🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaalayam Ithu Thaeva Aalayam in A Scale

தேவாலயம் இது தேவ ஆலயம் – 2
தேவன் தங்கும் உள்ளம் – அது
ஜீவனுள்ள தேவ ஆலயம்
தேவாலயம் தேவாலயம்
இது தேவாலயம்
அசுத்தம் இல்லாத இல்லம்
அது தேவ ஆலயம் – 2
பரிசுத்தம் நிறைந்த உள்ளம்
அது தேவ ஆலயம் – 2
– தேவ ஆலயம்
ஒருமன நிறைவு உள்ள இல்லம்
அது தேவாலயம் – 2
தேவன் வாசம் செய்யும் உள்ளம்
அது தேவாயலம் – 2
– தேவாலயம்
கேரூபின்கள் சேராபீன்கள் வாசம்
அது தேவாலயம் – 2
தேவனின் மகிமை தங்கும்
அது தேவாலயம் – 2
– தேவாலயம்

தேவாலயம் இது தேவ ஆலயம் – 2
Thaevaalayam Ithu Thaeva Aalayam – 2
தேவன் தங்கும் உள்ளம் - அது
Thaevan Thangum Ullam - Athu
ஜீவனுள்ள தேவ ஆலயம்
Jeevanulla Thaeva Aalayam
தேவாலயம் தேவாலயம்
Thaevaalayam Thaevaalayam
இது தேவாலயம்
Ithu Thaevaalayam

அசுத்தம் இல்லாத இல்லம்
Asuththam Illaatha Illam
அது தேவ ஆலயம் – 2
Athu Thaeva Aalayam – 2
பரிசுத்தம் நிறைந்த உள்ளம்
Parisuththam Niraintha Ullam
அது தேவ ஆலயம் – 2
Athu Thaeva Aalayam – 2
– தேவ ஆலயம்
– Thaeva Aalayam

ஒருமன நிறைவு உள்ள இல்லம்
Orumana Niraivu Ulla Illam
அது தேவாலயம் – 2
Athu Thaevaalayam – 2
தேவன் வாசம் செய்யும் உள்ளம்
Thaevan Vaasam Seyyum Ullam
அது தேவாயலம் – 2
Athu Thaevaayalam – 2
– தேவாலயம்
– Thaevaalayam

கேரூபின்கள் சேராபீன்கள் வாசம்
Kaeroopinkal Seraapeenkal Vaasam
அது தேவாலயம் – 2
Athu Thaevaalayam – 2
தேவனின் மகிமை தங்கும்
Thaevanin Makimai Thangum
அது தேவாலயம் – 2
Athu Thaevaalayam – 2
– தேவாலயம்
– Thaevaalayam


Thaevaalayam Ithu Thaeva Aalayam Chords Keyboard

thaevaalayam ithu Thaeva Aalayam – 2
thaevan Thangkum Ullam - Athu
jeevanulla Thaeva Aalayam
thaevaalayam Thaevaalayam
ithu Thaevaalayam

asuththam Illaatha Illam
athu Thaeva Aalayam – 2
parisuththam Niraintha ullam
athu Thaeva Aalayam – 2
– Thaeva Aalayam

orumana Niraivu Ulla Illam
athu Thaevaalayam – 2
thaevan Vaasam Seyyum Ullam
athu Thaevaayalam – 2
– Thaevaalayam

kaeroopinkal Seraapeenkal Vaasam
athu Thaevaalayam – 2
thaevanin Makimai Thangum
athu Thaevaalayam – 2
– Thaevaalayam


Thaevaalayam Ithu Thaeva Aalayam Chords Guitar


Thaevaalayam Ithu Thaeva Aalayam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaalayam Ithu Thaeva Aalayam Chords in A Scale

தமிழ்