🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thirukkaraththaal Thaangiyennai in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
திருக்கரத்தால் தாங்கியெ
G♯
ன்னை
Fm
A♯
திருசித்தம் போல் ந
D♯
டத்திடுமே
D♯7
குயவன் கையில்
G♯
களிமண் நான்
Gm
Fm
அனுதினம் நீர் வனை
A♯
ந்திடுமே –
D♯
2
D♯
உம் வசனம் தியானிக்கையில்
Fm
A♯
இதயமதில் ஆறுதலே
D♯
D♯7
காரிருளி
G♯
ல் நடக்கையிலே
Gm
Fm
தீபமாக வழி
A♯
நடத்தும்
D♯
…திருக்கரத்தால்
D♯
ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
Fm
A♯
அசையும் போது என் படகில்
D♯
D♯7
ஆத்ம நண்பர்
G♯
இயேசுவுண்டு
Gm
Fm
சேர்ந்திடுவேன் அவ
A♯
ர் சமுகம்
D♯
…திருக்கரத்தால்
D♯
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
Fm
A♯
அளித்தனரே இந்த மீட்பு
D♯
D♯7
கண்களினால்
G♯
காண்கின்றேனே
Gm
Fm
இன்ப கானான் தேசம
A♯
தை
D♯
…திருக்கரத்தால்
D♯
திருக்கரத்தால் தாங்கியெ
G♯
ன்னை
Fm
Thirukkaraththaal Thaangiyennai
A♯
திருசித்தம் போல் ந
D♯
டத்திடுமே
Thirusiththam Pol Nadaththidumae
D♯7
குயவன் கையில்
G♯
களிமண் நான்
Gm
kuyavan Kaiyil Kalimann Naan
Fm
அனுதினம் நீர் வனை
A♯
ந்திடுமே –
D♯
2
Anuthinam Neer Vanainthidumae – 2
D♯
உம் வசனம் தியானிக்கையில்
Fm
Um Vasanam Thiyaanikkaiyil
A♯
இதயமதில் ஆறுதலே
D♯
Ithayamathil Aaruthalae
D♯7
காரிருளி
G♯
ல் நடக்கையிலே
Gm
kaarirulil Nadakkaiyilae
Fm
தீபமாக வழி
A♯
நடத்தும்
D♯
Theepamaaka Vali Nadaththum
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal
D♯
ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
Fm
Aalkadalil Alaikalinaal
A♯
அசையும் போது என் படகில்
D♯
Asaiyum Pothu En Padakil
D♯7
ஆத்ம நண்பர்
G♯
இயேசுவுண்டு
Gm
aathma Nannpar Yesuvunndu
Fm
சேர்ந்திடுவேன் அவ
A♯
ர் சமுகம்
D♯
Sernthiduvaen Avar Samukam
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal
D♯
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
Fm
Avar Namakkaay Jeevan Thanthu
A♯
அளித்தனரே இந்த மீட்பு
D♯
Aliththanarae Intha Meetpu
D♯7
கண்களினால்
G♯
காண்கின்றேனே
Gm
kannkalinaal Kaannkintenae
Fm
இன்ப கானான் தேசம
A♯
தை
D♯
Inpa Kaanaan Thaesamathai
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal

Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords Keyboard

D♯
thirukkaraththaal Thaangiye
G♯
nnai
Fm
A♯
thirusiththam Pol Na
D♯
daththidumae
D♯7
kuyavan Kaiyil
G♯
kalimann Naan
Gm
Fm
anuthinam Neer Vanai
A♯
nthidumae –
D♯
2
D♯
um Vasanam Thiyaanikkaiyil
Fm
A♯
ithayamathil Aaruthalae
D♯
D♯7
kaariruli
G♯
l Nadakkaiyilae
Gm
Fm
theepamaaka Vali
A♯
Nadaththum
D♯
...thirukkaraththaal
D♯
aalkadalil Alaikalinaal
Fm
A♯
asaiyum Pothu En Padakil
D♯
D♯7
aathma Nannpar
G♯
Yesuvunndu
Gm
Fm
sernthiduvaen Ava
A♯
r Samukam
D♯
...thirukkaraththaal
D♯
avar Namakkaay Jeevan Thanthu
Fm
A♯
aliththanarae Intha Meetpu
D♯
D♯7
kannkalinaal
G♯
Kaannkintenae
Gm
Fm
inpa Kaanaan Thaesama
A♯
thai
D♯
...thirukkaraththaal

Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords Guitar


Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords in E♭ Scale

Thirukarathal Thangi Ennai Lyrics
தமிழ்