🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevanin Aalayam in B Scale

தேவனின் ஆலயம் துதிகளின் ஆலயம்
பரமனின் ஆலயம் பரிசுத்த ஆலயம்
மகிமையின் ஆலயம் மகத்துவ ஆலயம்
நன்றியின் ஆலயம் நாமே அவ்வாலயம்
கண்கள் காண்பது செவ்வையான பார்வையா
எண்ணம் கொண்டது நன்மையான எண்ணமா
கைகள் செய்வது சுத்தமான செயலா
கால்கள் போவது சரியான இடத்திற்கா
நாவு பேசுவது சமாதான வார்த்தையா
சிந்தித்து செயல்படு
உன்னை மாற்றிக் கொள்வாயா
…தேவனின் ஆலயம்
தேவன் கொடுத்ததை அவருக்கே கொடுத்திடு
ஜீவனுள்ள பலியாய் அவருக்கு அளித்திடு
பரிசுத்த பரிசாய் பரமனுக்கு படைத்திடு
குற்றமற்ற கனியாய் கிறிஸ்துவுக்கு கொடுத்திடு
சுயத்தை வெறுத்டு சிலுவையை சுமந்திடு
சரீரம் என்பதை
தேவ ஆலமாயாக்கிடு
…தேவனின் ஆலயம்

தேவனின் ஆலயம் துதிகளின் ஆலயம்
Thaevanin Aalayam Thuthikalin Aalayam
பரமனின் ஆலயம் பரிசுத்த ஆலயம்
Paramanin Aalayam Parisuththa Aalayam
மகிமையின் ஆலயம் மகத்துவ ஆலயம்
Makimaiyin Aalayam Makaththuva Aalayam
நன்றியின் ஆலயம் நாமே அவ்வாலயம்
Nantiyin Aalayam Naamae Avvaalayam

கண்கள் காண்பது செவ்வையான பார்வையா
Kannkal Kaannpathu Sevvaiyaana Paarvaiyaa
எண்ணம் கொண்டது நன்மையான எண்ணமா
Ennnam Konndathu Nanmaiyaana Ennnamaa
கைகள் செய்வது சுத்தமான செயலா
Kaikal Seyvathu Suththamaana Seyalaa
கால்கள் போவது சரியான இடத்திற்கா
Kaalkal Povathu Sariyaana Idaththirkaa
நாவு பேசுவது சமாதான வார்த்தையா
Naavu Paesuvathu Samaathaana Vaarththaiyaa
சிந்தித்து செயல்படு
Sinthiththu Seyalpadu
உன்னை மாற்றிக் கொள்வாயா
Unnai Maattik Kolvaayaa
...தேவனின் ஆலயம்
...thaevanin Aalayam

தேவன் கொடுத்ததை அவருக்கே கொடுத்திடு
Thaevan Koduththathai Avarukkae Koduththidu
ஜீவனுள்ள பலியாய் அவருக்கு அளித்திடு
Jeevanulla Paliyaay Avarukku Aliththidu
பரிசுத்த பரிசாய் பரமனுக்கு படைத்திடு
Parisuththa Parisaay Paramanukku Pataiththidu
குற்றமற்ற கனியாய் கிறிஸ்துவுக்கு கொடுத்திடு
Kuttamatta Kaniyaay Kiristhuvukku Koduththidu
சுயத்தை வெறுத்டு சிலுவையை சுமந்திடு
Suyaththai Veruthdu Siluvaiyai Sumanthidu
சரீரம் என்பதை
Sareeram Enpathai
தேவ ஆலமாயாக்கிடு
Thaeva Aalamaayaakkidu
...தேவனின் ஆலயம்
...thaevanin Aalayam


Thaevanin Aalayam Chords Keyboard

thaevanin Aalayam Thuthikalin Aalayam
paramanin Aalayam Parisuththa Aalayam
makimaiyin Aalayam Makaththuva Aalayam
nantiyin Aalayam Naamae Avvaalayam

kannkal Kaannpathu Sevvaiyaana Paarvaiyaa
ennnam Konndathu Nanmaiyaana Ennnamaa
kaikal Seyvathu Suththamaana Seyalaa
kaalkal Povathu Sariyaana Idaththirkaa
naavu Paesuvathu Samaathaana Vaarththaiyaa
sinthiththu Seyalpadu
unnai Maattik Kolvaayaa
...thaevanin Aalayam

thaevan Koduththathai Avarukkae Koduththidu
jeevanulla Paliyaay Avarukku Aliththidu
parisuththa Parisaay paramanukku Pataiththidu
kuttamatta Kaniyaay kiristhuvukku Koduththidu
suyaththai Veruthdu Siluvaiyai Sumanthidu
sareeram Enpathai
thaeva Aalamaayaakkidu
...thaevanin Aalayam


Thaevanin Aalayam Chords Guitar


Thaevanin Aalayam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanin Aalayam Chords in B Scale

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம் Lyrics
தமிழ்