவர் பா
G
தத்தில் விழுந்து
…துதி செய்
G
மானிடர் எல்லாம் வி
C
ட்டோடிடினும்
D
மாசற்ற தேவன் நம்மோ
G
டிருப்பார்
Em
ஆர்ப்பரித்தே என்றுமே
Am
மகிழ்வேன்
D
ஆண்டாண்டு காலம் நம்மை
G
காப்பதால்
…துதி செய்
G
நேசரின் மார்பினில் சா
C
ர்ந்திடுவேன்
D
நேசத்தால் நம்மை நிர
G
ப்பிடுவார்
Em
நாசம் என்றும் நம்மை அணுகா
Am
மலே
D
ஆதரித்து என்றும் கா
G
த்திடுவார்
…துதி செய்
G
நேசரின் வருகை நெரு
C
ங்கிடுதே
D
நாச லோகை விட்டு சென்
G
றிடுவேன்
Em
எக்காள சத்தம் தொ
Am
னித்திடுமே
D
மத்திய ஆகாயத்தை சேருவோ
G
ம்
…துதி செய்
G
துதி செய் நீ மனமே
C
துதி
D
களைப் பாடியே
G
Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae
G
துதி பெற பாத்திரரா
C
ம் தூய
Am
வர் இயேசு
D
வை
G
Thuthi Pera Paaththiraraam Thooyavar Yesuvai
G
பரலோக மகிமை துறந்த
C
வரே
Paraloka Makimai Thuranthavarae
D
பாவ இவ்வுலகில் வந்
G
தவரே
Paava Ivvulakil Vanthavarae
Em
பரிசுத்தராகவே வா
Am
ழ்ந்தவரே
Parisuththaraakavae Vaalnthavarae
D
பாவியை மீட்கவே வந்த
G
வரே
Paaviyai Meetkavae Vanthavarae
...துதி செய்
...thuthi Sey
G
கருணையின் உள்ளம் படைத்
C
தவரே
Karunnaiyin Ullam Pataiththavarae
D
குற்றங்கள் யாவையும் சும
G
ந்தவரே
Kuttangal Yaavaiyum Sumanthavarae
Em
குருசினில் எனக்காய் மரி
Am
த்தவரே
Kurusinil Enakkaay Mariththavarae
D
குருதியை சிந்தியே மீ
G
ட்டவரே
Kuruthiyai Sinthiyae Meettavarae
...துதி செய்
...thuthi Sey
G
இயேசுவையன்றி வேறொரு
C
வர்
Yesuvaiyanti Vaeroruvar
D
காசினில் உண்டோ சொல்
G
மனமே
Kaasinil Unntoo Sol Manamae
Em
நேசரின் அன்பை என்று
Am
ம் உணர்ந்து
Naesarin Anpai Entum Unarnthu
D
தாசரும் அவர் பா
G
தத்தில் விழுந்து
Thaasarum Avar Paathaththil Vilunthu
...துதி செய்
...thuthi Sey
G
மானிடர் எல்லாம் வி
C
ட்டோடிடினும்
Maanidar Ellaam Vittaோtitinum
D
மாசற்ற தேவன் நம்மோ
G
டிருப்பார்
Maasatta Thaevan Nammotiruppaar
Em
ஆர்ப்பரித்தே என்றுமே
Am
மகிழ்வேன்
Aarppariththae Entumae Makilvaen
D
ஆண்டாண்டு காலம் நம்மை
G
காப்பதால்
Aanndaanndu Kaalam Nammai Kaappathaal
...துதி செய்
...thuthi Sey
G
நேசரின் மார்பினில் சா
C
ர்ந்திடுவேன்
Naesarin Maarpinil Saarnthiduvaen
D
நேசத்தால் நம்மை நிர
G
ப்பிடுவார்
Naesaththaal Nammai Nirappiduvaar
Em
நாசம் என்றும் நம்மை அணுகா
Am
மலே
Naasam Entum Nammai Anukaamalae
D
ஆதரித்து என்றும் கா
G
த்திடுவார்
Aathariththu Entum Kaaththiduvaar
...துதி செய்
...thuthi Sey
G
நேசரின் வருகை நெரு
C
ங்கிடுதே
Naesarin Varukai Nerungiduthae
D
நாச லோகை விட்டு சென்
G
றிடுவேன்
Naasa Lokai Vittu Sentiduvaen
Em
எக்காள சத்தம் தொ
Am
னித்திடுமே
Ekkaala Saththam Thoniththidumae
D
மத்திய ஆகாயத்தை சேருவோ
G
ம்
Maththiya Aakaayaththai Seruvom
...துதி செய்
...thuthi Sey

Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords Keyboard

G
thuthi Sey Nee Manamae
C
thuthi
D
kalaip Paatiyae
G
G
thuthi Pera Paaththiraraa
C
m Thooya
Am
var Yesu
D
vai
G
G
paraloka Makimai Thurantha
C
varae
D
paava Ivvulakil Van
G
thavarae
Em
parisuththaraakavae Vaa
Am
lnthavarae
D
paaviyai Meetkavae Vantha
G
varae
...thuthi Sey
G
karunnaiyin Ullam Pataith
C
thavarae
D
kuttangal Yaavaiyum Suma
G
nthavarae
Em
kurusinil Enakkaay Mari
Am
ththavarae
D
kuruthiyai Sinthiyae Mee
G
ttavarae
...thuthi Sey
G
Yesuvaiyanti Vaeroru
C
var
D
kaasinil Unntoo Sol
G
Manamae
Em
naesarin Anpai Entu
Am
m Unarnthu
D
thaasarum Avar Paa
G
thaththil Vilunthu
...thuthi Sey
G
maanidar Ellaam Vi
C
ttaோtitinum
D
maasatta Thaevan Nammo
G
tiruppaar
Em
aarppariththae Entumae
Am
Makilvaen
D
aanndaanndu Kaalam Nammai
G
Kaappathaal
...thuthi Sey
G
naesarin Maarpinil Saa
C
rnthiduvaen
D
naesaththaal Nammai Nira
G
ppiduvaar
Em
naasam Entum Nammai Anukaa
Am
malae
D
aathariththu Entum Kaa
G
ththiduvaar
...thuthi Sey
G
naesarin Varukai Neru
C
ngiduthae
D
naasa Lokai Vittu Sen
G
riduvaen
Em
ekkaala Saththam Tho
Am
niththidumae
D
maththiya Aakaayaththai Seruvo
G
m
...thuthi Sey

Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords Guitar


Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Sey Nee Manamae Thuthikalaip Paatiyae Chords in G Scale

Thuthi sei nee maname Lyrics
தமிழ்