🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
A
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
D
E
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
A
A
துதிகளின் பாத்திர
D
ரே
E
துதிகள் உமக்குத் தந்
A
தோம்
A
விண்ணை துரந்து மண்ணி
C♯
ல் வந்தீர்
D
மாபெரும் அன்பல்லவோ
A
D
பாவம் சுமந்து சாப
Bm
மானீர
A
E
பாதம் பணிந்திடுவோ
A
ம்
– தூயா தூயா
A
சாவை வென்றீர் உயிர்
C♯
த்து எழுந்தீர்
D
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
A
D
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
Bm
தந்தீர்
A
E
நித்தம் தொழுதிடுவோ
A
ம்
– தூயா தூயா
A
மீண்டும் வருவீர் ம
C♯
ண்ணில் நிற்பீர்
D
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
A
D
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
Bm
த் தருவீர்
A
E
மன்னா தொழுதிடுவோம்
A
– தூயா தூயா
A
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
D
Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
E
உம் நாமம் வாழ்த்த பெருக
A
Um Naamam Vaalththa Peruka
A
துதிகளின் பாத்திர
D
ரே
Thuthikalin Paaththirarae
E
துதிகள் உமக்குத் தந்
A
தோம்
Thuthikal Umakkuth Thanthom
A
விண்ணை துரந்து மண்ணி
C♯
ல் வந்தீர்
Vinnnnai Thuranthu Mannnnil Vantheer
D
மாபெரும் அன்பல்லவோ
A
Maaperum Anpallavo
D
பாவம் சுமந்து சாப
Bm
மானீர
A
Paavam Sumanthu Saapamaaneera
E
பாதம் பணிந்திடுவோ
A
ம்
Paatham Panninthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
A
சாவை வென்றீர் உயிர்
C♯
த்து எழுந்தீர்
Saavai Venteer Uyirththu Eluntheer
D
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
A
Saaththaanaith Thorkatiththeer
D
நித்திய வாழ்வை எமக்கு
Bm
தந்தீர்
A
Niththiya Vaalvai Emakku Thantheer
E
நித்தம் தொழுதிடுவோ
A
ம்
Niththam Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa
A
மீண்டும் வருவீர் ம
C♯
ண்ணில் நிற்பீர்
Meenndum Varuveer Mannnnil Nirpeer
D
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
A
Maarpodu Annaiththiduveer
D
மங்கா வாழ்வை எமக்கு
Bm
த் தருவீர்
A
Mangaa Vaalvai Emakkuth Tharuveer
E
மன்னா தொழுதிடுவோம்
A
Mannaa Tholuthiduvom
– தூயா தூயா
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Keyboard

A
thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa
D
E
um Naamam Vaalththa Peruka
A
A
thuthikalin Paaththira
D
rae
E
thuthikal Umakkuth Than
A
thom
A
vinnnnai Thuranthu Mannnni
C♯
l Vantheer
D
maaperum Anpallavo
A
D
paavam Sumanthu Saapa
Bm
maaneera
A
E
paatham Panninthiduvo
A
m
– Thooyaa Thooyaa
A
saavai Venteer Uyir
C♯
ththu Eluntheer
D
saaththaanaith Thorkatiththeer
A
D
niththiya Vaalvai Emakku
Bm
Thantheer
A
E
niththam Tholuthiduvo
A
m
– Thooyaa Thooyaa
A
meenndum Varuveer Ma
C♯
nnnnil Nirpeer
D
maarpodu Annaiththiduveer
A
D
mangaa Vaalvai Emakku
Bm
th Tharuveer
A
E
mannaa Tholuthiduvom
A
– Thooyaa Thooyaa

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords Guitar


Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thooyaa Thooyaa Em Yesu Naathaa Chords in B♭ Scale

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா Lyrics
தமிழ்