🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar in A♯ Scale

A♯
திறந்த வா
D♯
சலை எனக்கு
A♯
தந்தார்
F
Cm
ஒருவனும் பூட்
F
ட முடியாதே
A♯
A♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
F
யா
Cm
அல்லேலூயா ஆமெ
F
ன் அல்லேலூயா
D♯
– 2
A♯
ஜெயத்தை தந்திடுவார்
Cm
ஜெயமாய் நடத்
F
திடுவார்
A♯
அவர்
D♯
நல்லவரே அவர் வல்லவரே
F
A♯
A♯
என்னை நடத்
Cm
தும் பாதை
F
எல்லாம் அதிசயம்
A♯
…திறந்த
A♯
என்னோடு இருக்கின்றார்
Cm
என்னை நடத்
F
துவார்
A♯
D♯
கிருபைகளால் என்னை அலங்கரி
F
த்து
A♯
A♯
நன்மையினால்
Cm
என்னை மூடி ஆட்
F
கொள்வார்
A♯
…திறந்த
A♯
கலங்காதே விசுவாசியே
Cm
கர்த்தர்
F
உனக்கு துணை
A♯
D♯
அழைத்தவரே அவர் உண்மையு
F
ள்ளவர்
A♯
A♯
அற்புதமாய்
Cm
உன்னை நடத்தி
F
டுவார்
A♯
…திறந்த
A♯
தேசத்தின் ஜனங்களே
Cm
வேலையை நடத்து
F
ங்கள்
A♯
D♯
கையிட்டு செய்யும் வேலை
F
கள் யாவையும்
A♯
A♯
ஆசீர்வாதமாய்
Cm
நடத்
F
திடுவார்
A♯
…திறந்த
A♯
திறந்த வா
D♯
சலை எனக்கு
A♯
தந்தார்
F
Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar
Cm
ஒருவனும் பூட்
F
ட முடியாதே
A♯
Oruvanum Pootta Mutiyaathae
A♯
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூ
F
யா
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
Cm
அல்லேலூயா ஆமெ
F
ன் அல்லேலூயா
D♯
– 2
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa – 2
A♯
ஜெயத்தை தந்திடுவார்
Jeyaththai Thanthiduvaar
Cm
ஜெயமாய் நடத்
F
திடுவார்
A♯
அவர்
Jeyamaay Nadaththiduvaar Avar
D♯
நல்லவரே அவர் வல்லவரே
F
A♯
Nallavarae Avar Vallavarae
A♯
என்னை நடத்
Cm
தும் பாதை
F
எல்லாம் அதிசயம்
A♯
Ennai Nadaththum Paathai Ellaam Athisayam
...திறந்த
...thirantha
A♯
என்னோடு இருக்கின்றார்
Ennodu Irukkintar
Cm
என்னை நடத்
F
துவார்
A♯
Ennai Nadaththuvaar
D♯
கிருபைகளால் என்னை அலங்கரி
F
த்து
A♯
Kirupaikalaal Ennai Alangariththu
A♯
நன்மையினால்
Cm
என்னை மூடி ஆட்
F
கொள்வார்
A♯
Nanmaiyinaal Ennai Mooti Aatkolvaar
...திறந்த
...thirantha
A♯
கலங்காதே விசுவாசியே
Kalangaathae Visuvaasiyae
Cm
கர்த்தர்
F
உனக்கு துணை
A♯
Karththar Unakku Thunnai
D♯
அழைத்தவரே அவர் உண்மையு
F
ள்ளவர்
A♯
Alaiththavarae Avar Unnmaiyullavar
A♯
அற்புதமாய்
Cm
உன்னை நடத்தி
F
டுவார்
A♯
Arputhamaay Unnai Nadaththiduvaar
...திறந்த
...thirantha
A♯
தேசத்தின் ஜனங்களே
Thaesaththin Janangalae
Cm
வேலையை நடத்து
F
ங்கள்
A♯
Vaelaiyai Nadaththungal
D♯
கையிட்டு செய்யும் வேலை
F
கள் யாவையும்
A♯
Kaiyittu Seyyum Vaelaikal Yaavaiyum
A♯
ஆசீர்வாதமாய்
Cm
நடத்
F
திடுவார்
A♯
Aaseervaathamaay Nadaththiduvaar
...திறந்த
...thirantha

Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar Chords Keyboard

A♯
thirantha Vaa
D♯
salai Enakku
A♯
Thanthaar
F
Cm
oruvanum Poot
F
da Mutiyaathae
A♯
A♯
allaelooyaa Aamen Allaeloo
F
yaa
Cm
allaelooyaa Aame
F
n Allaelooyaa
D♯
– 2
A♯
jeyaththai Thanthiduvaar
Cm
jeyamaay Nadath
F
thiduvaar
A♯
Avar
D♯
nallavarae Avar Vallavarae
F
A♯
A♯
ennai Nadath
Cm
thum Paathai
F
Ellaam Athisayam
A♯
...thirantha
A♯
ennodu Irukkintar
Cm
ennai Nadath
F
thuvaar
A♯
D♯
kirupaikalaal Ennai Alangari
F
ththu
A♯
A♯
nanmaiyinaal
Cm
Ennai Mooti Aat
F
kolvaar
A♯
...thirantha
A♯
kalangaathae Visuvaasiyae
Cm
karththar
F
unakku Thunnai
A♯
D♯
alaiththavarae Avar Unnmaiyu
F
llavar
A♯
A♯
arputhamaay
Cm
Unnai Nadaththi
F
duvaar
A♯
...thirantha
A♯
thaesaththin Janangalae
Cm
vaelaiyai Nadaththu
F
ngal
A♯
D♯
kaiyittu Seyyum Vaelai
F
kal Yaavaiyum
A♯
A♯
aaseervaathamaay
Cm
Nadath
F
thiduvaar
A♯
...thirantha

Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar Chords Guitar


Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirantha Vaasalai Enakku Thanthaar Chords in A♯ Scale

தமிழ்