🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae in G♭ Scale

G♭ = F♯
தந்தையே பரிசுத்த தந்தையே
நீர் அசீர்வதித்தால் நான்
ஆறுதல் அடைவேன்
உந்தன் பாதத்தின் மத்தியில்
உம்பிள்ளை நான் வாழுகிறேன்
எந்தன் வாழ்க்கையில் நாள்தோறும்
உந்தன் நினைவால் வாழுகிறேன்
…..தந்தையே
எந்தன் பெலவீனம் தாங்கிடுவீர்
உந்தன் பெலத்தால் இடைகட்டுவீர்
அதிகாலையில் நாள்தோறும்
உந்தன் பாதத்தில் அமரசெய்யும்
…..தந்தையே
எந்தன் தேவனை மத்தியில்
உம் நாமத்தை உயர்த்துகிறேன்
உந்தன் வருகையில் ஆயத்தமாய்
என்னை மறுரூபமாக்கி விடுவீர்
…..தந்தையே

தந்தையே பரிசுத்த தந்தையே
Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae
நீர் அசீர்வதித்தால் நான்
Neer Aseervathiththaal Naan
ஆறுதல் அடைவேன்
Aaruthal Ataivaen

உந்தன் பாதத்தின் மத்தியில்
Unthan Paathaththin Maththiyil
உம்பிள்ளை நான் வாழுகிறேன்
Umpillai Naan Vaalukiraen
எந்தன் வாழ்க்கையில் நாள்தோறும்
Enthan Vaalkkaiyil Naalthorum
உந்தன் நினைவால் வாழுகிறேன்
Unthan Ninaivaal Vaalukiraen
.....தந்தையே
.....thanthaiyae

எந்தன் பெலவீனம் தாங்கிடுவீர்
Enthan Pelaveenam Thaangiduveer
உந்தன் பெலத்தால் இடைகட்டுவீர்
Unthan Pelaththaal Itaikattuveer
அதிகாலையில் நாள்தோறும்
Athikaalaiyil Naalthorum
உந்தன் பாதத்தில் அமரசெய்யும்
Unthan Paathaththil Amaraseyyum
.....தந்தையே
.....thanthaiyae

எந்தன் தேவனை மத்தியில்
Enthan Thaevanai Maththiyil
உம் நாமத்தை உயர்த்துகிறேன்
Um Naamaththai Uyarththukiraen
உந்தன் வருகையில் ஆயத்தமாய்
Unthan Varukaiyil Aayaththamaay
என்னை மறுரூபமாக்கி விடுவீர்
Ennai Maruroopamaakki Viduveer
.....தந்தையே
.....thanthaiyae


Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords Keyboard

thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae
neer Aseervathiththaal Naan
aaruthal Ataivaen

unthan Paathaththin Maththiyil
umpillai Naan Vaalukiraen
enthan Vaalkkaiyil Naalthorum
unthan Ninaivaal Vaalukiraen
.....thanthaiyae

enthan Pelaveenam Thaangiduveer
unthan Pelaththaal Itaikattuveer
athikaalaiyil Naalthorum
unthan Paathaththil Amaraseyyum
.....thanthaiyae

enthan Thaevanai Maththiyil
um Naamaththai Uyarththukiraen
unthan Varukaiyil Aayaththamaay
ennai Maruroopamaakki Viduveer
.....thanthaiyae


Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords Guitar


Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords in G♭ Scale

தமிழ்