🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar in G♯ Scale

G♯
திறந்த வா
C♯
சலை எனக்கு
G♯
தந்தார்
D♯
A♯m
ஒருவனும் பூட்
D♯
ட முடியாதே
G♯
G♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
D♯
யா
A♯m
அல்லேலூயா ஆமெ
D♯
ன் அல்லேலூயா
C♯
– 2
G♯
ஜெயத்தை தந்திடுவார்
A♯m
ஜெயமாய் நடத்
D♯
திடுவார்
G♯
அவர்
C♯
நல்லவரே அவர் வல்லவரே
D♯
G♯
G♯
என்னை நடத்
A♯m
தும் பாதை
D♯
எல்லாம் அதிசயம்
G♯
…திறந்த
G♯
என்னோடு இருக்கின்றார்
A♯m
என்னை நடத்
D♯
துவார்
G♯
C♯
கிருபைகளால் என்னை அலங்கரி
D♯
த்து
G♯
G♯
நன்மையினால்
A♯m
என்னை மூடி ஆட்
D♯
கொள்வார்
G♯
…திறந்த
G♯
கலங்காதே விசுவாசியே
A♯m
கர்த்தர்
D♯
உனக்கு துணை
G♯
C♯
அழைத்தவரே அவர் உண்மையு
D♯
ள்ளவர்
G♯
G♯
அற்புதமாய்
A♯m
உன்னை நடத்தி
D♯
டுவார்
G♯
…திறந்த
G♯
தேசத்தின் ஜனங்களே
A♯m
வேலையை நடத்து
D♯
ங்கள்
G♯
C♯
கையிட்டு செய்யும் வேலை
D♯
கள் யாவையும்
G♯
G♯
ஆசீர்வாதமாய்
A♯m
நடத்
D♯
திடுவார்
G♯
…திறந்த
G♯
திறந்த வா
C♯
சலை எனக்கு
G♯
தந்தார்
D♯
Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar
A♯m
ஒருவனும் பூட்
D♯
ட முடியாதே
G♯
Oruvanum Pootta Mutiyaathae
G♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
D♯
யா
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
A♯m
அல்லேலூயா ஆமெ
D♯
ன் அல்லேலூயா
C♯
– 2
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa – 2
G♯
ஜெயத்தை தந்திடுவார்
Jeyaththai Thanthiduvaar
A♯m
ஜெயமாய் நடத்
D♯
திடுவார்
G♯
அவர்
Jeyamaay Nadaththiduvaar Avar
C♯
நல்லவரே அவர் வல்லவரே
D♯
G♯
Nallavarae Avar Vallavarae
G♯
என்னை நடத்
A♯m
தும் பாதை
D♯
எல்லாம் அதிசயம்
G♯
Ennai Nadaththum Paathai Ellaam Athisayam
...திறந்த
...thirantha
G♯
என்னோடு இருக்கின்றார்
Ennodu Irukkintar
A♯m
என்னை நடத்
D♯
துவார்
G♯
Ennai Nadaththuvaar
C♯
கிருபைகளால் என்னை அலங்கரி
D♯
த்து
G♯
Kirupaikalaal Ennai Alangariththu
G♯
நன்மையினால்
A♯m
என்னை மூடி ஆட்
D♯
கொள்வார்
G♯
Nanmaiyinaal Ennai Mooti Aatkolvaar
...திறந்த
...thirantha
G♯
கலங்காதே விசுவாசியே
Kalangaathae Visuvaasiyae
A♯m
கர்த்தர்
D♯
உனக்கு துணை
G♯
Karththar Unakku Thunnai
C♯
அழைத்தவரே அவர் உண்மையு
D♯
ள்ளவர்
G♯
Alaiththavarae Avar Unnmaiyullavar
G♯
அற்புதமாய்
A♯m
உன்னை நடத்தி
D♯
டுவார்
G♯
Arputhamaay Unnai Nadaththiduvaar
...திறந்த
...thirantha
G♯
தேசத்தின் ஜனங்களே
Thaesaththin Janangalae
A♯m
வேலையை நடத்து
D♯
ங்கள்
G♯
Vaelaiyai Nadaththungal
C♯
கையிட்டு செய்யும் வேலை
D♯
கள் யாவையும்
G♯
Kaiyittu Seyyum Vaelaikal Yaavaiyum
G♯
ஆசீர்வாதமாய்
A♯m
நடத்
D♯
திடுவார்
G♯
Aaseervaathamaay Nadaththiduvaar
...திறந்த
...thirantha

Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar Chords Keyboard

G♯
thirantha Vaa
C♯
salai Enakku
G♯
Thanthaar
D♯
A♯m
oruvanum Poot
D♯
da Mutiyaathae
G♯
G♯
allaelooyaa Aamen Allaeloo
D♯
yaa
A♯m
allaelooyaa Aame
D♯
n Allaelooyaa
C♯
– 2
G♯
jeyaththai Thanthiduvaar
A♯m
jeyamaay Nadath
D♯
thiduvaar
G♯
Avar
C♯
nallavarae Avar Vallavarae
D♯
G♯
G♯
ennai Nadath
A♯m
thum Paathai
D♯
Ellaam Athisayam
G♯
...thirantha
G♯
ennodu Irukkintar
A♯m
ennai Nadath
D♯
thuvaar
G♯
C♯
kirupaikalaal Ennai Alangari
D♯
ththu
G♯
G♯
nanmaiyinaal
A♯m
Ennai Mooti Aat
D♯
kolvaar
G♯
...thirantha
G♯
kalangaathae Visuvaasiyae
A♯m
karththar
D♯
unakku Thunnai
G♯
C♯
alaiththavarae Avar Unnmaiyu
D♯
llavar
G♯
G♯
arputhamaay
A♯m
Unnai Nadaththi
D♯
duvaar
G♯
...thirantha
G♯
thaesaththin Janangalae
A♯m
vaelaiyai Nadaththu
D♯
ngal
G♯
C♯
kaiyittu Seyyum Vaelai
D♯
kal Yaavaiyum
G♯
G♯
aaseervaathamaay
A♯m
Nadath
D♯
thiduvaar
G♯
...thirantha

Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar Chords Guitar


Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar Chords in G♯ Scale

தமிழ்