🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thasare Itharaniyai Anbai Chords

F
தாசரே இத்
Dm
தரணியை அன்பாய்
Gm
இயேசுவுக்கு
C
சொந்தமாக்
F
குவோம்
F
நேச
Am
மாய் இ
B♭
யேசுவைக் கூறுவோம்,
F
அவரைக்
காண்பிப்போம்,
Gm
மாவிருள்
Gm
நீக்குவோம்,
வெ
C
ளிச்சம் வீ
F
சுவோம்
F
வருத்தப்பட்டுப்
Dm
பாரஞ் சுமப்போ
Gm
ரை
வருந்தி
Gm
யன்பாய்
C
அழைத்தி
F
டுவோம்
உரித்தாய்
Am
இயேசு
B♭
பாவப் பாரத்தை
F
நமது துக்கத்தை
Gm
நமது துன்பத்தைச்
C
சுமந்து தீர்த்
F
தாரே


F
தாசரே இத்
Dm
தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Gm
இயேசுவுக்கு
C
சொந்தமாக்
F
குவோம்
Yesuvukku Sonthamaakkuvom
F
நேச
Am
மாய் இ
B♭
யேசுவைக் கூறுவோம்,
F
அவரைக்
Naesamaay Yesuvaik Kooruvom, Avaraik
காண்பிப்போம்,
Gm
மாவிருள்
Gm
நீக்குவோம்,
Kaannpippom, Maavirul Neekkuvom,
வெ
C
ளிச்சம் வீ
F
சுவோம்
Velichcham Veesuvom
F
வருத்தப்பட்டுப்
Dm
பாரஞ் சுமப்போ
Gm
ரை
Varuththappattup Paaranj Sumapporai
வருந்தி
Gm
யன்பாய்
C
அழைத்தி
F
டுவோம்
Varunthiyanpaay Alaiththiduvom
உரித்தாய்
Am
இயேசு
B♭
பாவப் பாரத்தை
Uriththaay Yesu Paavap Paaraththai
F
நமது துக்கத்தை
Gm
நமது துன்பத்தைச்
C
சுமந்து தீர்த்
F
தாரே
Namathu Thukkaththai Namathu Thunpaththaich Sumanthu Theerththaarae

Thasare Itharaniyai Anbai Chords Keyboard

F
thaasarae Ith
Dm
tharanniyai Anpaay
Gm
Yesuvukku
C
sonthamaak
F
kuvom
F
naesa
Am
maay I
B♭
yaesuvaik Kooruvom,
F
avaraik
kaannpippom,
Gm
maavirul
Gm
neekkuvom,
ve
C
lichcham Vee
F
suvom
F
varuththappattup
Dm
paaranj Sumappo
Gm
rai
varunthi
Gm
yanpaay
C
alaiththi
F
duvom
uriththaay
Am
Yesu
B♭
paavap Paaraththai
F
namathu Thukkaththai
Gm
namathu Thunpaththaich
C
sumanthu Theerth
F
thaarae

Thasare Itharaniyai Anbai Chords Guitar


Thasare Itharaniyai Anbai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Thasare Itharaniyai Anbai Lyrics
தமிழ்