🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan in D♯ Scale

துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
துதித்துப் பாடி மதிலை இடிப்போம்
மகிழ்ந்து பாடி எரிகோ பிடிப்போம்
டேவிட் பாடினான் சவுலுக்கு விடுதலை
கலக்கம் நீங்கியது ஆறுதல் வந்தது
…துதி
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
கொஞ்சமும் பயமில்லை
விசுவாச வார்த்தையால்
கோலியாத்தை முறியடிச்சான்
…துதி
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
அரசனாய் மாறினான்
ஆராதனை வீரனுக்கு
Promotion நிச்சயம்
…துதி
மீனின் வயிற்றிலே
யோனா துதித்தான்
கட்டளை பிறந்தது
போனான் நினிவே
…துதி
வாயிலே எக்காளம்
கையிலே திருவசனம்
சுயத்தை உடைத்து
ஜெயத்தை எடுப்போம்
…துதி
கர்த்தரை நம்புவோம்
அவர் நம்மை தாங்குவார்
வார்த்தையை நம்புவோம்
வருமே விடுதலை
…துதி
பெராக்காவில் கூடுவோம்
நன்றி செலுத்துவோம்
கர்த்தர் நல்லவர்
கிருபை உள்ளவர்
…துதி

துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவான்
Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
Murumuruththaal Thirumpi Varuvaan

துதித்துப் பாடி மதிலை இடிப்போம்
Thuthiththup Paati Mathilai Itippom
மகிழ்ந்து பாடி எரிகோ பிடிப்போம்
Makilnthu Paati Eriko Pitippom

டேவிட் பாடினான் சவுலுக்கு விடுதலை
Taevit Paatinaan Savulukku Viduthalai
கலக்கம் நீங்கியது ஆறுதல் வந்தது
Kalakkam Neengiyathu Aaruthal Vanthathu
...துதி
...thuthi

துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
Thuthikkum Thaaveethukko
கொஞ்சமும் பயமில்லை
Konjamum Payamillai
விசுவாச வார்த்தையால்
Visuvaasa Vaarththaiyaal
கோலியாத்தை முறியடிச்சான்
koliyaaththai Muriyatichchaாn
...துதி
...thuthi

ஆடுகள் மேய்த்தவன்
Aadukal Maeyththavan
அரசனாய் மாறினான்
Arasanaay Maarinaan
ஆராதனை வீரனுக்கு
Aaraathanai Veeranukku
Promotion நிச்சயம்
Promotion Nichchayam
...துதி
...thuthi

மீனின் வயிற்றிலே
Meenin Vayittilae
யோனா துதித்தான்
Yonaa Thuthiththaan
கட்டளை பிறந்தது
Kattalai Piranthathu
போனான் நினிவே
ponaan Ninivae
...துதி
...thuthi

வாயிலே எக்காளம்
Vaayilae Ekkaalam
கையிலே திருவசனம்
Kaiyilae Thiruvasanam
சுயத்தை உடைத்து
Suyaththai Utaiththu
ஜெயத்தை எடுப்போம்
jeyaththai Eduppom
...துதி
...thuthi

கர்த்தரை நம்புவோம்
Karththarai Nampuvom
அவர் நம்மை தாங்குவார்
Avar Nammai Thaanguvaar
வார்த்தையை நம்புவோம்
Vaarththaiyai Nampuvom
வருமே விடுதலை
varumae Viduthalai
...துதி
...thuthi

பெராக்காவில் கூடுவோம்
Peraakkaavil Kooduvom
நன்றி செலுத்துவோம்
Nanti Seluththuvom
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
கிருபை உள்ளவர்
kirupai Ullavar
...துதி
...thuthi


Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Keyboard

thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan
murumuruththaal Thirumpi Varuvaan

thuthiththup paati Mathilai Itippom
makilnthu Paati eriko Pitippom

taevit Paatinaan Savulukku Viduthalai
kalakkam Neengiyathu Aaruthal Vanthathu
...thuthi

thuthikkum Thaaveethukko
konjamum Payamillai
visuvaasa Vaarththaiyaal
koliyaaththai Muriyatichchaாn
...thuthi

aadukal Maeyththavan
arasanaay Maarinaan
aaraathanai Veeranukku
Promotion Nichchayam
...thuthi

meenin Vayittilae
yonaa Thuthiththaan
kattalai Piranthathu
ponaan Ninivae
...thuthi

vaayilae Ekkaalam
kaiyilae Thiruvasanam
suyaththai Utaiththu
jeyaththai Eduppom
...thuthi

karththarai Nampuvom
avar Nammai Thaanguvaar
vaarththaiyai Nampuvom
varumae Viduthalai
...thuthi

peraakkaavil Kooduvom
nanti Seluththuvom
karththar Nallavar
kirupai Ullavar
...thuthi


Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Guitar


Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords in D♯ Scale

Thuthi eduthal sathan oduvan Lyrics
தமிழ்