🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi in C Scale

C
தேவன் வருகின்
Em
றார் வேகம்
C
இறங்கி
F
Dm
தேவ பர்வதம் தம் பாதம்
G
நிறுத்
C
தி
C
பூமிதனை
G
நியாயம் தீர்தி
Am
டுவார்
F
G
பூலோக
Dm
மக்களும் க
G
ண்டிடுவார்
C
C
இயேசு கிறிஸ்து வருகி
C7
ன்றார்
F
G
இந்த் கடைசி கா
F
லத்திலே
C
Dm
கர்த்தரைக் கு
G
த்தின க
F
ண்கள் யாவும்
C
F
கண்டு புலம்
G7
பிடுமே
C
C
ஏழாம் தலைமு
Em
றை ஏனோர்க்
C
குரைத்த
F
Dm
எல்லாம் நிறைவேறும் காலம்
G
நெருங்க
C
C
ஏசு கி
G
றிஸ்துவின் சத்
Am
தியத்தை
F
G
ஏற்க ம
Dm
றுத்தவ
G
ர் நடு
C
ங்குவார்
-இயேசு
C
தம்மை விரோதித்
Em
த அவபக்
C
தரை
F
Dm
செம்மை வழிகளில் செல்லா
G
தவரை
C
C
ஆண்டவர் ஆயிர
G
ம் பக்தரோ
Am
டே
F
G
அந்நாளி
Dm
லே நியாயந்
G
தீர்த்திடுவா
C
ர்
-இயேசு
C
எதை விதைத்தா
Em
யோ அதை அறுப்
C
பாய்
F
Dm
எல்லா அநீதிக்கும் கூ
G
லி பெறு
C
வாய்
C
கல்வாரி சி
G
லுவை அண்டி
Am
டுவாய்
F
G
கர்த்தரை
Dm
நம்பியே
G
தப்பிடுவா
C
ய்
-இயேசு
C
அந்தி கிறி
Em
ஸ்தன்று அழி
C
ந்து மாள
F
Dm
அன்பராம் இயேசுவே ஜெயம்
G
சிறக்க
C
C
வாயில் இருபு
G
றம் கருக்
Am
குள்ள
F
G
வாளால் நெரு
Dm
ப்பாக யுத்
G
தம் செய்வார்
C
-இயேசு
C
கையால் பெயர்க்
Em
காத கல்
C
ஒன்று பாயும்
F
Dm
கன்மலையாகி இப்பூமி
G
நிரப்
C
பும்
C
கிரீடங்கள்
G
பாகைகள் கவிழ்
Am
ந்திடும்
F
Dm
கிறிஸ்தேசு உரிமை பெற்
G
றிடுவார்
C
-இயேசு
C
யுத்தம் துட
Em
ங்குமுன் மத்
C
திய வான
F
ம்
Dm
சுத்தரை அழைக்க கர்த்
G
தரே வாரு
C
ம்
C
ஆவி மணவாட்
G
டி ‘வாரும்'
Am
என்றே
F
G
ஆண்டவர் ஏ
Dm
சுவை அழைக்
G
கின்றோம்
C
-இயேசு
C
தேவன் வருகின்
Em
றார் வேகம்
C
இறங்கி
F
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Dm
தேவ பர்வதம் தம் பாதம்
G
நிறுத்
C
தி
Thaeva Parvatham Tham Paatham Niruththi
C
பூமிதனை
G
நியாயம் தீர்தி
Am
டுவார்
F
Poomithanai Niyaayam Theerthiduvaar
G
பூலோக
Dm
மக்களும் க
G
ண்டிடுவார்
C
Pooloka Makkalum Kanndiduvaar
C
இயேசு கிறிஸ்து வருகி
C7
ன்றார்
F
Yesu Kiristhu Varukintar
G
இந்த் கடைசி கா
F
லத்திலே
C
Inth Kataisi Kaalaththilae
Dm
கர்த்தரைக் கு
G
த்தின க
F
ண்கள் யாவும்
C
Karththaraik Kuththina Kannkal Yaavum
F
கண்டு புலம்
G7
பிடுமே
C
Kanndu Pulampidumae
C
ஏழாம் தலைமு
Em
றை ஏனோர்க்
C
குரைத்த
F
Aelaam Thalaimurai Aenork Kuraiththa
Dm
எல்லாம் நிறைவேறும் காலம்
G
நெருங்க
C
Ellaam Niraivaerum Kaalam Nerunga
C
ஏசு கி
G
றிஸ்துவின் சத்
Am
தியத்தை
F
Aesu Kiristhuvin Saththiyaththai
G
ஏற்க ம
Dm
றுத்தவ
G
ர் நடு
C
ங்குவார்
Aerka Maruththavar Nadunguvaar
-இயேசு
-Yesu
C
தம்மை விரோதித்
Em
த அவபக்
C
தரை
F
Thammai Virothiththa Avapaktharai
Dm
செம்மை வழிகளில் செல்லா
G
தவரை
C
Semmai Valikalil Sellaathavarai
C
ஆண்டவர் ஆயிர
G
ம் பக்தரோ
Am
டே
F
Aanndavar Aayiram Paktharotae
G
அந்நாளி
Dm
லே நியாயந்
G
தீர்த்திடுவா
C
ர்
Annaalilae Niyaayan Theerththiduvaar
-இயேசு
-Yesu
C
எதை விதைத்தா
Em
யோ அதை அறுப்
C
பாய்
F
Ethai Vithaiththaayo Athai Aruppaay
Dm
எல்லா அநீதிக்கும் கூ
G
லி பெறு
C
வாய்
Ellaa Aneethikkum Kooli Peruvaay
C
கல்வாரி சி
G
லுவை அண்டி
Am
டுவாய்
F
Kalvaari Siluvai Anndiduvaay
G
கர்த்தரை
Dm
நம்பியே
G
தப்பிடுவா
C
ய்
Karththarai Nampiyae Thappiduvaay
-இயேசு
-Yesu
C
அந்தி கிறி
Em
ஸ்தன்று அழி
C
ந்து மாள
F
Anthi Kiristhantu Alinthu Maala
Dm
அன்பராம் இயேசுவே ஜெயம்
G
சிறக்க
C
Anparaam Yesuvae Jeyam Sirakka
C
வாயில் இருபு
G
றம் கருக்
Am
குள்ள
F
Vaayil Irupuram Karukkulla
G
வாளால் நெரு
Dm
ப்பாக யுத்
G
தம் செய்வார்
C
Vaalaal Neruppaaka Yuththam Seyvaar
-இயேசு
-Yesu
C
கையால் பெயர்க்
Em
காத கல்
C
ஒன்று பாயும்
F
Kaiyaal Peyarkkaatha Kal Ontu Paayum
Dm
கன்மலையாகி இப்பூமி
G
நிரப்
C
பும்
Kanmalaiyaaki Ippoomi Nirappum
C
கிரீடங்கள்
G
பாகைகள் கவிழ்
Am
ந்திடும்
F
Kireedangal Paakaikal Kavilnthidum
Dm
கிறிஸ்தேசு உரிமை பெற்
G
றிடுவார்
C
Kiristhaesu Urimai Pettiduvaar
-இயேசு
-Yesu
C
யுத்தம் துட
Em
ங்குமுன் மத்
C
திய வான
F
ம்
Yuththam Thudangumun Maththiya Vaanam
Dm
சுத்தரை அழைக்க கர்த்
G
தரே வாரு
C
ம்
Suththarai Alaikka Karththarae Vaarum
C
ஆவி மணவாட்
G
டி 'வாரும்'
Am
என்றே
F
Aavi Manavaatti 'vaarum' Ente
G
ஆண்டவர் ஏ
Dm
சுவை அழைக்
G
கின்றோம்
C
Aanndavar Aesuvai Alaikkintom
-இயேசு
-Yesu

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi Chords Keyboard

C
thaevan Varukin
Em
raar Vaekam
C
Irangi
F
Dm
thaeva Parvatham Tham Paatham
G
Niruth
C
thi
C
poomithanai
G
Niyaayam Theerthi
Am
duvaar
F
G
pooloka
Dm
makkalum Ka
G
nndiduvaar
C
C
Yesu Kiristhu Varuki
C7
ntar
F
G
inth Kataisi Kaa
F
laththilae
C
Dm
karththaraik Ku
G
ththina Ka
F
nnkal Yaavum
C
F
kanndu Pulam
G7
pidumae
C
C
aelaam Thalaimu
Em
rai Aenork
C
Kuraiththa
F
Dm
ellaam Niraivaerum Kaalam
G
Nerunga
C
C
aesu Ki
G
risthuvin Sath
Am
thiyaththai
F
G
aerka Ma
Dm
ruththava
G
r Nadu
C
nguvaar
-Yesu
C
thammai Virothith
Em
tha Avapak
C
tharai
F
Dm
semmai Valikalil Sellaa
G
thavarai
C
C
aanndavar Aayira
G
m Paktharo
Am
tae
F
G
annaali
Dm
lae Niyaayan
G
theerththiduvaa
C
r
-Yesu
C
ethai Vithaiththaa
Em
yo Athai Arup
C
paay
F
Dm
ellaa Aneethikkum Koo
G
li Peru
C
vaay
C
kalvaari Si
G
luvai Annti
Am
duvaay
F
G
karththarai
Dm
Nampiyae
G
thappiduvaa
C
y
-Yesu
C
anthi Kiri
Em
sthantu Ali
C
nthu Maala
F
Dm
anparaam Yesuvae Jeyam
G
Sirakka
C
C
vaayil Irupu
G
ram Karuk
Am
kulla
F
G
vaalaal Neru
Dm
ppaaka Yuth
G
tham Seyvaar
C
-Yesu
C
kaiyaal Peyark
Em
kaatha Kal
C
ontu Paayum
F
Dm
kanmalaiyaaki Ippoomi
G
nirap
C
pum
C
kireedangal
G
paakaikal Kavil
Am
nthidum
F
Dm
kiristhaesu Urimai Per
G
riduvaar
C
-Yesu
C
yuththam Thuda
Em
ngumun Math
C
thiya Vaana
F
m
Dm
suththarai Alaikka Karth
G
tharae Vaaru
C
m
C
aavi Manavaat
G
ti 'vaarum'
Am
Ente
F
G
aanndavar Ae
Dm
suvai Alaik
G
kintom
C
-Yesu

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi Chords Guitar


Thaevan Varukintar Vaekam Irangi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi Chords in C Scale

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi Lyrics
தமிழ்