🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Geetham Paaduvom in D Scale

துதி கீதம் பாடுவோம்
தூய தேவனின் நாமத்தை
தூதர் முதல் இரு சிறகினால்
தம் முகங்களை மூடுவார்
மறு இரு சிறகினால்
தம் பாதங்கள் மூடுவார்
பறந்தே பாடுவார்
தம் மறு இரு சிறகினால்
மகிமை மேல் மகிமையே
தேவ சந்நிதி மகிமையே
…துதி கீதம்
கர்த்தர் என்பதே
அவர் சொந்த நாமமாம்
யுத்தம் தன்னிலே
அவர் வல்ல தேவனாம்
சேனையதிபராய் வெண்
குதிரைமேல் பவனியே
…துதி கீதம்

துதி கீதம் பாடுவோம்
Thuthi Geetham Paaduvom
தூய தேவனின் நாமத்தை
Thooya Thaevanin Naamaththai

தூதர் முதல் இரு சிறகினால்
Thoothar Muthal Iru Sirakinaal
தம் முகங்களை மூடுவார்
Tham Mukangalai Mooduvaar
மறு இரு சிறகினால்
Matru Iru Sirakinaal
தம் பாதங்கள் மூடுவார்
Tham Paathangal Mooduvaar
பறந்தே பாடுவார்
Paranthae Paaduvaar
தம் மறு இரு சிறகினால்
Tham Matru Iru Sirakinaal
மகிமை மேல் மகிமையே
Makimai Mael Makimaiyae
தேவ சந்நிதி மகிமையே
Thaeva Sannithi Makimaiyae
...துதி கீதம்
...thuthi Geetham

கர்த்தர் என்பதே
Karththar Enpathae
அவர் சொந்த நாமமாம்
Avar Sontha Naamamaam
யுத்தம் தன்னிலே
Yuththam Thannilae
அவர் வல்ல தேவனாம்
Avar Valla Thaevanaam
சேனையதிபராய் வெண்
Senaiyathiparaay Venn
குதிரைமேல் பவனியே
Kuthiraimael Pavaniyae
...துதி கீதம்
...thuthi Geetham


Thuthi Geetham Paaduvom Chords Keyboard

thuthi Geetham Paaduvom
thooya Thaevanin Naamaththai

thoothar Muthal Iru Sirakinaal
tham Mukangalai Mooduvaar
matru Iru Sirakinaal
tham Paathangal Mooduvaar
paranthae Paaduvaar
tham Matru Iru Sirakinaal
makimai Mael Makimaiyae
thaeva Sannithi Makimaiyae
...thuthi Geetham

karththar Enpathae
avar Sontha Naamamaam
yuththam Thannilae
avar Valla Thaevanaam
senaiyathiparaay venn
kuthiraimael Pavaniyae
...thuthi Geetham


Thuthi Geetham Paaduvom Chords Guitar


Thuthi Geetham Paaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Geetham Paaduvom Chords in D Scale

தமிழ்