🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thirukkaraththaal Thaangiyennai in A Scale

A
திருக்கரத்தால் தாங்கியெ
D
ன்னை
Bm
E
திருசித்தம் போல் ந
A
டத்திடுமே
A7
குயவன் கையில்
D
களிமண் நான்
C♯m
Bm
அனுதினம் நீர் வனை
E
ந்திடுமே –
A
2
A
உம் வசனம் தியானிக்கையில்
Bm
E
இதயமதில் ஆறுதலே
A
A7
காரிருளி
D
ல் நடக்கையிலே
C♯m
Bm
தீபமாக வழி
E
நடத்தும்
A
…திருக்கரத்தால்
A
ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
Bm
E
அசையும் போது என் படகில்
A
A7
ஆத்ம நண்பர்
D
இயேசுவுண்டு
C♯m
Bm
சேர்ந்திடுவேன் அவ
E
ர் சமுகம்
A
…திருக்கரத்தால்
A
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
Bm
E
அளித்தனரே இந்த மீட்பு
A
A7
கண்களினால்
D
காண்கின்றேனே
C♯m
Bm
இன்ப கானான் தேசம
E
தை
A
…திருக்கரத்தால்
A
திருக்கரத்தால் தாங்கியெ
D
ன்னை
Bm
Thirukkaraththaal Thaangiyennai
E
திருசித்தம் போல் ந
A
டத்திடுமே
Thirusiththam Pol Nadaththidumae
A7
குயவன் கையில்
D
களிமண் நான்
C♯m
kuyavan Kaiyil Kalimann Naan
Bm
அனுதினம் நீர் வனை
E
ந்திடுமே –
A
2
Anuthinam Neer Vanainthidumae – 2
A
உம் வசனம் தியானிக்கையில்
Bm
Um Vasanam Thiyaanikkaiyil
E
இதயமதில் ஆறுதலே
A
Ithayamathil Aaruthalae
A7
காரிருளி
D
ல் நடக்கையிலே
C♯m
kaarirulil Nadakkaiyilae
Bm
தீபமாக வழி
E
நடத்தும்
A
Theepamaaka Vali Nadaththum
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal
A
ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
Bm
Aalkadalil Alaikalinaal
E
அசையும் போது என் படகில்
A
Asaiyum Pothu En Padakil
A7
ஆத்ம நண்பர்
D
இயேசுவுண்டு
C♯m
aathma Nannpar Yesuvunndu
Bm
சேர்ந்திடுவேன் அவ
E
ர் சமுகம்
A
Sernthiduvaen Avar Samukam
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal
A
அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
Bm
Avar Namakkaay Jeevan Thanthu
E
அளித்தனரே இந்த மீட்பு
A
Aliththanarae Intha Meetpu
A7
கண்களினால்
D
காண்கின்றேனே
C♯m
kannkalinaal Kaannkintenae
Bm
இன்ப கானான் தேசம
E
தை
A
Inpa Kaanaan Thaesamathai
...திருக்கரத்தால்
...thirukkaraththaal

Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords Keyboard

A
thirukkaraththaal Thaangiye
D
nnai
Bm
E
thirusiththam Pol Na
A
daththidumae
A7
kuyavan Kaiyil
D
kalimann Naan
C♯m
Bm
anuthinam Neer Vanai
E
nthidumae –
A
2
A
um Vasanam Thiyaanikkaiyil
Bm
E
ithayamathil Aaruthalae
A
A7
kaariruli
D
l Nadakkaiyilae
C♯m
Bm
theepamaaka Vali
E
Nadaththum
A
...thirukkaraththaal
A
aalkadalil Alaikalinaal
Bm
E
asaiyum Pothu En Padakil
A
A7
aathma Nannpar
D
Yesuvunndu
C♯m
Bm
sernthiduvaen Ava
E
r Samukam
A
...thirukkaraththaal
A
avar Namakkaay Jeevan Thanthu
Bm
E
aliththanarae Intha Meetpu
A
A7
kannkalinaal
D
Kaannkintenae
C♯m
Bm
inpa Kaanaan Thaesama
E
thai
A
...thirukkaraththaal

Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords Guitar


Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirukkaraththaal Thaangiyennai Chords in A Scale

Thirukarathal Thangi Ennai Lyrics
தமிழ்