🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaa Pirasannam Thaarumae in C Scale

தேவா பிரசன்னம் தாருமே
தேடி உம்பாதம் தொழுகிறோம்
இயேசுவே உம் திவ்ய நாமத்தில்
இன்பமுடன் கூடி வந்தோம்
வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உமது பாதஸ்தலம்
பணிந்து குனிந்து தொழுகிறோம்
கனிந்தெம்மைக் கண்பாருமே
–தேவா
சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பம்
சாந்த சொரூபி என் இயேசுவே
ஆயிரம் பேரிலும் சிறந்தோராம்
ஆண்டவரைத் தொழுகிறோம்
–தேவா
கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்
கணக்குரைத்து எண்ணலாகுமோ
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
இரட்சகரைத் தொழுகிறோம்
–தேவா
கர்த்தர் சமூகம் ஆனந்தமே
பக்தர் சபையில் பேரின்பமே
கர்த்தர் நாமத்தைக் கொண்டாடுகிறோம்
சுத்தர்கள் போற்றும் தேவனே
–தேவா
நூற்றிருபது பேர் நடுவே
தேற்றரவாளனே வந்தீரே
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே
மன்னவனே இந்நேரமே
–தேவா
எப்போ வருவீர் என் இயேசுவே
ஏங்கி உள்ளம் உம்மைத் தேடுதே
பறந்து விரைந்து தீவிரமே
இறங்கி வாரும் இயேசுவே
–தேவா

தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Thaevaa Pirasannam Thaarumae
தேடி உம்பாதம் தொழுகிறோம்
thaeti Umpaatham Tholukirom
இயேசுவே உம் திவ்ய நாமத்தில்
Yesuvae Um Thivya Naamaththil
இன்பமுடன் கூடி வந்தோம்
Inpamudan Kooti Vanthom

வானம் உமது சிங்காசனம்
Vaanam Umathu Singaasanam
பூமி உமது பாதஸ்தலம்
Poomi Umathu Paathasthalam
பணிந்து குனிந்து தொழுகிறோம்
Panninthu Kuninthu Tholukirom
கனிந்தெம்மைக் கண்பாருமே
Kaninthemmaik Kannpaarumae
--தேவா
--thaevaa

சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பம்
Saaronin Rojaa Leeli Pushpam
சாந்த சொரூபி என் இயேசுவே
Saantha Soroopi En Yesuvae
ஆயிரம் பேரிலும் சிறந்தோராம்
Aayiram Paerilum Siranthoraam
ஆண்டவரைத் தொழுகிறோம்
Aanndavaraith Tholukirom
--தேவா
--thaevaa

கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்
Karththar Seytha Upakaarangal
கணக்குரைத்து எண்ணலாகுமோ
Kanakkuraiththu Ennnalaakumo
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
Iratchippin Paaththiram Kaiyil Aenthi
இரட்சகரைத் தொழுகிறோம்
Iratchakaraith Tholukirom
--தேவா
--thaevaa

கர்த்தர் சமூகம் ஆனந்தமே
Karththar Samookam Aananthamae
பக்தர் சபையில் பேரின்பமே
Pakthar Sapaiyil Paerinpamae
கர்த்தர் நாமத்தைக் கொண்டாடுகிறோம்
Karththar Naamaththaik Konndaadukirom
சுத்தர்கள் போற்றும் தேவனே
Suththarkal Pottum Thaevanae
--தேவா
--thaevaa

நூற்றிருபது பேர் நடுவே
Noottirupathu Paer Naduvae
தேற்றரவாளனே வந்தீரே
Thaettaravaalanae Vantheerae
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே
Unnatha Aaviyai Oottidumae
மன்னவனே இந்நேரமே
Mannavanae Innaeramae
--தேவா
--thaevaa

எப்போ வருவீர் என் இயேசுவே
Eppo Varuveer En Yesuvae
ஏங்கி உள்ளம் உம்மைத் தேடுதே
Aengi Ullam Ummaith Thaeduthae
பறந்து விரைந்து தீவிரமே
Paranthu Virainthu Theeviramae
இறங்கி வாரும் இயேசுவே
Irangi Vaarum Yesuvae
--தேவா
--thaevaa


Thaevaa Pirasannam Thaarumae Chords Keyboard

thaevaa Pirasannam Thaarumae
thaeti Umpaatham Tholukirom
Yesuvae Um Thivya Naamaththil
inpamudan Kooti vanthom

vaanam Umathu Singaasanam
poomi Umathu Paathasthalam
panninthu Kuninthu Tholukirom
kaninthemmaik Kannpaarumae
--thaevaa

saaronin Rojaa Leeli Pushpam
saantha Soroopi En Yesuvae
aayiram Paerilum Siranthoraam
aanndavaraith Tholukirom
--thaevaa

karththar Seytha Upakaarangal
kanakkuraiththu Ennnalaakumo
iratchippin Paaththiram Kaiyil Aenthi
iratchakaraith Tholukirom
--thaevaa

karththar Samookam Aananthamae
pakthar Sapaiyil Paerinpamae
karththar Naamaththaik Konndaadukirom
suththarkal Pottum thaevanae
--thaevaa

noottirupathu Paer Naduvae
thaettaravaalanae Vantheerae
unnatha Aaviyai Oottidumae
mannavanae Innaeramae
--thaevaa

eppo Varuveer En Yesuvae
aengi Ullam Ummaith Thaeduthae
paranthu Virainthu Theeviramae
irangi Vaarum Iyaesuvae
--thaevaa


Thaevaa Pirasannam Thaarumae Chords Guitar


Thaevaa Pirasannam Thaarumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Pirasannam Thaarumae Chords in C Scale

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே Lyrics
தமிழ்