🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa in F Scale

E
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
A
B
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
E
E
துதிகளின் பாத்திர
A
ரே
B
துதிகள் உமக்குத் தந்
E
தோம்
E
விண்ணை துரந்து மண்ணி
G♯
ல் வந்தீர்
A
மாபெரும் அன்பல்லவோ
E
A
பாவம் சுமந்து சாப
F♯m
மானீர
E
B
பாதம் பணிந்திடுவோ
E
ம்
– தூயா தூயா
E
சாவை வென்றீர் உயிர்
G♯
த்து எழுந்தீர்
A
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
E
A
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
F♯m
தந்தீர்
E
B
நித்தம் தொழுதிடுவோ
E
ம்
– தூயா தூயா
E
மீண்டும் வருவீர் ம
G♯
ண்ணில் நிற்பீர்
A
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
E
A
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
F♯m
த் தருவீர்
E
B
மன்னா தொழுதிடுவோம்
E
– தூயா தூயா
E
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
A
Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
B
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
E
Um Naamam Vaalththa Peruka
E
துதிகளின் பாத்திர
A
ரே
Thuthikalin Paaththirarae
B
துதிகள் உமக்குத் தந்
E
தோம்
Thuthikal Umakkuth Thanthom
E
விண்ணை துரந்து மண்ணி
G♯
ல் வந்தீர்
Vinnnnai Thuranthu Mannnnil Vantheer
A
மாபெரும் அன்பல்லவோ
E
Maaperum Anpallavo
A
பாவம் சுமந்து சாப
F♯m
மானீர
E
Paavam Sumanthu Saapamaaneera
B
பாதம் பணிந்திடுவோ
E
ம்
Paatham Panninthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
E
சாவை வென்றீர் உயிர்
G♯
த்து எழுந்தீர்
Saavai Venteer Uyirththu Eluntheer
A
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
E
Saaththaanaith Thorkatiththeer
A
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
F♯m
தந்தீர்
E
Niththiya Vaalvai Emakku Thantheer
B
நித்தம் தொழுதிடுவோ
E
ம்
Niththam Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
E
மீண்டும் வருவீர் ம
G♯
ண்ணில் நிற்பீர்
Meenndum Varuveer Mannnnil Nirpeer
A
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
E
Maarpodu Annaiththiduveer
A
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
F♯m
த் தருவீர்
E
Mangaa Vaalvai Emakkuth Tharuveer
B
மன்னா தொழுதிடுவோம்
E
Mannaa Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Keyboard

E
thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
A
B
um Naamam Vaalththa Peruka
E
E
thuthikalin Paaththira
A
rae
B
thuthikal Umakkuth Than
E
thom
E
vinnnnai Thuranthu Mannnni
G♯
l Vantheer
A
maaperum Anpallavo
E
A
paavam Sumanthu Saapa
F♯m
maaneera
E
B
paatham Panninthiduvo
E
m
– Thooyaa Thooyaa
E
saavai Venteer Uyir
G♯
ththu Eluntheer
A
saaththaanaith Thorkatiththeer
E
A
niththiya Vaalvai Emakku
F♯m
Thantheer
E
B
niththam Tholuthiduvo
E
m
– Thooyaa Thooyaa
E
meenndum Varuveer Ma
G♯
nnnnil Nirpeer
A
maarpodu Annaiththiduveer
E
A
mangaa Vaalvai Emakku
F♯m
th Tharuveer
E
B
mannaa Tholuthiduvom
E
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Guitar


Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords in F Scale

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா Lyrics
தமிழ்