🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
A♯
வாழ்க
G♯
வாழ்கவே
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
வாழ்க வாழ்கவே
D♯
மகிமை உமக்
G♯
குத்தான்
A♯
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
G♯
மகிமை உம
A♯
க்குத்தான்
!
மாட்சிமை அதுவும் உமக்
D♯
குத்தான்
A♯
திசை தெரியாமல் ஓடி
G♯
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
G♯
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
A♯
இரட்சித்து அணைத்தீரே
…மகிமை
A♯
எத்தனை நன்மை எனக்குத் செய்தீர்
G♯
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
G♯
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
A♯
உம் பணி செய்திடுவேன்
…மகிமை
A♯
சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
G♯
துதிக்க வைத்தீரே
G♯
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
A♯
நேசிக்க வைத்தீரே
…மகிமை
A♯
வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
G♯
அதிகமாய் செய்பவரே
G♯
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
A♯
அணைத்து மகிழ்பவரே
…மகிமை
A♯
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
G♯
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
G♯
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி என்னை
A♯
பாட வைத்தீரே
…மகிமை
A♯
தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன்
Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan
A♯
வாழ்க
G♯
வாழ்கவே
Vaalka Vaalkavae
கர்த்தாதி கர்த்தர் மன்னாதி மன்னன்
Karththaathi Karththar Mannaathi Mannan
வாழ்க வாழ்கவே
Vaalka Vaalkavae
D♯
மகிமை உமக்
G♯
குத்தான்
Makimai Umakkuththaan
A♯
மாட்சிமை உமக்குத்தான்
Maatchimai Umakkuththaan
G♯
மகிமை உம
A♯
க்குத்தான்
Makimai Umakkuththaan
!
மாட்சிமை அதுவும் உமக்
D♯
குத்தான்
maatchimai Athuvum Umakkuththaan
A♯
திசை தெரியாமல் ஓடி
Thisai Theriyaamal Oti
G♯
அலைந்தேன் தேடி வந்தீரே
Alainthaen Thaeti Vantheerae
G♯
சிலுவையில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி
Siluvaiyil Thongi Iraththam Sinthi
A♯
இரட்சித்து அணைத்தீரே
Iratchiththu Annaiththeerae
...மகிமை
...makimai
A♯
எத்தனை நன்மை எனக்குத் செய்தீர்
Eththanai Nanmai Enakkuth Seytheer
G♯
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
Eppati Nanti Solvaen
G♯
வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் வாழ்ந்து
Vaalnaalellaam Umakkaay Vaalnthu
A♯
உம் பணி செய்திடுவேன்
Um Panni Seythiduvaen
...மகிமை
...makimai
A♯
சோதனை நேரம் வேதனை வேளை
Sothanai Naeram Vaethanai Vaelai
G♯
துதிக்க வைத்தீரே
Thuthikka Vaiththeerae
G♯
எதிராய் பேசும் இதயங்களை
Ethiraay Paesum Ithayangalai
A♯
நேசிக்க வைத்தீரே
Naesikka Vaiththeerae
...மகிமை
...makimai
A♯
வேண்டுவதற்கும் நினைப்பதற்கும்
Vaennduvatharkum Ninaippatharkum
G♯
அதிகமாய் செய்பவரே
Athikamaay Seypavarae
G♯
மீண்டும் மீண்டும் ஆறுதல் தந்து
Meenndum Meenndum Aaruthal Thanthu
A♯
அணைத்து மகிழ்பவரே
Annaiththu Makilpavarae
...மகிமை
...makimai
A♯
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த
Ulaiyaana Settil Vaalntha
G♯
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
Ennai Thookki Eduththeerae
G♯
கன்மலையின் மேல்நிறுத்தி என்னை
Kanmalaiyin Maelniruththi Ennai
A♯
பாட வைத்தீரே
Paada Vaiththeerae
...மகிமை
...makimai

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords Keyboard

A♯
thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan
A♯
vaalka
G♯
vaalkavae
Karththaathi Karththar Mannaathi Mannan
Vaalka Vaalkavae
D♯
makimai Umak
G♯
kuththaan
A♯
maatchimai Umakkuththaan
G♯
makimai Uma
A♯
kkuththaan
!
maatchimai Athuvum Umak
D♯
kuththaan
A♯
thisai Theriyaamal Oti
G♯
alainthaen Thaeti Vantheerae
G♯
siluvaiyil Thongi Iraththam Sinthi
A♯
iratchiththu Annaiththeerae
...makimai
A♯
eththanai Nanmai Enakkuth Seytheer
G♯
eppati Nanti Solvaen
G♯
vaalnaalellaam Umakkaay Vaalnthu
A♯
um Panni Seythiduvaen
...makimai
A♯
sothanai Naeram Vaethanai Vaelai
G♯
thuthikka Vaiththeerae
G♯
ethiraay Paesum Ithayangalai
A♯
naesikka Vaiththeerae
...makimai
A♯
vaennduvatharkum Ninaippatharkum
G♯
athikamaay Seypavarae
G♯
meenndum Meenndum Aaruthal Thanthu
A♯
annaiththu Makilpavarae
...makimai
A♯
ulaiyaana Settil Vaalntha
G♯
ennai Thookki Eduththeerae
G♯
kanmalaiyin Maelniruththi Ennai
A♯
paada Vaiththeerae
...makimai

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Raajaathi Raajan Chords in B♭ Scale

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி Lyrics
தமிழ்