🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan in C Scale

Cm
தேவா நான் எதினால் விசேஷித்
B♭
தவன்
B♭
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்ப
G7
வன்
Cm
A♭
எதினால் இது எதி
B♭
னால் -2
Gm
நீர் என்னோடு வரு
B♭
வதினால்
Cm
…தேவா
Cm
மேக ஸ்தம்பம் மேலிருந்து பாதுகா
E♭
க்குது
B♭
B♭
பாதை காட்ட பகலெ
Fm
ல்லாம் கூடச்
Cm
செல்லுது
Cm
அன்பான தேவன் என்னோ
B♭
டு வருவார்
A♭
அது போதும் என்
G7
வாழ்விலே
Cm
…தேவா
Cm
தாகம் கொண்ட தேவ ஜனம் வானம் பார்
E♭
க்குது
B♭
B♭
ஆவல் கொண்ட கன்மலையு
Fm
ம் கூடச் செல்
Cm
லுது
Cm
என் ஏக்கமெல்லாம் என்
B♭
தேவன் தீர்ப்பார்
A♭
சந்தோஷம் நான்
G7
காணுவேன்
Cm
…தேவா
Cm
வாழ்க்கையிலே கசப்புகள் கலந்தி
E♭
ட்டாலும்
B♭
B♭
பாசமுள்ள ஒரு
Fm
மரம் கூட
Cm
வருது
Cm
மாராவின் நீரை தே
B♭
னாக மாற்றும்
A♭
என் நேசர் என்
G7
னோடுண்டு
Cm
…தேவா
Cm
தேவா நான் எதினால் விசேஷித்
B♭
தவன்
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
B♭
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்ப
G7
வன்
Cm
Raajaa Naan Athai Thinam Yosippavan
A♭
எதினால் இது எதி
B♭
னால் -2
Ethinaal Ithu Ethinaal -2
Gm
நீர் என்னோடு வரு
B♭
வதினால்
Cm
Neer Ennodu Varuvathinaal
...தேவா
...thaevaa
Cm
மேக ஸ்தம்பம் மேலிருந்து பாதுகா
E♭
க்குது
B♭
Maeka Sthampam Maelirunthu Paathukaakkuthu
B♭
பாதை காட்ட பகலெ
Fm
ல்லாம் கூடச்
Cm
செல்லுது
Paathai Kaatta Pakalellaam Koodach Selluthu
Cm
அன்பான தேவன் என்னோ
B♭
டு வருவார்
Anpaana Thaevan Ennodu Varuvaar
A♭
அது போதும் என்
G7
வாழ்விலே
Cm
Athu Pothum En vaalvilae
...தேவா
...thaevaa
Cm
தாகம் கொண்ட தேவ ஜனம் வானம் பார்
E♭
க்குது
B♭
Thaakam Konnda Thaeva Janam Vaanam Paarkkuthu
B♭
ஆவல் கொண்ட கன்மலையு
Fm
ம் கூடச் செல்
Cm
லுது
Aaval Konnda Kanmalaiyum Koodach Selluthu
Cm
என் ஏக்கமெல்லாம் என்
B♭
தேவன் தீர்ப்பார்
En Aekkamellaam En Thaevan Theerppaar
A♭
சந்தோஷம் நான்
G7
காணுவேன்
Cm
Santhosham Naan Kaanuvaen
...தேவா
...thaevaa
Cm
வாழ்க்கையிலே கசப்புகள் கலந்தி
E♭
ட்டாலும்
B♭
Vaalkkaiyilae Kasappukal Kalanthittalum
B♭
பாசமுள்ள ஒரு
Fm
மரம் கூட
Cm
வருது
Paasamulla Oru Maram Kooda Varuthu
Cm
மாராவின் நீரை தே
B♭
னாக மாற்றும்
Maaraavin Neerai Thaenaaka Maattum
A♭
என் நேசர் என்
G7
னோடுண்டு
Cm
En Naesar Ennodunndu
...தேவா
...thaevaa

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords Keyboard

Cm
thaevaa Naan Ethinaal Viseshith
B♭
thavan
B♭
raajaa Naan Athai Thinam Yosippa
G7
van
Cm
A♭
ethinaal Ithu Ethi
B♭
naal -2
Gm
neer Ennodu Varu
B♭
vathinaal
Cm
...thaevaa
Cm
maeka Sthampam Maelirunthu Paathukaa
E♭
kkuthu
B♭
B♭
paathai Kaatta Pakale
Fm
llaam Koodach
Cm
selluthu
Cm
anpaana Thaevan Enno
B♭
du Varuvaar
A♭
athu Pothum En
G7
vaalvilae
Cm
...thaevaa
Cm
thaakam Konnda Thaeva Janam Vaanam Paar
E♭
kkuthu
B♭
B♭
aaval Konnda Kanmalaiyu
Fm
m Koodach Sel
Cm
luthu
Cm
en Aekkamellaam En
B♭
Thaevan Theerppaar
A♭
santhosham Naan
G7
Kaanuvaen
Cm
...thaevaa
Cm
vaalkkaiyilae Kasappukal Kalanthi
E♭
ttalum
B♭
B♭
paasamulla Oru
Fm
Maram Kooda
Cm
varuthu
Cm
maaraavin Neerai Thae
B♭
naaka Maattum
A♭
en Naesar En
G7
nodunndu
Cm
...thaevaa

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords Guitar


Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords in C Scale

Deva naan ethinal viseshithavan Lyrics
தமிழ்