🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum in C Scale

தேவன் இல்லை என்று
சொல்லும் மானிடரே வாரும்
தேவனை நான் காட்டுகின்றேன்
ஜெப போரில் சேரும்
ஐம்புலன் அறிவாலே அறிந்திட
முடியாது அன்னை சொல்லாவிடில்
தந்தை யார் தெரியாது
ஆண்மையில்லாதவர்க்கு வாரிசு இல்லை
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்டவன் இல்லை
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்டவன் இல்லை
– தேவன்
உயிருக்குள் உயிராகி உறைந்தவர்
இயேசு அவர் ஒருவர் இல்லை
யென்றால் நான் வெறும் தூசு
ஜீவ பலியாக வந்த இயேசுவை பாரு
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
வேறு தெய்வம் யாரு
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
வேறு தெய்வம் யாரு
– தேவன்
புவி வாழ்க்கை என்பது போராட்டம்
நிறைந்தது போராடி வென்றவரே
புகழோடு வாழ்வாரே
ஜெபப் போரில் ஜெயம் பெறுவோர்
தேவனை காண்பாரே
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அறியாரே
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அறியாரே
– தேவன்

தேவன் இல்லை என்று
Thaevan Illai Entu
சொல்லும் மானிடரே வாரும்
Sollum Maanidarae Vaarum
தேவனை நான் காட்டுகின்றேன்
Thaevanai Naan Kaattukinten
ஜெப போரில் சேரும்
Jepa Poril Serum

ஐம்புலன் அறிவாலே அறிந்திட
Aimpulan Arivaalae Arinthida
முடியாது அன்னை சொல்லாவிடில்
Mutiyaathu Annai Sollaavitil
தந்தை யார் தெரியாது
Thanthai Yaar Theriyaathu
ஆண்மையில்லாதவர்க்கு வாரிசு இல்லை
Aannmaiyillaathavarkku Vaarisu Illai
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்டவன் இல்லை
Aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
ஆன்மா குருடருக்கு ஆண்டவன் இல்லை
Aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
– தேவன்
– Thaevan

உயிருக்குள் உயிராகி உறைந்தவர்
Uyirukkul Uyiraaki Urainthavar
இயேசு அவர் ஒருவர் இல்லை
Yesu Avar Oruvar Illai
யென்றால் நான் வெறும் தூசு
Yental Naan Verum Thoosu
ஜீவ பலியாக வந்த இயேசுவை பாரு
Jeeva Paliyaaka Vantha Yesuvai Paaru
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
Jekamathil Avar Inti
வேறு தெய்வம் யாரு
Vaetru Theyvam Yaaru
ஜெகமதில் அவர் இன்றி
Jekamathil Avar Inti
வேறு தெய்வம் யாரு
Vaetru Theyvam Yaaru
– தேவன்
– Thaevan

புவி வாழ்க்கை என்பது போராட்டம்
Puvi Vaalkkai Enpathu Poraattam
நிறைந்தது போராடி வென்றவரே
Nirainthathu Poraati Ventavarae
புகழோடு வாழ்வாரே
Pukalodu Vaalvaarae
ஜெபப் போரில் ஜெயம் பெறுவோர்
Jepap Poril Jeyam Peruvor
தேவனை காண்பாரே
Thaevanai Kaannpaarae
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அறியாரே
Jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
ஜெபமதை அறியார்கள் தேவனை அறியாரே
Jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
– தேவன்
– Thaevan


Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords Keyboard

thaevan Illai Entu
sollum maanidarae Vaarum
thaevanai Naan Kaattukinten
jepa Poril Serum

aimpulan Arivaalae Arinthida
mutiyaathu Annai Sollaavitil
thanthai Yaar Theriyaathu
aannmaiyillaathavarkku Vaarisu Illai
aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
aanmaa Kurudarukku Aanndavan Illai
– Thaevan

uyirukkul Uyiraaki Urainthavar
Yesu Avar Oruvar Illai
yental Naan Verum Thoosu
jeeva Paliyaaka Vantha Iyaesuvai Paaru
jekamathil Avar Inti
vaetru Theyvam Yaaru
jekamathil Avar Inti
vaetru Theyvam Yaaru
– Thaevan

puvi Vaalkkai Enpathu Poraattam
nirainthathu Poraati Venravarae
pukalodu Vaalvaarae
jepap Poril Jeyam Peruvor
thaevanai Kaannpaarae
jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
jepamathai Ariyaarkal Thaevanai Ariyaarae
– Thaevan


Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords Guitar


Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Illai Entu Sollum Maanidarae Vaarum Chords in C Scale

தமிழ்