🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaeti Vantha Theyvam Yesu in E♭ Scale

E♭ = D♯
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு என்னை
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
வாடி நின்ற என்னையே வாழவைத்திட
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
பாவியாக இருந்த என் பாவம் போக்கிட்டார்
ஆவி பொழிந்து என்னையே
தாவி அணைத்திட்டார்
அன்பே அவரின் பெயராம்,
அருளே அவன் மொழியாம்
இருளே போக்கும் ஒளியாம்
இருளே போக்கும் ஒளியாம்
…தேடி வந்த தெய்வம்
இயேசு என்னில் இருக்கிறார் என்ன ஆனந்தம்
இருளும் புயலும் வரட்டுமே
இதயம் கலங்குமோ
இறைவா இயேசு தேவா,
இதயம் மகிழ்ந்து பாடும்
என்றும் உம்மை நாடும்
…தேடி வந்த தெய்வம்

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு என்னை
Thaeti Vantha Theyvam Yesu Ennai
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Thaeti Vantha Theyvam Yesu
வாடி நின்ற என்னையே வாழவைத்திட
vaati Ninta Ennaiyae Vaalavaiththida
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Thaeti Vantha Theyvam Yesu

பாவியாக இருந்த என் பாவம் போக்கிட்டார்
Paaviyaaka Iruntha En Paavam Pokkittar
ஆவி பொழிந்து என்னையே
Aavi Polinthu Ennaiyae
தாவி அணைத்திட்டார்
Thaavi Annaiththittar
அன்பே அவரின் பெயராம்,
Anpae Avarin Peyaraam,
அருளே அவன் மொழியாம்
arulae Avan Moliyaam
இருளே போக்கும் ஒளியாம்
irulae Pokkum Oliyaam
இருளே போக்கும் ஒளியாம்
Irulae Pokkum Oliyaam
...தேடி வந்த தெய்வம்
...thaeti Vantha Theyvam

இயேசு என்னில் இருக்கிறார் என்ன ஆனந்தம்
Yesu Ennil Irukkiraar Enna Aanantham
இருளும் புயலும் வரட்டுமே
Irulum Puyalum Varattumae
இதயம் கலங்குமோ
Ithayam Kalangumo
இறைவா இயேசு தேவா,
Iraivaa Yesu Thaevaa,
இதயம் மகிழ்ந்து பாடும்
ithayam Makilnthu Paadum
என்றும் உம்மை நாடும்
Entum Ummai Naadum
...தேடி வந்த தெய்வம்
...thaeti Vantha Theyvam


Thaeti Vantha Theyvam Yesu Chords Keyboard

thaeti Vantha Theyvam Yesu Ennai
thaeti Vantha Theyvam Yesu
vaati Ninta Ennaiyae Vaalavaiththida
thaeti Vantha Theyvam Yesu

paaviyaaka Iruntha En Paavam Pokkittar
aavi Polinthu Ennaiyae
thaavi Annaiththittar
anpae Avarin Peyaraam,
arulae Avan Moliyaam
irulae Pokkum Oliyaam
irulae Pokkum Oliyaam
...thaeti Vantha Theyvam

Yesu Ennil Irukkiraar Enna Aanantham
irulum Puyalum Varattumae
ithayam Kalangumo
iraivaa Yesu Thaevaa,
ithayam Makilnthu Paadum
entum Ummai Naadum
...thaeti Vantha Theyvam


Thaeti Vantha Theyvam Yesu Chords Guitar


Thaeti Vantha Theyvam Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaeti Vantha Theyvam Yesu Chords in E♭ Scale

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு Lyrics
தமிழ்