🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thoopam Pol En Jepangal in B♭ Scale

B♭ = A♯
தூபம் போல் என் ஜெபங்கள்
ஏற்றுக் கொள்ளும் ஐயா
மாலை பலி போல் என் கைகளை
உயர்த்தினேன் ஐயா
உம்மை நோக்கி கதறுகிறேன்
விரைவாய் உதவி செய்யும்
என் குற்றங்கள் நீர் மனதில் கொண்டால்
நிலைநிற்க முடியாதையா
மன்னிப்புத் தருபவரே
உம்மைத் தான் தேடுகிறேன்
…தூபம்
விடியலுக்காய் காத்திருக்கும்
காவலனைப் பார்க்கிலும்
என் நெஞ்சம் ஆவலுடன்
உமக்காய் ஏங்குதையா
…தூபம்
என் வாய்க்கு காவல் வையும்
காத்துக் கொள்ளுமையா
தீயன எதையுமே (நான்)
நாட விடாதேயும்
…தூபம்
என் கண்கள் உம்மைத் தானே
நோக்கி இருக்கின்றன
அடைக்கலம் புகுந்தேன் நான்
அழிய விடாதேயும்
…தூபம்
என் கண்ணீரை உம் தோற்பையிலே
சேர்த்து வைத்திருக்கிறீர்
அலைச்சல் அனைத்தையும்
அறிந்து இருக்கிறீர்
…தூபம்
இடர் (தடை) களெல்லாம் நீங்கும் வரை
புகலிடம் நீர்தானையா
எனக்காய் யாவையுமே
செய்து முடிப்பவரே
…தூபம்

தூபம் போல் என் ஜெபங்கள்
Thoopam Pol En Jepangal
ஏற்றுக் கொள்ளும் ஐயா
Aettuk Kollum Aiyaa
மாலை பலி போல் என் கைகளை
Maalai Pali Pol En Kaikalai
உயர்த்தினேன் ஐயா
uyarththinaen Aiyaa

உம்மை நோக்கி கதறுகிறேன்
Ummai Nnokki Katharukiraen
விரைவாய் உதவி செய்யும்
Viraivaay Uthavi Seyyum

என் குற்றங்கள் நீர் மனதில் கொண்டால்
En Kuttangal Neer Manathil Konndaal
நிலைநிற்க முடியாதையா
Nilainirka Mutiyaathaiyaa
மன்னிப்புத் தருபவரே
Mannipputh Tharupavarae
உம்மைத் தான் தேடுகிறேன்
ummaith Thaan Thaedukiraen
...தூபம்
...thoopam

விடியலுக்காய் காத்திருக்கும்
Vitiyalukkaay Kaaththirukkum
காவலனைப் பார்க்கிலும்
Kaavalanaip Paarkkilum
என் நெஞ்சம் ஆவலுடன்
En Nenjam Aavaludan
உமக்காய் ஏங்குதையா
umakkaay Aenguthaiyaa
...தூபம்
...thoopam

என் வாய்க்கு காவல் வையும்
En Vaaykku Kaaval Vaiyum
காத்துக் கொள்ளுமையா
Kaaththuk Kollumaiyaa
தீயன எதையுமே (நான்)
Theeyana Ethaiyumae (naan)
நாட விடாதேயும்
naada Vidaathaeyum
...தூபம்
...thoopam

என் கண்கள் உம்மைத் தானே
En Kannkal Ummaith Thaanae
நோக்கி இருக்கின்றன
Nnokki Irukkintana
அடைக்கலம் புகுந்தேன் நான்
Ataikkalam Pukunthaen Naan
அழிய விடாதேயும்
aliya Vidaathaeyum
...தூபம்
...thoopam

என் கண்ணீரை உம் தோற்பையிலே
En Kannnneerai Um Thorpaiyilae
சேர்த்து வைத்திருக்கிறீர்
Serththu Vaiththirukkireer
அலைச்சல் அனைத்தையும்
Alaichchal Anaiththaiyum
அறிந்து இருக்கிறீர்
arinthu Irukkireer
...தூபம்
...thoopam

இடர் (தடை) களெல்லாம் நீங்கும் வரை
Idar (thatai) Kalellaam Neengum Varai
புகலிடம் நீர்தானையா
Pukalidam Neerthaanaiyaa
எனக்காய் யாவையுமே
Enakkaay Yaavaiyumae
செய்து முடிப்பவரே
seythu Mutippavarae
...தூபம்
...thoopam


Thoopam Pol En Jepangal Chords Keyboard

thoopam Pol En Jepangal
aettuk Kollum Aiyaa
maalai Pali Pol En Kaikalai
uyarththinaen Aiyaa

ummai Nnokki Katharukiraen
viraivaay Uthavi Seyyum

en Kuttangal Neer Manathil Konndaal
nilainirka Mutiyaathaiyaa
mannipputh Tharupavarae
ummaith Thaan Thaedukiraen
...thoopam

vitiyalukkaay Kaaththirukkum
kaavalanaip Paarkkilum
en Nenjam Aavaludan
umakkaay Aenguthaiyaa
...thoopam

en Vaaykku Kaaval vaiyum
kaaththuk Kollumaiyaa
theeyana Ethaiyumae (naan)
naada Vidaathaeyum
...thoopam

en Kannkal Ummaith thaanae
Nnokki Irukkintana
ataikkalam Pukunthaen Naan
aliya Vidaathaeyum
...thoopam

en Kannnneerai Um Thorpaiyilae
serththu Vaiththirukkireer
alaichchal Anaiththaiyum
arinthu Irukkireer
...thoopam

idar (thatai) Kalellaam Neengum Varai
pukalidam Neerthaanaiyaa
enakkaay Yaavaiyumae
seythu Mutippavarae
...thoopam


Thoopam Pol En Jepangal Chords Guitar


Thoopam Pol En Jepangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thoopam Pol En Jepangal Chords in B♭ Scale

Thoobam Pol En – தூபம் போல் என் Lyrics
தமிழ்